Mar 2, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 422


Thiên 7: Quật khởi trong vũ trụ

Chương 74 - Đối thủ hạ thấp mình


Người dịch: Workman

Biên tập: bokinhvan

Nguồn: www.tangthuvien.com
“Thì ra, thì ra thứ mạnh nhất của hắn không phải là thân pháp, mà là đao pháp.“ - La Phong nhìn chằm chằm vào thanh niên Dã Nhân Nhung Quân, đồng thời hồi ức lại trận quyết chiến 5 năm trước, hắn đã nói: “Mục tiêu chính thức của ta... là đứng đầu bảng xếp hạng tổng vũ trụ!“ - Tiếng gầm gừ đó lại như một lần nữa vang lên bên tai.

Đệ nhất?

Thì ra Dã Nhân Nhung Quân tuyệt không phải nói mạnh miệng.

“Đúng rồi, Đến cả Tứ Đại Bí Cảnh của Công ty Vũ Trụ Giả Định mà Nhung Quân cũng biết nhiều tới như vậy, hiển nhiên hắn không phải một tên ếch ếch ngồi đáy giếng.“ - La Phong thầm nghĩ.

“Chắc chắn là hắn biết trình độ người đứng đầu Thiên Tài Chiến sẽ như thế nào. Còn khi hắn đã dám nói mục tiêu chính thức là đứng thứ nhất, cũng nhất định là hắn đã nắm chắc phần nào!“

Khi không thi triển đao pháp kinh thế hãi tục đó, Nhung Quân đã được nhận định là có thực lực top 20. Còn bây giờ hắn lại đánh bại Cổ Tư La...

“Top năm, hắn tuyệt đối có thực lực vào top năm.“ - Thanh niên cao lớn Áo Mạt Đặc Lạp, toàn thân đen như mực thì thầm.

“Đao pháp đó thật sự là...“

Nam tử vảy tím chiến bào xanh bay lên giữa không trung, uy áp vô hình tự nhiên làm 1000 thiên tài nhân loại đều nhìn về phía hắn.

- Chúc mừng mười người chiến thắng. Các ngươi tiến vào top 10, tiền thưởng sẽ được nâng lên 1000 đơn vị hỗn nguyên, hơn nữa có thể tiến vào Thái Sơ Bí Cảnh..

Nam tử vảy tím chiến bào xanh mỉm cười.

- Cuộc chiến tranh đoạt top 10 lần này rất hấp dẫn. Có mấy tiểu gia hỏa bộc phát làm ta cũng cảm thấy vô cùng kinh hỉ.

Một ngàn thanh niên cùng với 1008 cường đại Bất Hủ, đều ngoan ngoãn nghe Cửu Kiếm Tôn Giả này nói.

- Bá Lan, Thiên Thủy, La Phong, Tương Mạc, Lan Tư Lạc, Ô Tạp, Ngả Thần, Lũng Vân, Áo Mạt Đặc Lạp, Nhung Quân, chúc mừng các ngươi.

- Chờ một lát, sẽ quyết chiến trong số các ngươi để chọn ra top năm. Người đứng thứ nhất và thứ hai sẽ do cấp trên tuyển ra.

Nam tử vảy tím chiến bào xanh mỉm cười nói.

- Về phần mười người các ngươi sẽ chia tổ như thế nào thì dựa theo quy tắc mà hệ thống Vũ Trụ Giả Định đã đặt trước. Thời gian thắng trong chiến đấu lúc trước của mười người các ngươi có người nhanh có người chậm... Người kết thúc với thời gian nhanh nhất và người kết thúc với thời gian chậm nhất sẽ quyết đấu. Thời gian nhanh thứ hai và thời gian chậm thứ hai sẽ quyết đấu... cứ thế tiếp tục!

Rào!

1008 Bất Hủ cường đại đều chấn động. 990 thiên tài bàng quan cũng sửng sốt. Còn những thiên tài tuyệt thế sắp tiến hành giao thủ cũng kinh ngạc.

Trật tự thời gian sẽ là Bá Lan, Thiên Thủy, La Phong, Tương Mạc, Lan Tư Lạc, Ô Tạp, Ngả Thần, Lũng Vân, Áo Mạt Đặc Lạp, Nhung Quân.

Vậy người nhanh nhất giao thủ với người chậm nhất, cứ thế tiếp tục thì...

