Mar 2, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 412


Thiên 7: Quật khởi trong vũ trụ

Chương 64: Bốn Người


Người dịch: Workman

Biên tập: EnKarTa

Nguồn: www.tangthuvien.com


Ngón tay phải người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp tùy ý gõ nhè nhẹ vào tay vịn, nhìn trên màn hình đang truyền hình trực tiếp cảnh chiến đấu của trước mắt La Phong, nhẹ giọng nói:
- Thân pháp là Vạn Tuyến Lưu, hơn nữa thành tựu còn rất cao. Khi tuyển chọn tại quốc gia vũ trụ, hắn căn bản không triển lộ ra một chút nào về qui luật bản nguyên Không Gian. Còn bây giờ, hắn lại có thể vận dụng Vạn Tuyến Lưu đến bước này. La Phong giấu kỹ thật!

Khóe miệng người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp khẽ nhếch lên, có vẻ rất đặc biệt.

“Bí pháp Vạn Tuyến Lưu, tuy được truyền lưu khá rộng, nhưng cũng chỉ truyền lưu giữa các Bất Hủ!”

“La Phong lại biết bí pháp này, xem ra thế lực sau lưng hắn cũng không đơn giản.”

“Thú vị, thật là thú vị!”

“Không biết là do Bất Hủ hoặc Giới Chủ nào của Càn Vu vũ trụ quốc mà bồi dưỡng ra được một đệ tử ưu tú như vậy.” Người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp hiểu rõ, việc sàng lọc sát hạch trong Vũ Trụ Giả Định, như Diễn Thần Binh, Ám Vân Thoa... vân vân đều là do người tham chiến tuỳ ý chọn lựa, nhưng bí pháp tu luyện thì người tham chiến phải có được bí kíp mới được.

Trong đời thật, những người có thể có tư cách tìm được bí pháp Vạn Tuyến Lưu ở đế quốc Hắc Long Sơn cũng không vượt qua một trăm người!

Các Bất Hủ đến từ các quốc gia vũ trụ, coi như là việc bình thường.

Nhưng những thiên tài tham chiến tử vong bị đá ra khỏi không gian thí luyện lại rất kích động, rất ghen ghét.

- La Tạp Hưu... cao thủ thiên tài từ Càn Vu vũ trụ quốc các ngươi nhiều thật. Tên Dã Nhân Nhung Quân đứng thứ 13 tại bảng xếp hạng tổng vũ trụ. Về phần Tên Điên La Phong, ngay từ đầu ai cũng không chú ý tới hắn, nhưng bây giờ đã vọt tới thứ 42 bảng tổng xếp hạng rồi. Bất luận nói như thế nào... hai người họ đều khẳng định có thể đi vào trung tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định.

- Tên Điên ở Càn Vu vũ trụ quốc chúng ta cũng là một tên ghê gớm. Nghe nói khi dự tuyển, ngay từ đầu hắn cũng không vội, rồi sau đó mới bộc phát.

Trên trăm vạn người tham chiến hướng mắt nhìn màn hình giữa quảng trường, bây giờ ở đó chỉ còn bốn khối màn hình.

Bởi vì...

Còn tiếp tục thí luyện bây giờ chỉ còn lại có bốn người!

Trong đoạn quảng cáo tuyên truyền mới nhất của Công ty Vũ Trụ Giả Định:

" Thiên Tài Chiến đang tiến hành, những người cho tới hôm nay vẫn còn ở không gian thí luyện mà chưa chết chỉ còn có bốn người!

Họ lần lượt là ...

Tử Thần ... Bá Lan đến từ Nặc Á vũ trụ quốc!

Huyết Phong... Khảm Địch Tháp đến từ Cửu Diễm vũ trụ quốc!

Sinh Mạng Kiếm... Dật Phong đến từ Cổ Luân vũ trụ quốc!

Tên Điên ... La Phong đến từ Càn Vu vũ trụ quốc!

Tử thần Bá Lan... vẫn bạch y, vẫn huyết kiếm! Thí luyện Thiên Tài Chiến lần này, từ khi vừa bắt đầu hắn đã vượt lên dẫn đầu. Nhưng từ tòa thí luyện tháp thứ hai trở đi, hắn lại giảm tốc độ, trở nên rất chậm, thậm chí từng có một lần bị những người khác vượt qua. Nhưng trên bảng tổng xếp hạng thì hắn bây giờ vẫn là đệ nhất, cao hơn số điểm của người xếp thứ nhì rất nhiều!

