Mar 1, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 356Chương Tám Khu Vực, Quy LuậtSâu dưới lòng đất, hoả tinh hoang vu.

La Phong đầy vẻ kích động, nhanh chóng khoan xuống dưới đất:

“Đột phá tới cấp Vũ Trụ, lúc này mới được xem là chính thức bắt đầu đặt chân vào hàng ngũ cường giả. Là Kim Giác cự thú, vốn có thể nói là huyết thống đỉnh cao nhất cả trong vũ trụ đã đạt tới cấp Vũ Trụ, mới có thể biểu hiện ra thiên phú nghịch thiên của nó “La Phong biến mất, tiến vào trong Thể Nội Thế Giới.

Kim Giác cự thú thân thể đã dần dần lớn lên, chiều dài đã trên một km. Trên mặt ba cái sừng nhọn, đầu, cổ, lưng, cánh, bốn chân đầy móng vuốt, đuôi, trên cả lân giáp từ sinh ra đã có hoa văn kì bí kim sắc, nhưng lúc này lại ẩn hiện có những tia hào quang.

Cả khu vực đầy sương mù kim sắc, bao phủ chung quanh Kim Giác cự thú.

“Đây... đây là khu vực sao? “

Linh hồn La Phong có thể rõ ràng cảm giác được một luồng năng lượng kỳ dị. Vừa rồi mới đột phá tới cấp Vũ Trụ hậu, với sự trợ giúp của niệm lực từ những hoa văn kì bí khi mới sinh, cả nguyên lực, ý chí, và thân thể tự nhiên đã đạt tới một trạng thái vô cùng hài hoà tuyệt vời. Giữa những sức mạnh thậm chí còn sinh ra sự dung hợp. Sau khi năng lượng kim sắc dung hợp, lại có thể sinh ra hiệu quả khống chế không gian chung quanh.

- Huyết mạch truyền thừa ký ức cho biết, cho dù Kim Giác cự thú chỉ ăn ngủ, ngủ ăn, thì trong quá trình trưởng thành, cũng sẽ tự nhiên có khu vực. Hơn nữa khu vực không ngừng tăng lên. Một lớp, hai lớp cho đến lúc tới khu vực chín lớp. Thậm chí cuối cùng đột phá sẽ có thế giới lực, bước vào Giới Chủ. Thậm chí còn có thể được Qui luật bản nguyên Kim trong bản nguyên Vũ Trụ thừa nhận, đạt tới Giới Chủ đỉnh cao

- Truyền thừa ký ức, quả nhiên không hư, quả nhiên không hư

- Quá, quá nghịch thiên

La Phong vô cùng kích động.

Người so với người, đã thấy không công bằng! Người so với Kim Giác cự thú, một trong những huyết thống đỉnh cao nhất của bộ tộc Tinh Không cự thú, thậm chí còn có thể nói là một trong những huyết thống đỉnh cao trong vũ trụ, thì càng thấy vô cùng bất công!

Có khu vực, rất khó!

Như Hồng, Lôi Thần, một người là nhân vật tông sư nội gia quyền, một người thu nạp tinh hoa nội gia quyền Hoa Hạ, yô ga cổ Ấn Độ, hai người trải qua thời kỳ Đại Niết Bàn, cuối cùng mới đột phá tới cảnh giới cao nhất của nội gia quyền, thuật yô ga cổ - Thái Cực viên mãn, Thiên Nhân Hợp Nhất, đạt tới tầng cao nhất, có khu vực!

Còn Kim Giác cự thú, là huyết thống đỉnh cao nhất trong vũ trụ mênh mông, thì nhất định khi trưởng thành tới bước cuối cùng, sẽ tìm được quy luật bản nguyên Vũ Trụ thừa nhận, đạt tới Giới Chủ đỉnh cao.

- Đắc ý cái gì? Hưng phấn cái gì?

- Hồng và Lôi Thần, lúc còn là cấp Hành Tinh đã có khu vực! Ngươi đạt tới cấp Vũ Trụ, mới có khu vực, còn hưng phấn đắc ý cái gì?.

