Mar 23, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1052


Thiên Hai Mươi - Kiếp Giáp

Chương Bốn Mươi – Trên Ức Năm
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
La Phong hoàn toàn đắm chìm vào cảm giác chấn động, cẩn thận thưởng thức những đồ hình hoa văn kì bí tinh xảo mà phức tạp trong vũ trụ nhỏ. Thời gian trôi qua,, tiêu hao thần lực trong 90 giây đã sánh ngang với phân thân U Hải cao chín vạn km ( gien cấp bậc sinh mạng vạn lần ), nhưng U Hải Vô Tận lại có thể dễ dàng chịu được.

“Ủa... không phải, không phải chứ... "

La Phong khiếp sợ phát hiện ra những đồ hình hoa văn vô cùng phức tạp tinh xảo hoàn toàn có thể tách ra, tách ra những đồ hình hoa văn kì bí nhỏ. Mỗi một đồ hình hoa văn kì bí nhỏ đều những đồ hình hoa văn kì bí trên 64 pho tượng Thần Thú. Có thể tách ra 92 đồ hình hoa văn Thần Thú. Không ít đồ hình hoa văn kì bí chỉ là lặp lại, nhưng hiển nhiên toàn bộ xuất phát từ 64 hoa văn trên tượng Thần Thú.

Còn vô số sợi tơ kết hợp với nhau vây quanh 92 đồ hình hoa văn Thần Thú, như hàng loạt linh kiện cuối cùng cấu thành một chiếc ôtô. Chỗ giao tiếp giữa mỗi bức trong 92 đồ hình hoa văn Thần Thú đều có vô số sợi tơ nối liền rất tinh diệu, hoàn mỹ vô khuyết, có vẻ rất tự nhiên, cuối cùng hình thành một vũ trụ nhỏ.

“Sao lại như thế. "

“64 đồ hình hoa văn kì bí, kết hợp nhau mà có thể hình thành một đồ hình hoa văn kì bí trong vũ trụ nhỏ? " La Phong đột nhiên cảm giác, một cánh cổng mới đang mở ra trước mặt mình!

Nếu không nhìn thấy trước 64 đồ hình hoa văn Thần Thú, thì khi đối mặt với tỷ tỷ sợi tơ qui luật huyền diệu đan nhau trong đồ hình hoa văn kì bí trong vũ trụ nhỏ, sẽ cảm thấy thâm sâu khôn lường. Nhưng bây giờ La Phong cảm giác nhìn từ góc độ đồ hình hoa văn Thần Thú, mọi thứ đã dễ dàng hơn nhiều.

Chỉ là 64 hoa văn kì bí, rồi kết hợp lại một cách phức tạp hơn mà thôi.

“Quá khó tin. "

La Phong hoàn toàn bị cuốn hút.

Hắn trước giờ không phát hiện ra những bí pháp thiên phú nghịch thiên cao cao tại thượng lại của phân tích từ một góc độ khác như vậy.

OOo

Vũ trụ nguyên thủy, không gian mênh mông, một chiếc phi thuyền vũ trụ bình thường đang phi hành.

Trong phi thuyền.

“Đệ tử ta có Cửu U phân thân. Trước khi tới Bất Hủ đã đạt tới cấp bậc sinh mạng gien hoàn mỹ, nhất định đã được ban thưởng bí pháp thiên phú tối cường. " Tọa Sơn Khách ngồi trên phi thuyền, lẩm bẩm: " Còn bí pháp thiên phú tối cường, chính là đỉnh cao trong số vô số bí pháp thiên phú trong vũ trụ. Cái nào cũng có thể nói là một bí pháp hoàn mỹ. "

“Còn 64 hình hoa văn kỳ bí, chính là tám thuyết minh Thần Thú hoàn mỹ nhất. "

“Tám Đại Thú Thần, chính là tám hóa thân của qui luật dung hợp. "

“Quy tắc vận chuyển vũ trụ, của chia làm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Ánh Sáng, Phong, Lôi Điện, Thời Gian, Không Gian, cũng có thể chia làm tám đại qui luật dung hợp. " Tọa Sơn Khách mỉm cười.

Tọa Sơn Khách đứng trên đỉnh cao nhất vũ trụ, từ trên nhìn xuống, hắn có thể rõ ràng nhìn thấu tất cả.

