Mar 20, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 953


Thiên Mười Tám - Tổ Thần Giáo

Chương Hai Mươi Bốn - Vòng Xoáy Không GianTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

“Chín cây Thế Giới Thụ lại sống cùng nhau, thật là phiền phức. Nhưng dù sao ta chỉ cần một cái lá cây của Thế Giới Thụ là được, vẫn có hy vọng. " La Phong thầm nghĩ.

Kỳ thật La Phong vẫn còn phiền lòng một chút.

Chính là nơi sinh tồn chín cây Thế Giới Thụ rất đặc thù, không thua gì sơn mạch liên miên cạnh đó là bao.

Chín cây Thế Giới Thụ, sinh tồn tại Cửu U Thời Không.

Cửu U Thời Không không to bằng sơn mạch bên cạnh, đường kính cỡ 2 năm ánh sáng, nhưng lại là nơi nguy hiểm nhất Tổ Thần Bí Cảnh. Lúc ở ngoài, La Phong đã thông qua tin tình báo biết được sự tồn tại của một cây có chiến lực Vũ Trụ Chi Chủ! Chín cây Thế Giới Thụ chiếm lĩnh địa bàn trong vùng thời gian không gian đó thôi, ngoài ra còn có những sinh mạng đặc thù cường đại khác chiếm diện tích khá lớn.

Nhưng đây chỉ là những tin tức sơ bộ.

Tổ Thần Giáo cũng đã nhắc nhở rất kỹ người nhận truyền thừa tám nơi nguy hiểm nhất. Trong tám nơi nguy hiểm nhất này, đến cả Vũ Trụ Chi Chủ cũng có thể bị hãm vào, trọn đời không thể ra ngoài. Trong những vùng đó có Cửu U Thời Không.

Những gì mà người nhận truyền thừa qua nhiều đời đã phát hiện ra e rằng cũng chỉ là sơ bộ thôi.

“Phải cẩn thận.”

“Đến cả Vũ Trụ Chi Chủ tới Cửu U Thời Không vẫn có thể trọn đời trầm luân. Ta chỉ là một tiểu gia hỏa, nên khiêm tốn một chút, có nguy hiểm thì cho phân thân Ma Sát Tộc đi. Phân thân Ma Sát Tộc cho dù chết, Thể Nội Thế Giới của ta vẫn có thể một lần nữa ngưng tụ ra phân thân Ma Sát Tộc mới. Nhưng nếu bản tôn người địa cầu chết, hoặc bị luân hãm tới chỗ cực nguy hiểm, e rằng chí bảo của ta cũng khó mà giữ được. " La Phong đích xác cũng hơi khẩn trương. Biết sao được, uy danh Cửu U Thời Không quá lớn.

“Phú quý hiểm trung cầu.”

“Ta cẩn thận, bằng vào thủ đoạn của phân thân Ma Sát Tộc, ta không tin đến cả một cái lá Thế Giới Thụ cũng không lấy được.”

Cửu U Thời Không cực độ nguy hiểm, nhưng những người nhận truyền thừa vẫn thường xuyên đi vào. Vì sao?

Bởi vì họ không sợ chết!

Trong lịch sử dài đằng đẵng, luôn có những người nhận truyền thừa không thể đột phá, vô cùng bất lực, đã đi tới những nơi nguy hiểm cược một phen! Cửu U Thời Không tuy cực kỳ nguy hiểm, nhưng cũng là nơi có rất nhiều bảo vật. Mặc dù có hàng loạt người nhận truyền thừa ngã xuống ở đó, nhưng vẫn có không ít người lấy được thu hoạch lớn ở đó.

Tại Cửu U Thời Không, ngẫu nhiên lấy được một món bảo vật, cũng có thể sánh ngang với chí bảo, đủ để làm cho Vũ Trụ Tôn Giả phải điên cuồng truy đuổi.

Trong lịch sử, vốn có rất nhiều người nhận truyền thừa. Bây giờ chỉ còn lại có quá ức mà thôi. Ngoại trừ chết ở những nơi khác, tuyệt đại đa số dều chết ở Vùng Bí Cảnh.

La Phong tùy ý ăn vài thứ, cũng xem như buông lỏng thể xác và tinh thần. Nửa giờ sau, đã hóa thành lưu quang theo bờ sơn mạch bay sâu vào hư không. Lúc thì phi hành, lúc thì thuấn di, vô cùng cẩn thận.

