Mar 2, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 403


Thiên 7: Quật khởi trong vũ trụ

Chương 55 - Mạch nước ngầm mãnh liệt


Người dịch: Workman

Biên dịch: AlfaRomeo™

Biên tập: gautruc01

Nguồn: www.tangthuvien.com

Khi tuyển chọn trong nội bộ Càn Vu vũ trụ quốc vừa mới chấm dứt, cách Càn Vu vũ trụ quốc cực kỳ xa xôi, ở một quốc gia vũ trụ nhân loại tên là Hoang Man vũ trụ quốc, tuyển chọn nội bộ vẫn còn đang tiến hành.

Vì sao lại đặt tên là Hoang Man vũ trụ quốc?

Là vì trong quốc gia vũ trụ này có hai chủng tộc nhân loại phi thường đáng sợ - người Man Tạp Tinh và người Hoang Thần tộc. Hai chủng tộc này đều là chủng tốc có huyết thống có thể nói là top 10 trong nhân loại vũ trụ. Cho dù không tu luyện, sau khi trưởng thành họ cũng có thể dễ dàng trở thành một Vực Chủ cường đại.

Có thể làm huyết thống chủng tộc tiến hoá tới trình độ này, những tiền bối người Man Tạp Tinh và Hoang Thần Tộc tự nhiên cũng đã sinh ra rất nhiều Bất Hủ!

Hai đại chủng tộc ấy có dân cư vô cùng ít ỏi, nhưng lại là hoàng tộc chính thức của cả Hoang Man vũ trụ quốc này!

Đã từng có một Giới Chủ dám đến cướp đi một trẻ nhỏ người Man Tạp Tinh và bị phát hiện... Thế là Man Tạp Tinh đã phái ra một đám Bất Hủ đi hủy diệt toàn bộ tổ chức của Giới Chủ đó, đến cả hai Bất Hủ trong tổ chức ấy cũng bị giết chết!

Về phần Giới Chủ dám can đảm cướp người thì đã bị hành hạ mấy triệu năm cho đến lúc hắn hết tuổi thọ, cuối cùng chết đi một cách bi ai.

“Dám động vào trẻ nhỏ Man Tạp Tinh tộc của ta, chết!“

“Dám động vào trẻ nhỏ Hoang Thần tộc ta, Giết! Giết! Giết!“

Người Man Tạp Tinh và người Hoang Thần tộc đều lấy chết trận làm quang vinh!

Nhưng ai dám cướp trẻ nhỏ của họ, lợi dụng huyết thống của họ, chắc chắn sẽ đắc tội với cả một tộc quần!

Lúc này, Man Tạp Tinh đã dời tinh cầu quê nhà của họ tới một Thần Quốc mênh mông.

Tại Man Tạp Tinh...

Trên một pháo đài hình bầu dục, gác cửa đều là những thủ vệ cấp Vũ Trụ.

- Chúc mừng điện hạ, chúc mừng điện hạ.

Hai Giới Chủ cười nhìn một thiếu niên tùy ý ngồi trước bàn ăn, ăn uống nhồm nhoàm.

Đây là một thiếu niên người Man Tạp Tinh...

Hắn được thừa hưởng rất nhiều truyền thống tuấn mỹ của người Man Tạp Tinh, người mặc chiến y màu bạc, tóc đen, đang cúi đầu ăn rất nhiều, miệng thì lẩm bẩm:
- Có gì mà chúc mừng. Không phải chỉ là một suất sao, quả thực vô cùng dễ dàng!

Hai Giới Chủ nhìn nhau cười.

- Điện hạ.
Chợt một Giới Chủ hơi mập mạp một chút mỉm cười nói:
- Tuyển chọn nội bộ Càn Vu vũ trụ quốc đã chấm dứt...

- Càn Vu vũ trụ quốc?
Thiếu niên người Man Tạp Tinh ngẩng đầu lên, nhướng mày.
- Ta có nghe, phụ vương từng nói là Càn Vu Quốc Chủ vô cùng lợi hại. Nhưng trong vài trăm lần Thiên Tài Chiến gần đây, Càn Vu vũ trụ quốc không xuất hiện nhân vật nào tài ba cả.

- Lần này có một người mà người cần để ý.
Giới Chủ mập cung kính nói.

- À, nói đi.
Thiếu niên người Man Tạp Tinh lại cúi đầu, càn quét cả bàn ăn.