“Tất cả bí pháp đỉnh cao nhất đều có thể phân chia thành 64 hình hoa văn kỳ bí. "

“Còn một vài bí pháp thấp hơn, ngược lại đến cả cái đồ hình hoa văn Thần Thú cũng không bằng, căn bản không có tư cách xếp hạng. "

“La Phong ở trong Thần Thú Giới, quan khán 64 Thần Thú, cũng đọc được 64 hình hoa văn kỳ bí... Một khi hắn tự mình thi triển bí pháp đặc thù mạnh nhất, nhất định sẽ phát hiện ra 64 hình hoa văn kỳ bí có liên quan tới bí pháp thiên phú tối cường. Từ góc độ đồ hình hoa văn kì bí, thì với 64 hình hoa văn kỳ bí làm gốc, của sáng tạo ra rất nhiều bí pháp. "

“Không cần giải thích nguyên lý của các đồ hình hoa văn kì bí trong số 64 hình hoa văn đó. "

“Chỉ cần ghi nhớ chắc 64 hình hoa văn kỳ bí, mỗi kết cấu đồ hình hoa văn kì bí, rồi tham chiếu với bí pháp thiên phú tối cường phức tạp mà hắn có được, hiểu được kết cấu đồ hình hoa văn kì bí. Hắn hoàn toàn có thể thử con đường này. "

“Một khi thành công, tuyệt không phải không thể tạo ra một chiêu bí pháp thiên phú tối cường đơn giản hoá. "

“Nếu thành công thật, vậy chứng tỏ trình độ về đồ hình hoa văn kì bí đã cực cao rồi. "

“Tu luyện phương thức lấy 64 hình hoa văn kỳ bí làm gốc, trước thời kỳ Đại Phá Diệt cũng đã có những cường giả như vậy rồi. Nếu La Phong thành công về mặt này, sẽ có tác dụng phụ trợ giúp việc tu luyện quy luật bình thường có tiến bộ nhanh hơn. Cũng có thể nhìn thấu được bí ẩn vũ trụ bản nguyên. " Tọa Sơn Khách lặng lẽ chờ mong.

Hắn đang cược!

Con đường tu luyện đồ hình hoa văn kì bí từ khi vũ trụ nguyên thủy sinh ra tới nay cũng chưa có ai đi qua.

Chủ yếu là vì rất ít người có tư cách thấy 64 đồ hình hoa văn kì bí. Cho dù thấy, nhưng nếu không có đồ hình hoa văn kì bí hoàn mỹ của bí pháp thiên phú tối cường dẫn dắt, cũng khó mà có thể giải thích được.

Nhưng

Trước Đại Phá Diệt, từng có cường giả như vậy tồn tại. Đại biểu cho việc con đường này rất khả thi. Con đường khác nhau, có thể có tác dụng khác nhau, nhưng cùng đi tới một nơi, bí ẩn của bản nguyên Vũ Trụ.

“Ngươi không tới 10 vạn năm mà đã có thành tựu như vậy. "

“Sinh Tử Truyền Thừa cũng có thể chịu được. "

“Bây giờ cho ngươi hẳn 10 ức năm, trên con đường đồ hình hoa văn kì bí, chẳng biết ngươi có thể có được một chút thành quả không. " Tọa Sơn Khách âm thầm chờ mong. Con đường tu luyện đồ hình hoa văn kì bí luôn là một bí mật. Dù sao thời đại Đại Phá Diệt vốn đã rất xa. Thời đại Phá Đại Diệt, việc tu luyện đồ hình hoa văn kì bí cũng thuộc loại hình bí ẩn, cực hiếm thấy. Số người tu luyện cực nhỏ.

Si mê.

La Phong hoàn toàn si mê. Trước giờ hắn không nghĩ tới 64 đồ hình hoa văn kì bí sau khi kết hợp với nhau, có thể hình thành bí pháp nghịch thiên như vậy. Tại La Phong có cảm giác Ngã Vi Vũ Trụ là một bí pháp thiên phú vô cùng nghịch thiên bưu hãn, căn bản giống như thiên thư, hoàn toàn không thể hiểu được. Nhưng bây giờ hắn vừa nhìn đã hiểu ra!

Chính là 64 đồ hình hoa văn kì bí kết hợp với nhau một cách vô cùng phức tạp. Có những đồ hình hoa văn kì bí còn lặp lại, nên cộng lại có 92 đồ hình hoa văn kì bí.