Vũ Trụ Giả Định, nơi cao nhất Lôi Đình đảo, trong cung điện khí lưu vô tận.

Hỗn Độn thành chủ một thân kim bào đang đứng trước cung điện, nhìn xuống Lôi Đình đảo rộng lớn phía dưới. Lôi Đình đảo cung điện san sát, vô số thần linh Bất Hủ của công ty Vũ Trụ Giả Định sinh sống. Phía dưới kia là nơi các chính là Bất Hủ sống. Ở giữa Lôi Đình đảo khổng lồ có một dãy núi. Sống trong các cung điện dọc sườn núi chính là các Vũ Trụ Tôn Giả. Còn đỉnh núi là nơi Vũ Trụ Chi Chủ. Đỉnh núi hoàn toàn được khí lưu vô tận bao phủ, phía dưới nhìn như thế nào cũng không thấy rõ được.

Tòa cung điện của Hỗn Độn thành chủ ở nơi cao nhất.

Từ cao nhìn xuống phía dưới, liếc mắt đã thấy rõ cả Lôi Đình đảo, cũng cả ở một nơi rất xa, tòa Vũ Tướng Sơn lơ lửng. Thậm chí có thể thấy rõ cảnh Vũ Tướng Sơn có những đệ tử hạch tâm đang cố gắng tu luyện, nghe các cường giả giảng bài.

“Cũng không biết đồ nhi ta lần này có thể bình yên tìm được một mẩu lá Thế Giới Thụ không nữa. " Hỗn Độn thành chủ thấp giọng tự nói: " Muốn lựa chọn Thế Giới Thụ làm phân thân thứ ba. Hắn quả là to gan. Nhưng đã có thể trở thành siêu tồn tại, người nào mà không to gan?”

“Tuy tương đối nguy hiểm, nhưng hắn tốt xấu gì cũng có thiên phú phân thân, cũng cũng không lo sẽ ngã xuống.”

“Cửu U Thời Không...”

“Ta chưa từng qua đó. Đó là địa bàn của Tổ Thần Giáo, rất nhiều trọng địa căn bản cấm sáu đại tộc chúng ta đi vào. Bảo bối, chỉ chuẩn hắn cho những cường giả của Tổ Thần Giáo thôi. " Hỗn Độn thành chủ thầm nghĩ.

Như Cửu U Thời Không danh khí không nhỏ. Nhìn như nguy hiểm, nhưng đối với người sáng lập Cự Phủ thì không thể xem là nơi nguy hiểm được.

Người sáng lập Cự Phủ hoàn toàn có thể đi tới đó tận diệt hết, rồi vét sạch toàn bộ bảo vật của Cửu U Thời Không đi.

Làm như vậy, Tam Đại Tổ Thần Tổ Thần Giáo khẳng định sẽ nổi điên!

Tổ Thần Bí Cảnh là địa bàn của họ. Rất nhiều sinh mạng đặc thù, cũng như rất nhiều bảo vật kỳ thật sớm đã thuộc về Tổ Thần Giáo., Tam Đại Tổ Thần Tổ Thần Giáo hoàn toàn có thể lấy hết đi. Nhưng họ không làm như vậy, vì họ muốn bồi dưỡng thế hệ đệ tử đời sau. Dù sao những bảo vật ấy đối với họ cũng chẳng có tác dụng gì.

Những người nhận truyền thừa đó được Tổ Thần Giáo bồi dưỡng. Một vài tìm được kỳ ngộ đặc thù, tương lai cũng sẽ được thu nạp làm thành viên ngoại vi, cũng coi như là tay chân của Tổ Thần Giáo. Về phần các thế lực khác như sáu đại tộc quần đỉnh cao, cùng với liên minh Tinh Không Cự Thú, liên minh Bắc Vực mà muốn vào đó cũng chỉ là nằm mơ!

“La Phong, phải trông vào ngươi thôi.”

“Muốn thực lực, phải biết suy nghĩ, cũng phải có vận khí.”

“Phải trông vào việc Thể Nội Thế Giới của ngươi có thể thai nghén ra phân thân Thế Giới Thụ không. " Hỗn Độn thành chủ hiểu rõ, chỉ vài tháng nữa là có kết quả.