Hai Giới Chủ nhìn nhau cười cười...

Vị điện hạ này sở hữu tất cả những truyền thống tốt đẹp của người Man Tạp Tinh. Đó là tham ăn, tham chiến đấu, và cẩu thả!

Người Man Tạp Tinh mặc dù cẩu thả, nhưng dù sao bộ não cũng có độ rộng cực cao, do đó vẫn rất thông minh...

Như vậy mới có thể cùng liên thủ với Hoang Thần Tộc, thống lĩnh cả Hoang Man Vũ Trụ Quốc này...

- Điện hạ.
Giới Chủ mập mỉm cười nói.
- Càn Vu vũ trụ quốc xuất hiện một thiên tài tuyệt thế tên là Nhung Quân. Hắn có thành tựu cực cao về quy luật Bản Nguyên Thổ, Không Gian, đã đạt tới mức có thể lưu lại huyễn thân trong không gian.

- Huyễn thân?
Thiếu niên Man Tạp Tinh ngẩng phắt đầu lên.

- Đúng.
Hai Giới Chủ đồng thời gật đầu.

- Phiền phức rồi.
Thiếu niên Man Tạp Tinh vỗ bàn, đứng lên...
- Làm không gian lưu lại huyễn thân, không phải là chỉ cần bộc phát tốc độ nhanh. Hơn nữa còn có thành tựu về qui luật bản nguyên hệ Thổ nữa à? Hai thứ kết hợp, công kích của hắn nhất định vô cùng mãnh liệt, không thể ngăn cản.

- Đúng rồi.
Hai Giới Chủ gật đầu.

Thiếu niên này là thiên tài ưu tú nhất trong những thiếu niên Man Tạp Tinh bây giờ. Từ bé hắn đã được rất nhiều Bất Hủ Man Tạp Tinh chỉ đạo.

Do đó nhãn giới của hắn cực cao. Hơi nghe một chút tin tình báo, trong đầu hắn liền có thể mô phỏng ra đại khái phong cách và thực lực chiến đấu của đối phương rồi.

Đương nhiên..

Nói là thiên tài ưu tú nhất, trên thực tế, trên Man Tạp Tinh cũng chỉ có không tới 1000 thiếu niên còn nằm trong cấp Hằng Tinh.

- Điện hạ, căn cứ theo tình báo mà chúng ta thu thập, cùng với phán đoán của chúng ta, thanh niên Nhung Quân này có thực lực đủ để cạnh tranh vào top 10 bảng xếp hạng. Hơn nữa từ tin tình báo, hắn luôn che dấu thực lực. Trận cuối cùng không biết chừng còn không bộc phát ra thực lực mạnh nhất nữa.
Giới Chủ mập tiếp tục nói:
- Hắn nói mục tiêu của mình là xếp đầu trên bảng xếp hạng tổng vũ trụ.

- Top 10? Xếp đầu?
Thiếu niên Man Tạp Tinh trừng mắt.
- Sao cả đám đều kiêu ngạo như vậy. Hơn nữa thực lực cũng không tệ lắm. Ừm... có nhiều quốc gia vũ trụ lắm. 1008 quốc gia vũ trụ, lúc đó nhóm gia hỏa kiêu ngạo này toàn bộ sẽ bị ta quét ngang! Người đứng đầu... phải là ta!

Hai Giới Chủ đều nở nụ cười.

Vị điện hạ này của họ có ý chí chiến đấu rất cao. Nhưng lần này dù sao cũng là quyết đấu đỉnh cao giữa những thiên tài của tất cả các chủng tộc nhân loại trong vũ trụ. Có thiên tài của chủng tộc huyết thống cao cấp, có những người huyết thống kém hơn, nhưng những chủng tộc ấy lại có dân số rất lớn. Chục tỷ thậm chí trăm tỷ chọn ra một người, bình thường còn mạnh hơn mấy trăm thiếu niên tuyển ra một người.

- Điện hạ, tại Càn Vu vũ trụ quốc, ngoại trừ Nhung Quân, còn có một tên nữa gọi là La Phong.
Giới Chủ mập nói.

- Lại thêm một tên à?
Thiếu niên Man Tạp Tinh trừng mắt.