“Chẳng lẽ 64 đồ hình hoa văn kì bí, kết hợp với nhau lại có thể có uy năng? " La Phong lập tức bắt đầu thử nghiên cứu.

Trên một đỉnh núi ở Thần Thú Giới.

Thủy Tổ xuất hiện, nhìn xuống phía dưới.

“Lạ thật. "

“Hắn lần lượt vẽ phác thảo những đồ hình hoa văn kì bí làm gì? " Thủy Tổ xa xa nhìn xuống

Chỉ thấy La Phong đang khoanh chân ngồi trước pho tượng Kim Chi Thần Thú. Chung quanh hắn hình thành những đồ hình hoa văn kì bí. Những đồ hình hoa văn kì bí này bắt đầu kết hợp rất phức tạp.

“Này vẽ phác thảo đồ hình hoa văn kì bí. Hắn đã vẽ trên một vạn năm rồi. " Thủy Tổ cảm thấy nghi hoặc.

La Phong sau khi nghiên cứu đồ hình hoa văn kì bí, phát hiện ra việc kết hợp đồ hình hoa văn kì bí là vô cùng thần bí khó dò. Nếu vẽ phác thảo sai lầm, thì uy năng lập tức sẽ giảm đi. Nhưng La Phong hoàn toàn căn cứ vào những phương thức kết hợp đồ hình hoa văn kì bí của Ngã Vi Vũ Trụ, từ đó mô phỏng tiến hành một vài kết hợp đơn giản, cũng như mèo mù rình chuột vậy, tùy ý sáng chế ra ra vài chục bí pháp.

Nhưng uy năng phần lớn rất yếu, có thể sánh ngang với thủ đoạn của Bất Hủ. Duy nhất một lần có uy năng mạnh hơn, có thể rất gần với thức thứ ba của Vạn Tinh Bố Đạo Đồ mà La Phong vừa sáng chế.

Điều này làm La Phong kinh hãi.

Hắn hiểu...

Con đường đồ hình hoa văn kì bí tuyệt đối là một con đường mới! Hơn nữa e rằng mình phải dựa vào phương pháp này mới có thể thành công trong vòng 10 vạn kỷ nguyên để đánh bại phân thân Thủy Tổ.

“Đồ hình hoa văn kì bí Ngã Vi Vũ Trụ vô cùng phức tạp. Đã có vô số loại phương thức kết hợp giữa các sợi tơ qui luật. La Phong bắt đầu thuần túy mô phỏng các hoa văn. Chỉ làm sơ sơ cũng mất trên vạn năm, rồi cuối cùng thành công sáng tạo ra không ít bí pháp. Uy năng phần lớn khá là kém, nhưng sau nhiều lần thí nghiệm, cũng làm La Phong phát hiện ra một vài phương thức kết hợp khác nhau.

Từ thực hành tìm ra rất nhiều khả năng.

Từ những khả năng đó, lại suy đoán ra nhiều nguyên lý.

Trong vòng 10 vạn năm, La Phong hoàn toàn chìn vào việc mô phỏng cực đoan. Cũng chỉ có hai lần sáng chế ra bí pháp sánh ngang với đệ tam thức của Vạn Tinh Bố Đạo Đồ, hiển nhiên việc này cực khó.

Giai đoạn này lần lượt qua đi, La Phong dần dần tìm ra chút quy luật.

Hơn nữa La Phong cũng đưa ra một quyết định, tạm thời vứt bỏ 56 đồ hình hoa văn kì bí khác, mà hoàn toàn nghiên cứu đồ hình hoa văn kì bí Kim Chi Thần Thú! Bởi vì sau khi thử mười vạn năm, hiển nhiên với 8 đồ hình hoa văn kì bí liên quan tới Kim Chi Thần Thú, đã làm cho La Phong thành công cao nhất, cũng lĩnh ngộ được nhanh nhất.

Trăm vạn năm, La Phong đã có chút tâm đắc về đồ hình hoa văn kì bí Kim Chi Thần Thú.

Ngàn vạn năm, La Phong hoàn khống chế tùy tâm những ảo diệu, sự ảnh hưởng, uy năng của phương thức kết hợp các đồ hình. Đương nhiên, phần La Phong khống chế được chỉ là một phần của núi băng so với những phương thức kết hợp từ các đồ hình hoa văn kì bí của Ngã Vi Vũ Trụ..

