Mar 23, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1061


Thiên Hai Mươi - Kiếp Giáp

Chương Bốn Mươi Chín - Mồi Nhử
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
Tên ngoại tộc bốn vó lẳng lặng truyền âm. Hai Vũ Trụ Tôn Giả bên cạnh cũng cẩn thận lắng nghe. Chỉ cần chưa tới một giây đã giảng giải đầy đủ cả kế hoạch. Tuy đang âm thầm trò chuyện, nhưng họ vẫn lặng lẽ nhìn chằm chằm vào La Phong đang phi hành giữa không trung. Đó là con mồi của họ.Chí bảo này dễ hơn việc họ tranh đoạt bất kỳ chí bảo nào.

- Lên

Ngoại tộc bốn vó vừa hạ lệnh, đột nhiên hắn kinh ngạc khựng người.

Ầm! Ầm!

Xa xa, ở hai phương hướng khác có những thân ảnh đang nhanh chóng bay về phía La Phong. Với thị lực của đám Ngoại Tộc Bốn Vó Cơ Kỳ Tôn Giả, họ tự nhiên chỉ liếc mắt đã thấy rõ những thân ảnh từ hai phương hướng hóa thành lưu quang lao về phía La Phong. Một bên là một thần thể cao lớn trên trăm mét, có vài chục móng vuốt, toàn thân đầy lông cơ hồ che kín tới đầu gối. Một con mắt màu xanh biếc đầy hung tợn và tham lam.

Còn bên kia là một ngoại tộc cùng loại với trùng tộc, rắn chắc, hai tay lại hóa thành đao.

- Bị giành trước rồi!

Cơ Kỳ Tôn Giả trừng mắt.

- Là Bắc Cương Liên Minh, kế hoạch của chúng ta sẽ...

Một Tôn Giả khác lo lắng nói.

Ngoại tộc bốn vó gầm lên:

- Mặc kệ kế hoạch gì gì đó. Vội động thủ!

Ầm! Ầm! Ầm!

Ba luồng hào quang nhanh chóng lao lên, cũng bay thẳng về phía La Phong.

Cảnh này cũng làm hai Vũ Trụ Tôn Giả của Bắc Cương Liên Minh cảm thấy khẩn trương. Tôn Giả dị thú đầy lông gầm khẽ truyền âm:

- Là đám Thứ Hoàn Liên Minh khốn khiếp. Tên La Phong này do chúng ta phát hiện trước. Ngàn vạn lần đừng để chúng lấy mất.

- Nhất định là của chúng ta.

Tôn Giả ngoại tộc gầy gò nhe răng nhếch miệng, tản ra khí tức hung dữ vô tận.

La Phong là người bình tĩnh nhất, vẫn phi hành không chậm cũng không nhanh trên không trung, trong khi từ hai phương hướng, một trước một sau đồng thời bay tới các Tôn Giả ngoại tộc.

“Khả Tất Tôn Giả, Bá Hưu Tôn Giả của Bắc Cương Liên Minh. “ La Phong liếc mắt đã có thể phân biệt ra.” Bá Hưu Tôn Giả thần thể khổng lồ, to hơn Phồn Quang Lĩnh Chủ mà ta đánh chết lúc trước nhiều. Phồn Quang Lĩnh Chủ cao trên mười thước, người này cao tới hơn trăm thước. Nhưng xem ra hắn hẳn không có chí bảo khải giáp, muốn giết hắn, chỉ một chiêu hẳn là có thể làm được rồi. “

Về mặt phòng ngự, nếu không có chiêu thức ngăn cản, thì buộc phải dùng thần thể ngạnh kháng.

Vũ Trụ Bá Chủ cũng không có nhiều ưu thế hơn Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp là mấy. Chính là ỷ vào việc có chí bảo khải giáp! Bình thường bá chủ khi chiến đấu, chỉ dùng chí bảo khải giáp bình thường là đủ. Nhưng nếu gặp phải một vài Vũ Trụ Bá Chủ sinh mạng đặc thù nghịch thiên như Thế Giới Thụ, Hàn Kình, Tử Vũ Tôn Giả, thì chí bảo khải giáp bình thường sẽ không đủ, cần chí bảo khải giáp cao cấp bảo vệ mới không bị một chiêu đã chết.

Đương nhiên nếu thần thể có thể được như Kim Giác cự thú, dài hơn hơn một ngàn km, thì ỷ vào thần thể khổng lồ, cho dù chí bảo khải giáp bình thường cũng có thể sống được trong chốc lát.

Nếu thần thể không đủ, lại không chí bảo khải giáp cao cấp, trước mặt đám Vũ Trụ Bá Chủ đứng đầu nhất như Thế Giới Thụ, Hàn Kình, Tử Vũ Tôn Giả, La Phong, thì chỉ có chịu chết. Đương nhiên trên Nguyên Thủy Tinh bây giờ còn chưa ai biết sự lợi hại của La Phong. Người duy nhất biết là Phồn Quang Lĩnh Chủ thì đã. Trong mắt họ, La Phong chính là một kho báu di động hình người.

“Lại có tới ba tên? “ La Phong lướt mắt nhìn.” Là Thứ Hoàn Liên Minh... Cơ Kỳ Tôn Giả, Trì Tạp Tôn Giả, Tấn Nam Tôn Giả. Đều là Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp, không có uy hiếp gì. “

- Ầm!