Về phần Thể Nội Thế Giới của La Phong có thể thai nghén ra phân thân Thế Giới Thụ không thì hắn cũng không nắm chắc.

Vì cực hạn của Thể Nội Thế Giới của Kim Giác cự thú cũng chỉ thai nghén ra loại nào gấp vài chục tới trăm lần bản thân Kim Giác cự thú thôi.

Mà Thế Giới Thụ cấp Giới Chủ, tuy kém hơn Thế Giới Thụ mạnh nhất nhiều tầng, không biết chừng cũng vừa vặn ở mức cực hạn Thể Nội Thế Giới của thai nghén.

“Vận khí.”

“Phải xem hắn có thai nghén phân thân Thế Giới Thụ được hay không. " Hỗn Độn thành chủ có vẻ chờ mong.

La Phong đi về phía phía trước vô cùng cẩn thận, tránh xa tất cả các nơi nguy hiểm. Cho dù phát hiện có nơi nào có thể có bảo vật, hắn cũng không đi. Mục tiêu chính là Thế Giới Thụ trong Cửu U Thời Không. La Phong cũng không muốn lan man. Ở Tổ Thần Bí Cảnh, bảo vật cũng đại biểu cho nguy hiểm! Nguy hiểm cũng đại biểu cho bảo vật!

“Vèo!”

La Phong hóa thành lưu quang xé gió lướt đi. Máy thăm dò cỡ lớn, máy thăm dò mini luôn luôn duy trì thăm dò. Tới một vài khu vực an toàn là nhanh chóng thuấn di.

Khi La Phong cách đó 0.8 năm ánh sáng

Một khoảng hư không mênh mông, không có thiên thể nào xuất hiện.

Bằng vào phi hành, thuấn di, một giờ sau La Phong đã đến được chỗ này.

“Theo tư liệu miêu tả, khoảng hư không này có đường kính 10 năm ánh sáng, hơi nguy hiểm. " La Phong nhìn vào hư không vô tận phía trước.” Nhưng biết sao được, dựa theo tư liệu của ta thu thập, lộ tuyến ta đang đi bây giờ hẳn là một con đường an toàn nhất. Cho dù an toàn như vậy, cũng phải trải qua 12 khu vực nguy hiểm vừa phải, mới có thể đến được Cửu U Thời Không.”

Muốn đến chỗ Cửu U Thời Không, mà lại có lộ tuyến an toàn tuyệt đối? Đúng là nằm mơ.

Dù sao La Phong cũng quá yếu. Rất nhiều nơi đối với Vũ Trụ Tôn Giả cũng không tính là nguy hiểm, nhưng đối với hắn lại xem như nguy hiểm rồi. Vùng hư không này vốn là như thế. Vũ Trụ Tôn Giả có thể điên cuồng bay qua, cũng có thể thuấn di thẳng qua khu vực này. Thuấn di cực hạn của La Phong cũng chỉ chừng 1 năm ánh sáng, không có cách bay quá xa.

“Cẩn thận, cẩn thận một chút. " La Phong thi triển hình chiếu Thế Giới, càng có thể cẩn thận thăm dò nguy hiểm.

Vèo! Vèo! Vèo! Vèo! Vèo! Vèo!

Mỗi lần đều thuấn di trong phạm vi hình chiếu Thế Giới. Một lần thuấn di đã mấy ngàn vạn km, trong nháy mắt đã thuấn di mấy trăm lần rồi.

Thuấn di cự ly ngắn cỡ mấy ngàn vạn km, chỉ một hơi thuấn di đã đi được gần 1 năm ánh sáng. Một lát sau, La Phong mới dừng lại nghỉ ngơi.

“Thuấn di cự ly ngắn như vậy rõ là chán ngắt " La Phong lắc đầu. Phía trước vẫn nguyên là hư không vô tận, liếc mắt nhìn không tới điểm cuối.

“Oang...”

Đột nhiên, không hề có dấu hiệu gì.

Chung quanh La Phong xuất hiện một vòng xoáy không gian đường kính đại khái trên vạn km. Vòng xoáy không gian cường đại ép lên làm La Phong như gặp phải một cơn lốc trên biển cuốn lấy con thuyền đánh cá, căn bản không thể tránh thoát.

