Mar 2, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 413


Thiên 7: Quật khởi trong vũ trụ

Chương 65: Sinh Mạng Rực Rỡ


Người dịch: Workman

Biên tập: AlfaRomeo™

Nguồn: www.tangthuvien.com

Ở tòa Thí Luyện Tháp đầu tiên, mãnh thú Huyết Mao Mãnh Mã cực yếu, căn bản là đã bị quét ngang.

Nhưng từ tòa Thí Luyện Tháp thứ hai, thứ ba thì...

Chiến lực của Huyết Mao Mãnh Mã lần lượt nhảy vọt tới một cấp độ mới. Khi lên tới tòa Thí Luyện Tháp thứ bảy thì chỉ cần tùy tiện xuất ra một con trong số 10,000 con Huyết Mao Mãnh Mã cũng đủ để giết tới 99,9% trong một triệu thiên tài lần này! Bị một vạn con liên hợp vây công thì thật sự là một cơn ác mộng.

- Trời đất, toàn bộ đều là huyễn thân!

- Tử Thần Bá Lan nổi bão rồi!

Trên màn hình.

Giữa những con Huyết Mao Mãnh Mã đang điên cuồng vây công giống như bao trùm cả trời đất, trong nháy mắt chợt xuất hiện vô số thân ảnh của một thanh niên áo bào trắng dày đặc, ai nấy đều vô cùng chân thật, trong một phạm vi nhất định, chung quanh tràn ngập ra khí lưu màu xanh. Trong khí lưu màu xanh đó có hơn một ngàn người thanh niên áo bào trắng. Dường như trong khu vực tuyệt đối của Tử thần Bá Lan, hắn có thể xuất kiếm bất kỳ chỗ nào.

Kiếm quang lạnh thấu xương!

Mỗi một kiếm, cả không gian giống như bị cắt ra!

Nhanh như thiểm điện!

Mỗi một kiếm, đều làm cho những thiên tài ở đây không thể dùng mắt thường quan sát được!

Quỷ dị như gió!

Mỗi một kiếm, căn bản làm người ta không thể phán đoán được quỹ tích, giống như không hề có quy luật gì!

- Phốc!

- Phốc!

- Phốc!

Mỗi một kiếm đều đâm thủng chỗ yếu hại là đầu của Huyết Mao Mãnh Mã. Máu tươi phun ra, những con Huyết Mao Mãnh Mã đủ để sánh ngang top 100 trong bảng tổng lần lượt bị giết...

Những con Huyết Mao Mãnh Mã khác lại càng điên cuồng vây công hữu hiệu hơn nữa, những gót sắt to đùng lần lượt đạp về phía tử thần Bá Lan.

Tinh chuẩn! Vô cùng tinh chuẩn!

Những con Huyết Mao Mãnh Mã ầm ầm ngã xuống. Đây chính là Tử thần Bá Lan, đã xuất kiếm là nhất định có con chết!

- Vèo!

Răng nanh một con Huyết Mao Mãnh Mã đâm vào cánh tay Tử thần Bá Lan làm máu văng tung tóe, đồng thời tất cả huyễn thân của hắn đều biến mất.

- Hừ!

Trong mắt người thanh niên áo bào trắng lóe lên lệ mang lạnh lùng, huyết kiếm xuyên thẳng qua đầu con Huyết Mao Mãnh Mã trước mắt.

- Ầm ầm!

Những con Huyết Mao Mãnh Mã khác điên cuồng vây công, đạp nhau mà đến, sau khi liên tục gặp ba lượt tổn thất, thanh niên áo bào trắng rốt cục cũng bị đánh bay vào giữa vòng vây của vô số Huyết Mao Mãnh Mã, rồi bị đạp tới chết!

10,000 con Huyết Mao Mãnh Mã, Tử Thần Bá Lan giết chết 5612 con!

Chỉ cần tầng thứ nhất tòa Thí Luyện Tháp thứ bảy, hắn đã có tới 5,612,000,000,000 điểm tích lũy, làm tổng điểm tích lũy của hắn vượt qua năm ngàn tỷ.

Nhưng!

Hắn vẫn thất bại... thất bại ở tầng thứ nhất tòa Thí Luyện Tháp thứ bảy!

- Vù!