- Về phần quy luật, trận đấu giữa Cáp Khắc Tư và Cái Kỳ ở đấu võ trường, Cáp Khắc Tư đã có thể cảm ngộ một chút về bản nguyên Vũ Trụ quy luật. Còn nữa! Lần trước ngươi và Lôi Thần ở Sát Lục Tràng Không Gian Quyết Chiến, đều bị một nữ tử áo bào trắng dễ dàng đánh bại. Nữ tử áo bào trắng đó cũng mới là tinh cấp bậc một, mà đã có thể cảm ngộ được quy luật rồi.

- Trong nhân loại vũ trụ có rất nhiều thiên tài, ngươi đắc ý cái gì?.

- Thiên phú, không có nghĩa là thành tựu sẽ cao

- Kim Giác cự thú đời đời truyền thừa, trong lịch sử toàn bộ cộng lại cũng có rất nhiều Kim Giác cự thú! Nhưng thành tựu của các Kim Giác cự thú lại chênh lệch rất lớn.

- Có Kim Giác cự thú, thuần túy sống bằng vốn có sẵn, cuối cùng đạt tới Giới Chủ đỉnh cao, trải qua những năm tháng đài đằng đẵng, rồi chết già!'.

- Có Kim Giác cự thú, ngay từ đầu cũng thuần túy chỉ dựa vào thiên phú, lãng phí sinh mạng. Nhưng khi trải qua một việc bị ngăn trở mới giật mình tỉnh giấc, có thể độc lực khắc khổ tu luyện! Nhưng những thời gian lãng phí từ trước đã quá dài, rất nhiều con không thể trở thành Bất Hủ.

- Chỉ có một số cực nhỏ Kim Giác cự thú, hiểu ra rất sớm, thiên phú là một mặt, nhưng bản thân cố gắng cũng rất trọng yếu! Kim Giác cự thú mới có thể luyện một vài bí pháp, như Tuyệt Đối Không Gian, như Cửu Trọng Tê Không đến trình độ cực cao, thậm chí còn bước vào Bất Hủ! Thậm chí còn có Kim Giác cự thú Bất Hủ sáng tạo một vài bí pháp. Trở thành anh hùng của cả tộc quần Kim Giác cự thú.

- Giới Chủ đỉnh cao! Bất Hủ! Siêu cường giả trong Bất Hủ

- Ngươi muốn trở thành cái nào?

- Nếu chỉ muốn trở thành Giới Chủ đỉnh phong, ngươi cứ mỗi ngày chơi bời thôi. Năm đó ngươi ở Thái Bình Dương ra sức liều chết một trận, đoạt được thân thể Kim Giác cự thú đã nhất định thành công rồi. Trở thành Giới Chủ đỉnh phong đối với ngươi quả là không còn khó khăn gì nữa.

- Muốn trở thành Bất Hủ? Phải chăm chỉ vô cùng!'.

- Trở thành siêu cường giả trong những Bất Hủ, mạnh hơn cả sư phụ ngươi! Vậy cần phải có nhiều nhân tố như chăm chỉ, phấn đấu, nhận thức.

- Ngươi chọn con đường nào?

Những tiếng hét liên tiếp của Ba Ba Tháp làm La Phong bừng tỉnh.

Ba Ba Tháp nói đúng.

Hồng và Lôi Thần từ khi là cấp Hành Tinh đã có khu vực. Lúc trước nữ tử áo bào trắng dễ dàng đánh bại mình, chỉ là tinh cấp bậc một mà đã cảm ngộ được quy luật!

Nói về thiên phú, có lẽ nhân loại không bằng Kim Giác cự thú.

Nhưng dân cư tộc nhân loại trong vũ trụ thật sự quá nhiều, với con số vô cùng khổng lồ đó sẽ làm cho tộc nhân loại sinh ra một vài thiên tài có nhận thức nghịch thiên cực cao!

“Thiên phú của Kim Giác cự thú đã là vô cùng nghịch thiên! Ta đây, phải so với những thiên tài nhân loại nghịch thiên nhất trong vũ trụ “

La Phong mắt lóe sáng.