- Không.
Giới Chủ mập lắc đầu nói:
- Thực lực hắn thua xa Nhung Quân. Nhưng cái phải chú ý là... thực lực của hắn so với ba năm trước đây đã tiến bộ rất lớn! Chúng ta đoán rằng... Hắn có xác suất có thể tiến vào top 1000, hơn nữa hắn chiến đấu vô cùng tỉnh táo. Không biết chừng có thể bùng nổ mà đánh bại người mạnh hơn mình. Do đó điện hạ vẫn phải chú ý tới hắn, không được sơ ý...

- Ta nói chú mập nghe.
Thiếu niên Man Tạp Tinh bất lực nói:
- Có xác suất vào top 1000 à? Người như thế đừng nói với ta. Chẳng có tính khiêu chiến gì cả, một tí uy hiếp cũng không có. Top 1000 bảng xếp hạng tổng vũ trụ đối với ta không khó khăn gì.

- Nhưng, trong top 1000, từ hạng nhất tới hạng một ngàn, lại có đối đãi khác nhau. Mục tiêu của ta là một bước lên trời, tiến thẳng vào 'Nguyên Thủy Bí Cảnh’, tầng cao nhất công ty Vũ Trụ Giả Định cơ. Do đó ta nhờ thúc chú ý tới những người có thực lực có thể cạnh tranh vào top 10. Về phần tên La Phong đó hử? Mặc kệ, một chiêu là ta giải quyết xong.

Hai Giới Chủ nhìn nhau, chỉ có thể cười nói:
- Chúng ta cùng chờ điện hạ tiến vào Nguyên Thủy Bí Cảnh.

Trong vũ trụ mênh mông, nhân loại là một trong những tộc quần đỉnh cao, chiếm phạm vi rất khổng lồ.

Còn lúc này, 1008 quốc gia vũ trụ, vẫn còn không ít nơi còn đang tuyển chọn thiên tài nội bộ. Cũng có rất nhiều nơi đã tiến hành xong.

Những người đứng đầu hoặc đứng thứ hai quốc gia vũ trụ của mình, hoặc những thiên tài tuyệt thế hơi chút có kĩ năng, đều liên tục thu thập những tin tình bào về sự uy hiếp của các đối thủ từ các quốc gia vũ trụ khác.

Càn Vu vũ trụ quốc, trong một khoảng không gian mênh mông.

Một người khổng lồ đang đứng trong không gian, không gian chung quanh hoàn toàn vặn vẹo. Vì không gian vặn vẹo nên căn bản không thể thấy rõ dung mạo của y.

- Trẫm cho các ngươi bồi dưỡng lớp thanh niên ở Càn Vu Bí Cảnh. Trong cả quốc gia vũ trụ tuyển chọn ra trên ức thiên tài đem đi đào tạo ở nơi tốt nhất, điều kiện bồi dưỡng tốt nhất. Nhưng quốc gia vũ trụ của trẫm cuối cùng lại tuyển chọn ra người ưu tú nhất là ai? Đó là Nhung Quân và La Phong, mà lại đều không phải là do Càn Vu Bí Cảnh của trẫm bồi dưỡng ra!

Thanh âm như độc long, làm một khoảng tinh không chung quanh đều như run sợ muốn bể nắt ra.

Ba gã Bất Hủ mặc áo bào trắng mộc mạc đều khom người, trán không khỏi đổ mồ hôi lạnh.

- Các ngươi vô tích sự vậy à?

Thanh âm hùng hậu như búa tạ bổ vào linh hồn ba Bất Hủ, làm họ sắc mặt trắng bệch, cùng nằm mọp xuống.

- Có thể xuất hiện người mạnh hơn người do Càn Vu Bí Cảnh bồi dưỡng, cũng đại biểu cho việc hai người họ rất ưu tú. Đặc biệt là Nhung Quân, có thực lực top 10 bảng xếp hạng tổng vũ trụ cũng là một chuyện tốt. Hy vọng hắn có thể tiến vào Nguyên Thủy Bí Cảnh, vì thế thì tương lai sẽ rất có ích cho Càn Vu vũ trụ quốc của trẫm.

Vẻ tức giận ẩn chứa trong thanh âm hùng hậu đó rõ ràng đã hạ xuống.

- Bồi dưỡng lớp thanh niên đã lãng phí không ít thời gian của các ngươi. Ba người các ngươi trước hết lo tu luyện cho tốt, đề cao thực lực của mình. Về phần bồi dưỡng lớp thanh niên, trẫm sẽ an bài người khác.