Huyết Phong Khảm Địch Tháp... một thanh niên dã man lực lưỡng, nhìn như vũ giả, nhưng trên thực tế lại là một tinh thần niệm sư Chưởng Khống Giả cường đại. Hắn sử dụng một trong chín đại Thần Binh của Chưởng Khống Giả - Huyết Phong thần.. lúc mới bắt đầu ở không gian thí luyện, hắn luôn nằm dưới chót. Theo thời gian trôi qua, hắn vẫn không ngừng leo lên từng tầng trong không gian thí luyện! Thứ tự tổng xếp hạng của hắn bây giờ là thứ 43, đã sớm có được tư cách tiến vào trung tâm công ty Vũ Trụ Giả Định rồi!

Sinh Mạng Kiếm Dật Phong..., đây là một tên tiểu gia hỏa nhỏ gầy, nhưng lại là một vũ giả phải làm cho người ta phải thán phục. Kiếm pháp của hắn thể hiện rõ như thế nào là sinh mạng rực rỡ. Mặt hắn luôn có vẻ rụt rè, trong không gian thí luyện từ đầu vẫn nằm dưới chót, nhưng đi bây giờ đã vọt tới thứ tự rất cao, hiện vị trí trên bảng tổng xếp hạng là thứ 45, cũng đã có được một suất vào trung tâm công ty Vũ Trụ Giả Định!

Tên Điên La Phong, cũng như Khảm Địch Tháp, Dật Phong... từ lúc mới bắt đầu ở dưới chót, còn bây giờ đã tiến lên tới mức kinh người, cái khác với hai người trước là... phương thức chiến đấu giết chóc của Tên Điên La Phong mang theo một luồng sát khí làm người ta ớn lạnh, ánh mắt lạnh giá và ẩn chứa khát máu giết chóc điên cuồng, không hổ là Tên Điên...! Bây giờ vị trí trên bảng tổng xếp hạng của hắn là thứ 42, cũng đã có được tư cách vào tầng trung tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định.

Thiên Tài Chiến lần này, trong lịch sử các lần Thiên Tài Chiến tuyệt đối được xem là một lần cực kỳ gay cấn! Trong thí luyện, những siêu cường giả thiên tài đều tỏa sáng rực rỡ làm cho chúng ta phải kinh hỉ.

Bây giờ!

Chỉ còn bốn thiên tài tuyệt đỉnh thôi. Ngày mà họ bị loại ra khỏi không gian thí luyện, đó chính là ngày mà thí luyện chấm dứt.

Chúng ta xin chúc, chúc cho bốn vị thiên tài tuyệt đỉnh sẽ mang đến cho chúng ta những điều kinh hỉ lớn hơn nữa!"

Đoạn tuyên truyền mới nhất cũng có năm phần, một phần là tóm tắt về bốn người này, còn bốn phần lần lượt giảng giải về từng người một! Lãnh thổ quốc gia nhân loại vũ trụ có 1008 quốc gia vũ trụ, ức vạn tinh hệ, ngàn vạn chủng tộc nhân loại. Vô số nhân loại vũ trụ đều đang hồi hộp chờ đợi.

- La Phong!

- La Phong!

- La Phong!

Càn Vu vũ trụ quốc sôi trào! Đế quốc Hắc Long Sơn càng điên cuồng hơn!

- Tên Điên La Phong, Tên Điên La Phong!!!

Tại đảo Hắc Long Sơn, thường xuyên có thể thấy rất nhiều người đứng trước màn hình đầu phố, cầm bình rượu tru lên hưng phấn kích động, ai nấy đều hoan hô La Phong.

- Hắn là người của đế quốc Hắc Long Sơn chúng ta!

- Là người đế quốc Hắc Long Sơn chúng ta!

- La Phong!

- Hắn là thiên tài đứng đầu đế quốc Hắc Long Sơn chúng ta trong vô số năm qua! Hắn nhất định sẽ... Nhất định nhất định sẽ trở thành một siêu cường giả trong vũ trụ! Ta tin hắn, vĩnh viễn tin hắn!

Lúc trước ở đế quốc Hắc Long Sơn còn có rất nhiều người rất thất vọng, nhưng khi xếp hạng của La Phong không ngừng tăng vọt thì đã làm rất nhiều người sửng sốt.

Khi xếp hạng của La Phong không ngừng tăng lên, tiến lên top 10,000, tiến lên top 5,000, tiến lên top 1,000... Tiến lên top 500, tiến lên top 100...