“Kim Giác cự thú? “

“Bao đời Kim Giác cự thú, ta phải thành con Kim Giác cự thú mạnh nhất. “

La Phong trong lòng hào khí vạn trượng, trong cặp mắt màu vàng tối khổng lồ lóe ra kim quang

“Sư phụ lúc trước chỉ đoạt xá thân thể thiếu niên Long Khoa tộc. Ta lại đoạt xá thân thể Kim Giác cự thú! Sư phụ năm đó dựa vào chính mình sáng chế ra bí pháp Hồn Ấn. Còn ta lại có Kim Giác cự thú, Vẫn Mặc Tinh nhất mạch, bí pháp của cả hai mạch “

“Thiên phú, nội tình ta đều có

Nghị lực ta cũng có

Ngộ sinh ta cũng không kém

Tất cả đều có

Ta tối thiểu trước hết cũng phải trở thành Bất Hủ. Sau đó trở thành siêu cường giả trong Bất Hủ, mạnh hơn cả Bất Hủ so với lúc trước giết chết sư phụ “

La Phong tràn ngập khát vọng về tương lai.

Kim Giác cự thú nằm hoàn toàn dưới lòng đất hoả tinh. Toàn thân lân giáp nó có những hoa văn kì bí kỳ dị trời sinh làm Kim Giác cự thú toàn lực tĩnh tâm sẽ mờ ảo có thể cảm ứng được một loại chấn động kỳ dị.

Đó là chấn động bản nguyên vũ trụ mênh mông. Nhưng loại chấn động kỳ dị này giống như bị một tầng vải xốp che lại làm La Phong phải cố hết sức mới cảm ứng được lờ mờ.

Nhưng cho dù như thế cũng đã làm Ba Ba Tháp thán phục vô cùng rồi. Vì trong điều kiện bình thường, phải đạt tới khu vực tám hớp hay khu vực chín lớp mới có thể mơ mơ hồ hồ cảm ứng được loại chấn động này.

Còn La Phong chỉ mới đạt tới khu vực một lớp mà đã có thể mơ mơ hồ hồ cảm ứng được rồi. Khi Kim Giác cự thú ở trên đại lục kim loại trong Thể Nội Thế Giới thì việc cảm ứng chấn động qui luật bản nguyên Kim trong bản nguyên Vũ Trụ lại hình như càng thêm rõ ràng một chút nữa.

Thời gian như nước chảy.

Một tháng lại một tháng, rất nhiều việc đã diễn ra.

Đầu tiên là việc di dân của ngũ đại cường quốc địa cầu.

Đợt di dân đầu cộng lại đại khái có trên tám vạn người.

La Phong ở cảnh nội hệ Ngân Hà trong Ngân Lam đế quốc, mua một tinh cầu tên là Bích Hồng Tinh.

Trên Bích Hồng Tinh trước kia đã có vài ức cư dân nhân loại. Còn bây giờ đã có thêm một nhóm người địa cầu di dân tới, được an bài trong một khu ở Bích Hồng Tinh.

An bài việc này xong, La Phong chuyên tâm đắm chìm trong tu luyện.

Thân thể con người chuyên tâm vào Vạn Kiếm Hồn Ấn, đồng thời cũng bỏ ra một bộ phận tinh lực nghiên cứu Độn Thiên Toa.

Về phần Kim Giác cự thú thì hoàn toàn chìm vào quy luật khu vực thiên địa.

Thoáng cái đã tới năm 2065.

Ngày 25 tháng 10 năm 2065 năm, theo lịch Hoa Hạ, trong căn cứ tu luyện của La Phong trên hoả tinh. Trong tĩnh thất rộng rãi của phi thuyền vũ trụ, một khoang dinh dưỡng màu xanh sẫm lẳng lặng nằm đó. Đột nhiên khoang dinh dưỡng tự động mở ra, lộ ra một nhân thể nam tử bên trong, toàn thân xĩch lõa, tóc đen ngắn một tấc

Toàn thân La Phong nhanh chóng hình thành một tầng chiến y, giày chiến, sau đó bay ra khỏi khoang dinh dưỡng.

“Hai năm trôi qua, cuối cùng cũng bước vào cấp Hằng Tinh cấp bảy. “

La Phong mỉm cười “ Khoang dinh dưỡng cấp E quả thật không tệ. “

- Không Gian Bí Pháp tu luyện thế nào rồi?

Trong phi thuyền vang lên thanh âm Ba Ba Tháp.

- Không có đầu mối gì cả.