Giữa quảng trường, trên trăm vạn cao thủ thiên tài đang theo dõi trên màn hình đều thở phào một tiếng.

Cảnh chiến đấu của Tử thần Bá Lan đã hoàn toàn làm cho họ cảm thấy nghẹt thở. Kiếm của Tử thần Bá Lan thực sự là quá nhanh!

Kiếm quỷ dị! Qúa hung dữ! Mọi thứ đều được phối hợp tới mức khó tin, làm tất cả những thiên tài này đều phải ngưỡng mộ.

- Thất bại rồi.

- Đáng tiếc!

- Tòa Thí Luyện Tháp thứ bảy quá khó khăn. Nếu không phải Tử thần Bá Lan, những người khác đi vào, e rằng trong nháy mắt đã bị Huyết Mao Mãnh Mã đạp chết tươi rồi.

- Lại có thể giết chết năm ngàn con Huyết Mao Mãnh Mã, không phải đại biểu cho là chỉ cần một mình hắn cũng có thể đánh chết năm ngàn cao thủ xếp hạng top một trăm sao?

Mặc dù Tử thần Bá Lan thất bại, nhưng cũng làm những thiên tài ở đây vốn đã tiến lên top một trăm, khẳng định có thể vào trung tâm công ty Vũ Trụ Giả Định đều lạnh cả người. Huynh muội thiên tài đến từ nơi thần bí như tinh cầu Áo Cổ Tư, còn có hoàng tử Man Tạp Tinh, thiếu nữ thiên tài Mộng Loa Dực tộc, Dã Nhân Nhung Quân, những người này đều đang dán mắt vào màn hình.

- Quá mạnh.
Thanh niên Dã Nhân Nhung Quân nắm chặt nắm tay... dán mắt vào màn hình.
- Bất luận từ mặt nào, hắn đều vượt xa ta. Giao thủ với hắn... ta không tiếp được dù chỉ một chiêu!

- Ca ca, chẳng trách sư phụ nói chúng ta không thể thắng được hắn, hắn, quá mạnh.
Thiếu nữ có mái tóc quăn màu xanh lá, mặt có hoa văn kì bí màu xanh, cả người mềm như nước nhẹ giọng nói.

Thanh niên tóc xanh bên cạnh cũng gật đầu:
- Đúng. Thiên Thủy. Ta cảm giác, ta… ta không tiếp được một chiêu của hắn, căn bản không đỡ được.

Tử thần Bá Lan rất mạnh... mạnh tới mức làm cho người ta phải ngưỡng mộ!

Trong bảng tổng xếp hạng, thứ hai tới thứ thứ sáu đều đã tới tầng thứ nhất của tòa Thí Luyện Tháp số 6. Từ thứ 7 tới thứ 11 tới tầng bảy tòa Thí Luyện Tháp thứ năm... thứ 12 tới 21 là tới tầng sáu tòa Thí Luyện Tháp tầng thứ sáu thứ năm...

Còn người đứng thứ nhất, đã tới tầng thứ nhất tòa Thí Luyện Tháp thứ bảy!

Từ chiến tích cũng có thể nhìn ra, người đứng thứ hai không chênh lệch với những người khác quá xa.

Chỉ có người đứng thứ nhất!

Bỏ xa người đứng phía sau cả một tòa Thí Luyện Tháp, khoảng cách chênh lệch quá lớn!

Tử thần Bá Lan đã bị đá ra khỏi không gian thí luyện. Bây giờ vẫn chỉ còn lại có ba người: Huyết Phong Khảm Địch Tháp, Sinh Mạng Kiếm Dật Phong, và Tên Điên La Phong!

Tầng thứ năm tòa Thí Luyện Tháp thứ năm.

Tráng hán đầu trọc Khảm Địch Tháp chân đạp Toàn Phong Duyên... trên mặt có hai vằn màu tím đang nheo mắt nhìn cảnh vật biến ảo hình thành trước mắt. Đây là một căn cứ cơ giới cỡ lớn. Mặt sàn hoàn toàn bằng hợp kim, đồng thời trên mặt sàn hợp kim của căn cứ thí nghiệm đang có 100 con rối cơ giới màu bạc, chiều cao tám thước, toàn thân đều có hình người.

Con rối cơ giới là binh khí chiến đấu do tộc cơ giới kiến tạo.