Thứ tự của hắn tăng vọt như tên bắn!

Cuối cùng điều đó cũng làm vô số người ở đế quốc Hắc Long Sơn bùng phát tình cảm mãnh liệt.

Trời đất, trong cả lãnh thổ quốc gia của nhân loại vũ trụ mênh mông, một tinh vực Hắc Long Sơn quả thật là bé tí xíu, thật không ngờ... không ngờ lần này quốc gia của họ lại xuất hiện một nhân vật có thể đứng trong nhóm đầu Thiên Tài Chiến!

Điên loạn!

Cả đế quốc đều điên loạn!

Đặc biệt khi La Phong đã xác định có được tư cách tiến vào công ty Vũ Trụ Giả Định, đến cả hoàng đế đế quốc Hắc Long Sơn cũng cử hành tiệc mừng công long trọng! Đây là nơi trung tâm của một trong năm đại cự đầu nhân loại Vũ Trụ - công ty Vũ Trụ Giả Định... Nói về địa vị có thì cao gấp ngàn lần so với hoàng tộc đế quốc Hắc Long Sơn.

- La Phong!

- Tên Điên La Phong!

- Lên! Vọt tới top 10! Vọt tới thứ nhất!

Các công dân đế quốc Hắc Long Sơn hoàn toàn nóng đầu. Đặc biệt là vô số thanh niên hoàn toàn chìm vào sự sùng bái La Phong một cách mù quáng.

Lúc này, La Phong chính là thần tượng của toàn bộ dân chúng đế quốc Hắc Long Sơn!

Trong vị diện không gian được mở riêng cho Thiên Tài Chiến, giữa quảng trường.

Trên trăm vạn thiên tài đến từ 1008 quốc gia vũ trụ đều dán mắt vào khối bên trái ngoài cùng, trong số bốn khối màn hình giữa không trung. Thậm chí đến cả những Bất Hủ cường đại ngồi trên những vương tọa, cũng đều nhìn về phía khối màn hình đó.

- Phù!

...

Khi một đạo huyết sắc tàn ảnh lóe lên liếm vào thân hình Trùng Tộc Mẫu Hoàng yếu ớt, cả quảng trường đều phát ra một tiếng kinh hô.

- Trời!

- Tử Thần Bá Lan thông qua tòa thí luyện tháp thứ sáu rồi.

- Thật sự quá điên cuồng.

- Bây giờ tổng xếp hạng từ thứ hai tới thứ sáu, đều đã chết ở tầng thứ nhất của tòa thí luyện tháp thứ sáu. Còn Tử Thần Bá Lan lại liên tục lên bảy tầng ở đấy ... hoàn toàn thông qua cả tòa thí luyện tháp thứ sáu!

- Điểm tích lũy vượt xa những người khác!

Quá mạnh.

Nhìn bóng người áo bào trắng cầm huyết kiếm trên màn hình, trong lòng tất cả các cường giả thiên tài đều nảy sinh ngưỡng mộ. Nếu nói các cường giả thiên tài đều nằm ở trong phạm vi có thể thừa nhận được,vây thì Tử Thần Bá Lan hoàn toàn vượt qua dự tính của mọi tuyệt đỉnh những thiên tài đến từ các quốc gia vũ trụ.

Tử Thần Bá Lan mạnh tới mức làm cho người ta phải tuyệt vọng!

Trong không gian thí luyện.

Trong một thiên thạch giữa tinh không vũ trụ, có bảy tòa thí luyện tháp, ở tầng thứ tư, tòa thí luyện tháp thứ năm.

- Vù!

- Vù!

- Vù!

- Vù!

Chân đạp Ám Vân Thoa, nhanh như thiểm điện đảo qua một luồng quỹ tích quanh co phức tạp quỷ dị, những con Phi Thư hung hãn vây công đều bỏ chạy toán loạn... giữa không trung lưu lại bốn huyễn thân.

“Ủa?”

La Phong phát hiện màn hình trên cổ tay lại thay đổi, không khỏi cúi đầu nhìn lại. Vì bảng xếp hạng hiển thị là bây giờ chỉ còn bốn người vẫn còn ở trong thí luyện, nên một khi màn hình thay đổi là đại biểu có một chút biến hóa.

“No. 1 Bá Lan ( Nặc Á quốc gia vũ trụ ), điểm tích lũy: 7777770000

No. 2 Cổ Tư La ( Y Mỗ Vũ Trụ Quốc ), điểm tích lũy: 1682970000"

Trên màn hình là top một trăm người, bao gồm cả bốn người La Phong, Bá Lan, Dật Phong, Khảm Địch Tháp cùng với mình!