Bá Lan đối chiến Nhung Quân!

Thiên Thủy đối chiến Áo Mạt Đặc Lạp!

La Phong đối chiến Lũng Vân!

Tương Mạc đối chiến Ngả Thần!

Lan Tư Lạc... đối chiến Ô Tạp!

Một trận vừa rồi người chói mắt nhất là thanh niên Dã Nhân Nhung Quân, nhưng lại đụng phải Tử Thần Bá Lan vô cùng đáng sợ. Dựa theo mọi người ở đây, kể cả 1008 Bất Hủ, tất cả mọi người đều cho rằng ai chạm mặt Tử Thần Bá Lan đều sẽ bại không thể nghi ngờ!

“Nhung Quân chạm mặt Bá Lan?“ - La Phong nhìn nhìn thanh niên Dã Nhân xa xa.

“Thảm rồi, cho dù thực lực chính thức của hắn rất đáng sợ, nhưng có bộc phát tới mấy, khi gặp đối thủ là Bá Lan thì cũng không là gì. Bá Lan đã vượt xa những người khác ở đây rồi, Nhung Quân lần này bại chắc!“

Vì Bá Lan thật sự quá mạnh, chỉ trong Thí Luyện Không Gian cũng có thể nhìn ra rồi.

Vượt lên những người khác cả một tòa Thí Luyện Tháp. Cơ hồ tất cả mọi người đều thở dài cho Dã Nhân Nhung Quân...

Phải biết rằng, hệ thống Vũ Trụ Giả Định đã an bài là tuyệt đối không thể sửa đổi, chỉ có thể nhận.

Hơn nữa, tám người khác ở đây đều có vẻ mừng rỡ... chẳng ai muốn chạm mặt Bá Lan, nhưng cuối cùng cũng phải có một người chạm mặt hắn. Còn tên gia hỏa xui xẻo đó chính là Nhung Quân.

- Nghỉ ngơi một lát, đợt lát nữa sẽ tiến hành lôi đài đối chiến.

Thanh âm nam tử vảy tím chiến bào xanh vang vọng bên tai mỗi người.

- Thú vị, thật thú vị.

- Mười Ba, Càn Vu vũ trụ quốc các ngươi có hai tài năng lần này. Mà họ đều rất lợi hại. Đặc biệt là tên Nhung Quân đó! Khi những người khác đều sử dụng bí pháp do tiền bối sáng chế, thì Nhung Quân lại tự mình sáng tạo ra bí pháp... đao pháp đó đã đem cảm ngộ quy luật Bản Nguyên Thổ và Không Gian dung nhập vào nhau, uy lực lớn tới như vậy. Nếu không chạm mặt Bá Lan, hoàn toàn có thể hi vọng đứng thứ hai!

- Ngươi đừng có khen Nhung Quân như vậy. Nhung Quân mạnh thật, nhưng tên La Phong cũng không kém chút nào. Tâm tính và ý chí của hắn có thể nói là hoàn mỹ. Ý chí và tâm tính một người cũng quyết định tương lai có thể đi xa tới đâu. So sánh với người khác, ta tương đối nghiêng về La Phong. Về phần Nhung Quân, kỳ thật hắn bây giờ mới là cấp Hằng Tinh, còn rất yếu. Lúc này mà đã tự nghĩ ra bí pháp, quá sớm. Trước học cổ nhân đi, tối thiểu cũng trở thành Giới Chủ đã, lúc đó nhãn giới cao hơn, cảm ngộ quy luật Bản Nguyên sâu hơn... rồi sáng tạo ra bí pháp cho riêng mình cũng không muộn.

- Ừm, nói có lý.

- Ngươi nói như vậy cũng không đúng. Bí pháp do Nhung Quân tự nghĩ ra, mặc dù mới chỉ là khởi đầu, nhưng đã có thể nhìn ra uy lực rất lớn. Hơn nữa tự nghĩ ra bí pháp, uy lực thi triển ra bí pháp đó cũng lớn hơn nữa. Cuối cùng học theo người khác, cũng không bằng của mình.

- Quá sớm quá sớm. Bây giờ không phải lúc tự nghĩ ra bí pháp.

Chung quanh người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp, đám Bất Hủ khác thảo luận ồn ào.

- Ừm.