Bất kỳ một hoàng tộc nào của tộc cơ giới đều là trí năng sinh mạng. Bất kỳ ai cũng đều có thể xem như một trạm cuối điều khiển. Mỗi một người đều có thể hình thành một vương quốc cơ giới, còn con rối cơ giới chính là một binh chủng trong vương quốc cơ giới!

- Choang!

100 con con rối cơ giới cao lớn, khởi động nguồn năng lượng, đôi mắt phóng xạ những tia màu đỏ, trong nháy mắt tập trung cả vào tên nhân loại Khảm Địch Tháp.

- Ầm!

- Ầm!

- Ầm!

- Ầm!

- Ầm!

- Ầm!

Con rối cơ giới trong nháy mắt hóa thành những luồng điện phi hành giữa không trung nhanh chóng lướt tới, con nào cũng nhanh chóng bổ về phía gã.

- Tốc độ rõ ràng biến thái hơn con rối cơ giới ở tòa Thí Luyện Tháp thứ tư!

Khảm Địch Tháp đạp Toàn Phong Duyên đảo qua một đạo vòng cung tránh khỏi công kích của những con rối cơ giới. Muốn chiến thắng con rối cơ giới, biện pháp hay nhất chính là giết chết từng con. Nếu cứng chọi cứng thì thật sự quá ngu xuẩn.

Veo! Veo! Veo! Veo!

Những luồng pháo quĩ đạo vô hình từ tay của những con rối cơ giới phóng ra. Pháo quĩ đạo phân ra rất nhiều quy cách. Tốc độ cao nhất của pháo quĩ đạo có thể đạt tới là tốc độ ánh sáng. Nhưng pháo quĩ đạo này cũng rất đắt, cho dù là vương quốc cơ giới, chỉ những binh chủng tộc cơ giới cực kỳ trọng yếu mới được phân phối vũ khí bắn xa với tốc độ ánh sáng.

Còn những công kích xa của con rối cơ giới thì không bằng tốc độ ánh sáng.

- Ta ghét nhất là công kích đường xa!
Khảm Địch Tháp nghiến răng.

Theo thời gian trôi qua... tràng chiến đấu càng ngày càng thảm liệt. Khảm Địch Tháp bị thương, nhưng những con rối cơ giới cũng liên tục bị đánh vỡ ngực, hủy diệt con chip điều khiển.

Ầm!

Thiết quyền của một con rối cơ giới nện xuống. Khảm Địch Tháp mạo hiểm tránh né... làm thiết quyền oanh kích vào mặt sàn. Mặt sàn hợp kim bị đánh vỡ thành một cái hố sâu.

Thiết quyền! Thối đao! Pháo quĩ đạo! Hỏa diễm! Thân thể đập vào!

Những con quái vật cơ giới khổng lồ không sợ gì tinh thần lực công kích... muốn hủy diệt nó chỉ có thể tàn phá bằng công kích vật chất mà thôi!

- Bùng!

Khảm Địch Tháp đối mặt với cả đám thiết quyền đập tới, rốt cục cũng không né tránh kịp, bị một quyền đập thẳng vào mặt sàn hợp kim, hóa thành thịt bùn.

Khảm Địch Tháp, tầng thứ năm tòa Thí Luyện Tháp thứ năm … đã thất bại!

Xếp hạng cuối cùng thứ 28!

Cũng ở tầng thứ năm tòa Thí Luyện Tháp thứ năm!

- Đại gia hỏa, đại gia hỏa, tới đây, tới đây!
Một thiếu niên tuấn tú tóc tím có thân hình như quỷ mỵ, như một trận gió lướt qua những con con rối cơ giới cao lớn. Phản ứng, tốc độ di động, lực công kích của những con rối cơ giới trong Thí Luyện Tháp thứ năm đều được thiết định cực cao.

Dám lao vào giữa những con rối cơ giới, quả thực quá nghịch thiên.

Hắn chính là Sinh Mạng Kiếm... Dật Phong.

Con mắt của thiếu niên nhút nhát này rất tinh khiết, có một loại vui sướng, giống như dù đang nhảy múa giữa sinh tử cũng không thể gây cho hắn một chút khẩn trương hồi hộp nào.

- Vèo!

- Vèo!