“Thí Ngô Vũ Dực. " La Phong nhanh chóng dang hai cánh, khu động Thí Ngô Vũ Dực. Bằng vào cảm ngộ qui luật bây giờ, vốn Thí Ngô Vũ Dực phức tạp vô cùng lại có thêm vô số sợi tơ kết nối. Lúc trước ở chiến trường ngoài tinh vực La Phong vẻn vẹn chỉ có thể khu động Thí Ngô Vũ Dực làm nó chỉ có biến hóa ở tầng ngoài, thuộc loại hình thái đầu tiên.

Lúc này khi La Phong khu động, những sợi tơ quy luật nhiều hơn

Xoẹt! Xoẹt! Xoẹt!

Ven cặp cánh, Thí Ngô Vũ Dực hoàn toàn duỗi thẳng, trở nên thon thả hơn, cũng biến thành kim sắc. Đôi cánh lúc trước có những cái lông vũ, phần sắc bén chỉ xuất hiện bên bờ cánh. Còn bây giờ đôi cánh vừa nhỏ vừa dài, lại vô cùng sắc bén, trông giống như rất nhiều thanh chiến đao mỏng xếp lại.

Cánh thì màu bạc, nhưng bên bờ cánh lại là kim sắc.

“Xoẹt!”

Thí Ngô Vũ Dực chỉ vỗ một cái, vô số chiến đao bên bờ đôi cánh cắt cả không gian. Dưới lực không gian kéo xuống, Thí Ngô Vũ Dực lập tức hình thành một không gian loạn lưu rất đáng sợ.

“Phá cho ta. " La Phong lọt vào vòng xoáy không gian, cố gắng giãy dụa. Vòng xoáy không gian và ngoại giới hoàn toàn cách ly, đến cả thuấn di cũng không thể làm được. La Phong chỉ có thể bằng vào Thí Ngô Vũ Dực cố phá vòng xoáy không gian.

“Bành!”

Vẻn vẹn chỉ hai giây, vòng xoáy không gian tựa như sương khói đã hoàn toàn tiêu tán.

La Phong thở phào một hơi, nhưng nhìn quanh bốn phía lại không khỏi kinh ngạc.

“Đây, đây là đâu?”

Chung quanh là mặt đất. Trên mặt đất có các loại hoa cỏ cây cối, đủ mọi màu sắc, mùi hoa phiêu đãng. Ở nơi rất xa có một một dãy núi che tầm mắt. Trên trời cao lại bị một vùng khí lưu màu xanh bao phủ.

“Nhìn xem tọa độ vũ trụ. " La Phong xem xét toạ độ, rồi kinh ngạc phát hiện.” Ta.. ta lại tới cách khu vực Hư Vô vừa rồi tới 300 năm ánh sáng?”

“Vòng xoáy không gian đó là một cái thông đạo thiên nhiên? " La Phong nhíu mày nhìn bốn phía.

Mình gặp phải vòng xoáy không gian đột nhiên sinh ra, nhưng lại tàn phá kế hoạch của mình. Không tồi, xem tọa độ vũ trụ thì nơi này cách Cửu U Thời Không khá gần. Chỉ cần mình ra ngoài, mất cỡ mười ngày là có thể đến được Cửu U Thời Không.

“Nơi này là đâu? Trong những tin tình báo ta thu thập được, không có miêu tả về nơi này. " La Phong nhìn quanh bốn phía, vẻ đầy cảnh giác. Một nơi mà mình không biết, hơn nữa do vòng xoáy không gian tự nhiên đột nhiên sinh ra truyền đến, e rằng khu vực này tuyệt đối không bình thường, xác suất nguy cơ tiềm ẩn cực cao.

Máy thăm dò cỡ lớn, máy thăm dò mini đều bắt đầu tiến hành thăm dò.

“Không gian dao động Nơi này ngăn cách với ngoại giới, tựa hồ là do tầng khí lưu màu xanh ngăn cách. Ta cảm giác không được không gian dao động ngoài tầng khí lưu màu xanh. " La Phong lên bầu trời. Hắn cũng không có gì khó hiểu. Hoàn cảnh có thể ngăn cách thuấn di thường xuyên xuất hiện trong bí cảnh vũ trụ

“Phiền phức rồi.”

Ngài thích này bộ tác phẩm, hoan nghênh ngài lai khởi điểm đầu đề cử phiếu, vé tháng, ủng hộ, duy trì ngài, chính là, nhất định là ta động lực lớn nhất. )

No comments:

Post a Comment