Người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp nhíu mày, nhìn ra hai thanh niên Nhung Quân và La Phong đàng xa, trong mắt khó nén được vẻ mừng rỡ

“Hai tiểu gia hỏa này thật là làm cho ta kinh hỉ. Trong 1088 quốc gia vũ trụ cạnh tranh, trong top 10 lại có tới hai người từ Càn Vu vũ trụ quốc ta. Ha ha, Quốc Chủ mà biết, cũng nhất định sẽ rất cao hứng.“

Giữa quảng trường, 1008 cường đại Bất Hủ và 990 thiên tài thảo luận không ngừng, nhưng mười thanh niên nam nữ sắp quyết chiến lại lặng lẽ chờ đợi. Lúc đầu họ hơi cảm thấy đáng tiếc cho Nhung Quân, nhưng sau đó mọi người đều tập trung quan sát đối thủ của mình

“Lũng Vân.“ - La Phong nhìn thân ảnh xa xa.

Hắn cao ước hai thước, thân thể cường tráng, mặc một bộ chiến y hình thức vừa phải, có vẻ hơi kỳ dị nặng nề. Trên đầu đội chiến khôi sừng trâu, ánh mắt nội liễm, ở viền khuôn mặt có những lông tơ vàng rực. Hắn.. chính là Lũng Vân, một người trẻ tuổi đến từ quốc gia vũ trụ Lan Đình.

Hắn, chưa bao giờ hấp dẫn sự chú ý của người khác.

Vừa mới bắt đầu, trong số trăm vạn thiên tài, rất nhiều người như Huyễn Ma Gia Lai Tây, hoàng tử Man Tạp Tinh, huynh muội thiên tài ở tinh cầu Áo Cổ Tư, Dã Nhân Nhung Quân vân vân, sớm đã có thanh danh lan xa.

Nhưng, luôn luôn không ai chú ý tới Lũng Vân cả.

Xếp hạng thí luyện, mặc dù hắn nằm trong top 4, nhưng lại rất lu mờ.

Về phần công kích vào top 100, Lũng Vân thắng lợi rất đơn giản. Vẫn rất không rõ ràng, những người khác cơ hồ đều thắng rất đơn giản.

Lọt vào top 10, Lũng Vân thắng rất gượng gạo.

“Thực lực của Lũng Vân như thế nào?“ - La Phong đau đầu.

“Đúng, ta vẫn không chú ý gì nhiều tới hắn!“

Bình thường, cúi mình! Đây là Lũng Vân!

Gia hỏa bình nhìn như thường đó bây giờ lại lọt vào tới top 10!

- La Phong.
Thanh niên Dã Nhân ngồi cạnh La Phong, dùng nguyên lực truyền âm nói.

- Có việc gì?
La Phong quay qua.

- Cẩn thận Lũng Vân.
Thanh niên Dã Nhân dùng nguyên lực truyền âm nói:
- Theo ta quan sát và những tư liệu ta thu thập được trước kia, lúc trước trong top 20, có 19 người đều đã cảm ngộ hai loại quy luật Bản Nguyên, vẻn vẹn chỉ có một người chỉ cảm ngộ được một loại quy luật Bản Nguyên.

La Phong là bước vào cánh cửa Kim, Không Gian.

Nhung Quân là bước vào, cánh cửa Thổ, Không Gian.

Những người khác cũng như thế. Như Tử Thần Bá Lan đã bước vào cánh cửa Phong, Không Gian. Như Ô Tạp đã bước vào cánh cửa Phong, Mộc, như Ngả Thần đã bước vào cánh cửa qui luật Bản Nguyên Ánh sáng, Thời Gian...

- Trong số 19 người cảm ngộ hai loại quy luật, có 8 người bước vào cánh cửa qui luật Không Gian, 6 người bước vào cánh cửa quy luật Thời Gian... 5 người chưa hề cảm ngộ được Thời gian, Không Gian. Nhưng bất luận như thế nào, 19 người này đều đã bước vào một cánh cửa qui luật Bản Nguyên.

- Chỉ có một người chỉ cảm ngộ một loại quy luật Bản Nguyên, đó là Lũng Vân.
Thanh niên Dã Nhân truyền âm.

- Hả?
La Phong kinh ngạc.