Ngược lại, La Phong đã hoàn toàn khống chế rất tốt dù một phần của núi băng của những phương thức kết hợp đó.

Trong ngàn vạn năm, La Phong cũng rốt cục cũng ngẫu nhiên tạo ra một chiêu tuyệt học cực đỉnh cấp Vũ Trụ Tôn Giả. Mặc dù không hiểu nguyên lý căn bản, nhưng cũng như bí pháp thiên phú, La Phong đã vững vàng ghi nhớ phương thức thi triển, ghi nhớ rất kỹ cấu tạo của vô số sợi tơ qui luật, theo lý thuyết không thể quên được!

Trên thực tế, La Phong không cần phải thi triển tất cả các sợi tơ qui luật. Hắn chỉ cần thi triển vài đồ hình hoa văn kì bí, sau đó kết hợp các đồ hình hoa văn kì bí, khống chế cẩn thận là được!

Bác đại tinh thâm!

La Phong có cảm giác con đường đồ hình hoa văn kì bí thâm ảo không lường được. Có lẽ có khi có ngã rẽ, nhưng nó vẫn hoàn toàn là một đại lộ, đi thẳng tới đạo chí cao.

“Chẳng lẽ Tọa Sơn Khách sư phụ sớm đã biết loại phương thức tu luyện này, sau đó cho ta tới Thần Thú Giới? Nhưng tại sao trong tộc nhân loại ta chưa bao giờ có loại phương thức tu luyện này. Ta trước giờ cũng không nghe nói qua. " La Phong đôi khi cũng cảm thấy nghi hoặc.” Nhưng không hề nghi vấn gì, thật ra đây là một con đường tu luyện không tưởng tượng nổi.

Đồ hình hoa văn kì bí, cũng giống như những linh kiện.

Vũ trụ, như một cao ốc cao chọc trời.

Vô số linh kiện cuối cùng cấu thành một cao ốc cao chọc trời. Còn phương thức cấu trúc, cũng như những ngành nghề như xây nhà, mộc, điện.

La Phong đã tìm ra và hiểu được ít nhất 9 ức loại phương thức kết hợp đồ hình hoa văn kì bí. Hắn hoàn toàn nắm giữ trên 10 vạn loại. Vì đây là hoàn toàn một con đường xa lạ, tất cả phải dựa vào La Phong mày mò, do đó mọi sự mở đầu nan. Nhưng càng ngày, tốc độ La Phong nắm giữ những phương thức kết hợp dần dần tăng lên.

Đắm chìm vào trong tám đồ hình hoa văn Kim Chi Thần Thú, La Phong cũng quên mất cả thời gian trôi qua.

Thời gian cứ thế trôi qua.

Một ngàn vạn năm, lại một ngàn vạn năm...

La Phong thường xuyên quan sát đồ hình tám Đại Thú Thần Kim Chi Thần Thú, chốc chốc dừng lại tiến hành nghiên cứu đồ hình hoa văn kì bí, sáng tạo bí pháp.

Trên đỉnh cao nhất Thần Thú Giới, Thủy Tổ nhíu mày nhìn xuống phía dưới. La Phong đi tới Thần Thú Giới của hắn đã một ức tám ngàn vạn năm rồi. Thời gian trôi qua, Thủy Tổ cũng đã hoàn toàn hiểu được trong quá tu luyện đồ hình hoa văn kì bí của La Phong. Đây là một con đường tu luyện đi thông đến Đạo.

“Lần này, xem như trúng chiêu rồi. "

“Tọa Sơn Khách quả là thật lợi hại, lại biết có một loại con đường tu luyện như vậy. Cũng nhận định đệ tử hắn có thể mày mò thành công trên con đường xa lạ đó. " Thủy Tổ cũng phán định ra, con đường tu luyện theo đồ hình hoa văn kì bí, có một khuyết điểm là căn cơ không đủ, nhưng ưu điểm là linh cảm đã tới rồi thì thỉnh thoảng có thể gặp vận khí tốt, sẽ tạo ra tuyệt chiêu nghịch thiên.

“Hả? "

Thủy Tổ đột nhiên biến sắc.

No comments:

Post a Comment