“Tử Thần Bá Lan?” La Phong biến sắc. “Lại vượt qua cả tòa thí luyện tháp thứ sáu rồi?”

Từ điểm tích lũy có thể phán đoán.

Xếp hạng thứ 2 tới thứ 6, toàn bộ đều thua ở tầng thứ nhất tòa thí luyện tháp thứ sáu!

Mỗi một thí luyện tháp có bảy tầng, mỗi tầng thì điểm tích lũy cao nhất đều giống nhau. Bởi vậy trên thực tế khó khăn ở bảy tầng mặc dù đang gia tăng, nhưng biên độ gia tăng cũng không lớn!

Cái chính thức khó khăn tăng vọt là một tòa thí luyện tháp mới! Như tầng thứ nhất của tòa thí luyện tháp thứ sáu, điểm tích lũy gấp mấy lần bảy tầng tòa thí luyện tháp thứ năm!

Điểm tích lũy cao như vậy, khó khăn hiển nhiên cũng tăng vọt lên rất nhiều!

Do đó...

Từ thứ 2 tới thứ 6 chết ở tầng thứ nhất tòa thí luyện tháp thứ sáu, nếu có thể thành công vượt qua tầng thứ nhất thì có nghĩa là cũng có hi vọng xông lên tầng thứ hai, tầng thứ ba...

“Không biết hắn vượt qua được tầng thứ nhất tòa thí luyện tháp tòa thứ bảy không!"

La Phong thầm nói.

“Nếu hắn đều có thể vượt qua, vậy quả thật là đáng sợ.”

Nhất thời, trên trăm vạn nhân loại tuyệt đỉnh thiên tài giữa quảng trường, còn có các Bất Hủ, thậm chí một vài Bất Hủ khác cũng chú ý tới truyền hình trực tiếp trận này.

Bất Hủ có quyền hạn xem truyền hình trực tiếp.

- Hắn xông qua tầng thứ bảy tòa tòa thứ sáu tựa hồ rất dễ dàng.

- Nhưng mỗi một tòa phía sau đều khó khăn hơn rất nhiều! Tầng thứ nhất tòa thứ bảy khó hơn tầng bảy tòa thứ sáu đến mấy lần.

- Không biết hắn có qua được không.

Vô số người vẫn dán mắt nhìn.

Phía trước liên tục sáu tòa thí luyện tháp, tổng điểm tích lũy mới có 7.7 tỷ. Còn bây giờ tòa thí luyện tháp thứ bảy, vẻn vẹn chỉ tầng thứ nhất đã có thể kiếm được mười tỷ điểm tích lũy! Điểm tích lũy cao... Cũng đại biểu cho khó khăn cao.

- Thật là đáng sợ.

- Huyết Mao Mãnh Mã ở tòa thí luyện tháp thứ bảy lại mạnh tới như vậy! Một vạn con Huyết Mao Mãnh Mã, phỏng chừng mỗi một con đều có thực lực tổng xếp hạng top 100.

Các thiên tài trẻ tuổi quan chiến ai nấy đều kinh ngạc đến ngây người. Khó khăn ở tòa thí luyện tháp thứ bảy quả thực có thể nói là nghịch thiên. Một vạn con Huyết Mao Mãnh Mã ở tầng thứ nhất, khả năng công kích của mỗi con đều ẩn chứa quy luật Bản Nguyên, uy lực mạnh thấy ớn.

- Bị thương! Bá Lan bị thương!

Tử Thần Bá Lan lần đầu tiên bị thương!

Bộc phát rồi!

Liên tục xông sáu tòa thí luyện tháp, Tử Thần Bá Lan một mạch rất nhẹ nhàng, bây giờ rốt cục bộc phát ra thực lực đáng sợ chính thức của hắn!

Thậm chí còn đến cả công ty Vũ Trụ Giả Định, thậm chí rất nhiều đại nhân vật của bốn cự đầu khác có thể làm cả vũ trụ rung chuyển, đều chú ý tới trận này...

Bởi vì tòa thứ bảy thí luyện tháp được thiết định rất khó khăn. Theo lý thuyết cấp Hằng Tinh tuyệt không thể thông qua. Bây giờ phải xem biểu hiện của Tử Thần Bá Lan rồi.

No comments:

Post a Comment