La Phong lắc đầu

- Không Gian Bí Pháp thật sự là quá khó. Ta căn bản chẳng có tiến bộ chút nào.

Hai năm trước, ở Giới Trong Giới, La Phong bắt đầu tu luyện Vạn Kiếm Hồn Ấn.

Vạn Kiếm Hồn Ấn thuộc về bí pháp tương đối cơ sở của Hồn Ấn bí pháp của Vẫn Mặc Tinh nhất mạch.

Hồn Ấn có thể từ từ tập luyện dần.

La Phong mất hơn một năm, tới gần hai năm, cuối cùng mới luyện đến trình độ Vạn Kiếm Quy Nhất đại thành.

Luyện thành Vạn Kiếm Hồn Ấn rồi luyện thêm Nô Dịch Hồn Ấn sẽ rất dễ thành công.

Lúc này, Ba Ba Tháp lại giao cho La Phong một bộ bí pháp khác, nói là “ La Phong sư phụ ngươi mặc dù không có hoàn toàn lĩnh ngộ quy luật bản nguyên Không Gian, nhưng cũng được quy luật Không Gian thừa nhận. Vể mặt Không Gian Bí Pháp cũng có thành tựu rất lớn. Thậm chí còn có thể xuyên toa Ám Vũ Trụ, che dấu cả toạ độ vũ trụ. Trong số những Bất Hủ cũng chỉ có rất ít người mới có thể làm được “

“Ngươi mặc dù là Kim Giác cự thú, nhưng cũng chỉ có thể cảm ứng được qui luật bản nguyên Kim “

“Huống chi, bản nguyên Không Gian vốn chính là một trong hai đại quy luật bản nguyên khó lường nhất trong vũ trụ, ngang hàng với bản nguyên thời gian.

“Ta thấy, ngươi bây giờ có chút chút thành tựu về Hồn Ấn, Vạn Kiếm Hồn Ấn đã thành công, Nô Dịch Hồn Ấn cũng thành công. Lại có khu vực của mình, miễn cưỡng có thể bắt đầu tìm hiểu Không Gian Bí Pháp. Bắt đầu từ cái đơn giản nhất. Không Gian Bí Pháp từ lúc nhập môn, mỗi một bước đều vô cùng khó khăn. “

“Nhưng ngươi từng tu luyện bí pháp Tuyệt Đối Không Gian của Kim Giác cự thú, có lẽ việc tìm hiểu Không Gian Bí Pháp sẽ dễ dàng một chút. “

“Cố gắng đi. Quy luật bản nguyên mới là đại đạo. Qui luật bản nguyên Kim ngươi để Kim Giác cự thú tu luyện. Còn Không Gian Bí Pháp chính là thứ mà ngươi sau này chủ tu.”

Ba Ba Tháp lúc trước vô cùng chờ mong. Nó cho rằng La Phong có thiên phú của Kim Giác cự thú, hẳn là sẽ dễ dàng hơn một chút. Đáng tiếc tu luyện mấy tháng rồi mà hoàn toàn không có chút sở thành.

Đến cả nhập môn cũng chưa từng thành công. Nói đúng ra đến cả cửa cũng chẳng sờ được.

- Ba Ba Tháp, nhập môn Không Gian Bí Pháp cũng khó khăn vô cùng. - La Phong nói.

- Đừng nản chí. Mấy tháng không thành thì vài năm. Vài năm không thành thì vài chục, vài trăm năm. Từ từ thôi.

Ba Ba Tháp cười nói:

- Có lẽ ta quá hà khắc với ngươi. Không Gian Bí Pháp bình thường phải là cường giả Giới Chủ mới tương đối dễ dàng tu luyện. Nhưng càng sớm thành công thì tương lai thành tựu càng lớn.

- Hiểu rồi - La Phong gật đầu.

- Được rồi La Phong. Dựa theo thời gian thôi trắc thì nhân mã gia tộc Nặc Lam Sơn hẳn là trong vòng mười ngày tới sẽ tới. Tính toán sai số một chút thì chiếc phi thuyền vũ trụ của họ trong những ngày sắp tới tùy thời đều có thể xuất hiện tại hệ mặt trời.
Ba Ba Tháp nhắc nhở.

No comments:

Post a Comment