Những luồng kiếm quang ẩn chứa sinh cơ vô tận lần lượt lóe sáng, hoặc chém vào mối nối của con rối cơ giới, hoặc đâm thẳng vào nơi yếu hại của con rối cơ giới. Hắn mỉm cười vui vẻ, thi triển từng chiêu từng chiêu, mỗi một chiêu đều làm cho người ta hoa mắt.

Hắn, Dật Phong, sinh ra trong hoàng tộc Cổ Luân vũ trụ quốc. Quốc gia vũ trụ này trải qua ức vạn năm sớm có vô số kể người. Thân phận hoàng tộc cũng không giúp gì nhiều được cho họ. Muốn có tiền bạc, địa vị... vẫn phải dựa vào chính mình.

Song hắn từ bé vì hệ thần kinh não bộ có vấn đề... dẫn đến nửa người dưới căn bản không điều khiển được, chỉ có nửa người trên là bình thường.

Cho dù khoa học kỹ thuật có phát triển tới mấy, có thể đổi huyết thống, có thể thay lục phủ ngũ tạng thân thể vân vân.

Nhưng!

Trung tâm não bộ là nơi chứa linh hồn. Não bộ không thể thay đổi được. Thay đổi là phải có một người khác thế chỗ. Về phần đoạt xá, hắn không có năng lực đoạt xá, huống chi cũng không ai giúp hắn.

Từ bé hắn phải ngồi trên ghế lăn, nhìn những thanh niên hài tử hoàng tộc khác được huấn luyện. Hắn cũng nhẫn nại không ngừng, cuối cùng tìm được một bộ bí pháp tu luyện cơ bản nhất của hoàng tộc. Dựa theo giới thiệu, thì có lẽ thông qua bí pháp tu luyện này, nội bộ thân thể sẽ được cải thiện, có lẽ có thể trị được bệnh này.

Hắn luyện tập, đã không thể chỉ huy nửa người dưới, vậy hắn sẽ dùng hai tay.

Lần lượt sử dụng kiếm!

Kiếm mang theo khát vọng, mang theo những giải thích về sinh mạng của hắn! Trình độ kiếm pháp của hắn không ngừng tăng lên, đạt tới mức kinh dị, thậm chí còn được lãnh đạo hoàng tộc trọng thị, sau đó cử thẳng một vị Bất Hủ tự mình giúp hắn, rốt cục giúp hắn có thể đứng lên... có thể tự nhiên khống chế nửa thân người dưới.

Đứng lên!

Tê liệt vài chục năm, bây giờ hắn vô cùng thích cảm giác được chạy như bay. Hắn liên tục chạy như bay, hắn thi triển ra thân pháp, vung kiếm, hắn cười, cười rất vui vẻ...

Kiếm pháp, làm hắn tiến vào qui luật bản nguyên hệ Mộc!

Thân pháp, làm hắn tiến vào qui luật bản nguyên hệ Phong!

Bước vào hai cánh cửa qui luật bản nguyên, địa vị của hắn tại hoàng tộc được đề cao tới một mức cực cao,... Nhưng mặc dù có địa vị cao, hắn vẫn là một thiếu niên hay mắc cỡ. Trong lòng hắn chỉ có nhiệt tâm với sinh mạng, với việc lướt nhanh như gió...

- Sinh Mạng Kiếm... Dật Phong, hủy diệt 100 con rối cơ giới, thành công vượt qua tầng thứ năm tòa Thí Luyện Tháp thứ năm, sau đó tiến vào tầng thứ sáu. Song ở tầng thứ sáu là mười con Tinh Không cự thú Thương. Sự linh hoạt của Thương cao hơn những con rối cơ giới nhiều, hơn nữa đều là Thương đã bước vào quy luật bản nguyên...

Sau khi Dật Phong giết chết ba con Thương, cũng đã thất bại!

Thiếu niên hay mắc cỡ này đã dừng lại ở tầng thứ sáu tòa Thí Luyện Tháp tầng thứ năm! Xếp hạng thứ 16.

Lúc này!

Sau khi Huyết Phong Khảm Địch Tháp, Sinh Mạng Kiếm Dật Phong đã bị đá ra khỏi không gian thí luyện. Bây giờ chỉ còn lại có một người vẫn còn ở đấy, đó chính là … Tên Điên La Phong!

No comments:

Post a Comment