Hắn thật sự không thu thập được nhiều như vậy. Trong lịch sử, mỗi một lần Thiên Tài Chiến Đỉnh Cao giữa 1008 quốc gia vũ trụ tộc quần nhân loại Vũ Trụ, có thể lọt vào top 20 cơ hồ ai ai cũng biết hai quy luật Bản Nguyên, hoặc là biết về Không gian, hoặc là biết về Thời gian.

- Hắn cảm ngộ qui luật bản nguyên hệ Thổ. Một khối vừa dày vừa nặng. Phòng ngự rất mạnh, công kích cũng rất mạnh. So với Nhung Quân ta đơn thuần sử dụng qui luật bản nguyên hệ Thổ thì mạnh hơn nhiều. Cẩn thận.
Nhung Quân truyền âm.

- Cám ơn.
La Phong truyền âm.

- Không cần, trận này hy vọng thủ thắng của ta cũng không lớn. Ngươi có thể thắng được là ta cũng rất cao hứng rồi.
Nhung Quân nói.

La Phong nhìn Nhung Quân, mỉm cười truyền âm nói:
- Cố gắng lên, không biết chừng có thể lật lại Bá Lan đó.

- Ha ha! Không biết chừng có thể, ta sẽ không dễ dàng chịu thua đâu.
Nhung Quân cũng cười.

Nửa giờ sau.

Lôi đài giữa quảng trường vốn đã biến mất, lúc này lại một lần nữa hiện ra.

Năm lôi đài vô cùng tinh mỹ xa hoa, màn hào quang trên lôi đài có thêm một quang mô (màng sáng) khổng lồ gần như trong suốt. Một quang cầu giữa không trung chiếu xuống phản xạ lên quang mô bảy sắc tuyệt đẹp. Về phần mười thanh niên nhân loại đều được truyền tống lên lôi đài.

Nhung Quân đối chiến Bá Lan, La Phong đối chiến Lũng Vân...

Năm tràng có thể nói là Quyết Đấu Đỉnh Cao mạnh nhất lúc này sắp bắt đầu!

Trên lôi đài với những hoa văn mĩ lệ... La Phong và Lũng Vân đứng đối diện xa xa.

Lũng Vân cả người mặc chiến y vừa dày vừa nặng, đầu đội chiến khôi sừng trâu, lật tay lấy ra một thanh cự phủ hãi nhân, đôi mắt hờ hững nhìn chằm chằm vào La Phong. Trông hắn như một vũ giả tiêu chuẩn chuyên dùng sức mạnh.

La Phong, hình thể rắn chắc, chân đạp Ám Vân Thoa, vác Diễn Thần Binh, một Chưởng Khống Giả tinh thần niệm sư tiêu chuẩn.

- Ngươi rất mạnh!
Thanh âm trầm thấp hùng hậu giống như một con trâu đang rống.

Lũng Vân hờ hững nhìn La Phong, trịnh trọng nói.

- So với những người lúc trước ta gặp phải thì ngươi mạnh hơn nhiều. Để tỏ ra tôn trọng một cường giả như ngươi, ta sẽ sử dụng toàn bộ thực lực của ta để đánh bại ngươi một lần.

Vừa dứt lời, ngoài thân hắn liền mờ ảo tản mát ra khí lưu màu vàng đất. Khí lưu màu vàng đất từ từ chấn động, làm cả không gian như bị ngưng kết.

Một luồng áp lực nghẹt thở tới mức khó hiểu làm La Phong đứng xa xa nhất thời biến sắc.

- Đại, đại biến thái!

- Cuồng vật!

- Tên này.. tên này...

- Điên rồi.

- Lũng Vân thật là âm hiểm, quá âm hiểm.

990 thanh niên thiên tài quan chiến đều khiếp sợ. Đến cả 1008 Bất Hủ cường đại xa xa cơ hồ toàn bộ đều chú ý vào trận này. Rất nhiều Bất Hủ cũng tỏ ra kinh ngạc.

- Đúng, có thể dựa vào qui luật bản nguyên hệ Thổ mà tiến vào top 10, cũng cảm ngộ bản nguyên Thổ sâu tới như vậy... hắn không bước vào Qui luật bản nguyên Không Gian mới là việc lạ. Quả thật là như thế này! Hơn nữa chỉ cần khu vực mà cũng đã kinh người như vậy rồi...

No comments:

Post a Comment