Thanh âm hùng hậu không hề có một chút trở ngại nào trong không gian, truyền nhập thẳng vào tai, vào linh hồn ba Bất Hủ.

- Dạ, Quốc Chủ!
Ba người cung kính lên tiếng.

- Đi đi.
Lúc này ba Bất Hủ mới thở phào, vội cung kính rời đi.

Càn Vu vũ trụ quốc có một ngàn người đạt được tư cách thiên tài. Họ có một năm rưỡi nghỉ ngơi.

Đương nhiên tất cả mọi người đều không thể buông lỏng. Một năm rưỡi... Bất luận là Nhung Quân, La Phong, hoặc là đám thiên tài được hoàng tộc Càn Vu bồi dưỡng bị Nhung Quân, La Phong chèn ép, ai ai cũng đều liều mạng cố gắng!

Nhung Quân muốn trở thành người mạnh nhất!

La Phong càng không cam lòng tiến vào đấu một hồi rồi lại ‘quất ngựa về dinh’.

Về phần những thiên tài được hoàng tộc Càn Vu bồi dưỡng, lại bị Nhung Quân, La Phong hai người không có điều kiện bồi dưỡng như ngồi trên đầu, tự nhiên không thể buông lỏng!

Mỗi người đều liều mạng!

- Thua, chết.

- La Phong, ngươi lại thua rồi.

- Vẫn thua.

- Tốt lắm, hôm nay đánh với Nhung Quân ba lần rồi, chấm dứt thôi.

Trên sa mạc Không gian Sát Lục, Tiểu Ác Ma Ba Ba Tháp vung tay lên. Nhất thời Dã Nhân Nhung Quân bên cạnh trong nháy mắt biến mất.

Đây là không gian Sát Lục mô phỏng ra Nhung Quân. Về phần thực lực, trí tuệ, kinh nghiệm tự nhiên là dựa theo sự thật mà định ra.

La Phong đứng trên sa mạc, cau mày:
- Vẫn thua.

- La Phong, đừng nhụt chí.

- Ngươi thua Nhung Quân chủ yếu là do chênh lệch về mặt cảm ngộ qui luật quá lớn. Ngươi chỉ cảm ngộ qui luật bản nguyên Kim, mặc dù tiến bộ không ít, nhưng Nhung Quân cảm ngộ qui luật bản nguyên hệ Thổ không thua gì ngươi, mà qui luật bản nguyên Không Gian hắn cũng đã hiểu được rất nhiều, thế nên chênh lệch thực lực giữa hai người là rất lớn. Ngươi thua cũng không có gì khó hiểu cả.

Tiểu Ác Ma Ba Ba Tháp nói.

La Phong khẽ gật đầu.

Không gian Sát Lục mô phỏng ra đối thủ, kinh nghiệm trí tuệ có thể thiết định rất cao. Khi mô phỏng đối thủ Nhung Quân, vì La Phong biết một vài tuyệt chiêu của hắn, biết mình biết người, nên nhất thời rất dễ dàng.

- Hắn phòng thủ quá mạnh. Qui luật bản nguyên hệ Thổ rất giỏi về phòng ngự.
La Phong cảm khái:
- Còn cảm ngộ qui luật không Gian, rồi dung nhập nó vào khu vực làm khả năng khống chế không gian chung quanh của hắn mạnh hơn. Phòng ngự của hắn, dù ta khống chế ba thanh huyễn kiếm kim sắc cũng không làm gì được cả.

Vốn rất tự tin.

Nhưng giờ một tên Nhung Quân đã làm khó mình rồi.

- Được rồi, La Phong. Phân thân Ma Sát Tộc hẳn còn ba ngày nữa là thai nghén xong.

Tiểu ác ma nói.

- Ừm.

Trên mặt La Phong lộ ra vẻ chờ mong. Ma Sát Tộc được xưng là tộc quần ám sát mạnh nhất trong vũ trụ, có thể được xưng là tộc quần ám sát mạnh nhất giữa vô số tộc quần trong vũ trụ.

Sau khi tử vong, một mẩu da rách mà cũng bán với giá trên trời rồi... từ đó có thể tưởng tượng ra sự cường đại của tộc nhân Ma Sát Tộc này.

No comments:

Post a Comment