La Phong vỗ hai cánh, lập tức hóa thành lưu quang đảo qua một luồng ánh sáng, tốc độ bắt đầu tăng vọt, nhanh chóng bỏ chạy.

- Hắn muốn chạy trốn.

- Đừng để tên nhân loại La Phong chạy thoát.

- Nhanh, về hướng đó.

Khả Tất Tôn Giả, Bá Hưu Tôn Giả của Bắc Cương Liên Minh đều nóng nảy. Họ mặc dù không sợ ba người bên Thứ Hoàn Liên Minh. Nhưng dù sao thì đối phương có tới ba, còn họ vẻn vẹn chỉ có hai. Hơn nữa thực lực chênh lệch nhau cũng không lớn. Đối phương tùy tiện phái ra hai người là có thể cầm cự được với họ. Kho báu di động hình người La Phong e rằng sẽ bị đối phương lấy đi.

- Truy.

- Nhanh.

- Chúng ta tách ra vây lấy hắn.

Ba Tôn Giả Thứ Hoàn Liên Minh bọn Cơ Kỳ Tôn Giả, ngoại tộc bốn vó lập tức chia ra ba đường, muốn từ hai bên bao cặp lại, cũng vội đuổi theo La Phong. Tốc độ ba người họ không ngừng tăng vọt.

- Oang...

- Oang...

Khu vực quy luật Thời Gian, khu vực qui luật Không Gian, tất cả đều bắn ra, điên cuồng cản trở La Phong.

- Muốn trốn? Ha ha ha. Nhân loại La Phong, ngươi tới Nguyên Thủy Tinh nhất định phải chịu chết.

Khả Tất Tôn Giả cười gằn, nắm hai tay, giữa không trung đột nhiên xuất hiện một vòng tròn, cuối cùng vung mạnh ra

Rào...

Vòng tròn nhanh chóng lớn lên. Dưới sự khống chế của thần lực hư hóa, bay với tốc độ ánh sáng lao thẳng về phía La Phong, tốc độ kinh người nhanh.

Ba Vũ Trụ Tôn Giả của Thứ Hoàn Liên Minh đều nóng nảy. Nhưng Vũ Trụ Tôn Giả Bắc Cương Liên Minh có binh khí niệm lực, họ cũng không làm gì được,.

- Không sao đâu, La Phong có chí bảo binh khí niệm lực.

Cơ Kỳ Tôn Giả nói vẻ chờ đợi. Ba người họ vì xuất phát sau, nên khoảng cách của họ với La Phong hơi xa một chút, cũng hơi thiệt thòi.

- Đúng, La Phong có chí bảo binh khí niệm lực.

- Muốn bắt ta?

La Phong phẫn nộ gầm lên một tiếng.

Rào!

La Phong vung tay phải, chỉ thấy những ngôi sao nhanh chóng xé gió bay đi, chỉ thấy hơn một ngàn viên Tinh Thần rải rác những sợi tơ hoa văn qui luật dày đặc, dưới thần lực hư hóa khống chế nhanh chóng hình thành một con Thần Thú khổng lồ! Thần Thú ngẩng đầu nổi giận gầm lên một tiếng, lướt tới như bay, đánh thẳng về phía vòng tròn.

Đuôi Thú Thần vung mạnh, hóa thành lưu quang, nhanh đến cực hạn, quật rất mạnh, vòng tròn không né tránh kịp.

Nó đánh bay vòng tròn quay cuồng về phía xa xa. Vòng tròn quay cuồng dưới sự khống chế của Khả Tất Tôn Giả lại nhanh chóng bay trở về. Muốn cuốn lấy con Thần Thú. Nhưng Thần Thú lại một lần nữa quất bay nó đi.

- Không hổ là chí bảo binh khí niệm lực, uy năng cực lớn.

Khả Tất Tôn Giả nghiến răng.

- Ha ha ha, ngươi trốn không thoát đâu.

Bá Hưu Tôn Giả thần thể khổng lồ, người đầy lông lá phát ra thanh âm ầm ầm, cố ngăn cản La Phong.

La Phong lập tức chuyển hướng.

Ba Vũ Trụ Tôn Giả của Thứ Hoàn Liên Minh cũng từ ba phương hướng nhanh chóng ép đến gần.

Chỉ thấy trên trời cao, năm Vũ Trụ Tôn Giả điên cuồng vây lấy La Phong. Còn La Phong lại như một con mồi sắp sa vào lưới, liên tục giãy dụa điên cuồng, thỉnh thoảng khống chế chí bảo binh khí niệm lực ngăn cản địch nhân.

Ầm!

Ầm!

Binh khí niệm lực va chạm cũng sinh ra động tĩnh khổng lồ, truyền đi bốn phương tám hướng.

- Hả? Có năng lượng chấn động!

- Có chiến đấu.

- Nhất định là bộ đồ trọng bảo cao cấp hoặc là chí bảo xuất thế, nên mới có chiến đấu. Mau qua đó xem.

Trên Nguyên Thủy Tinh này, do chấn động truyền ra, nên hấp dẫn rất nhiều cường giả từ xa kéo tới. Còn La Phong vẫn như con chim mắc bẫy, lo lắng chạy qua chạy lại điên cuồng. Lần lượt dùng binh khí niệm lực cật lực ngăn trở.

- Nhanh, ngăn hắn lại.

- Thứ Hoàn Liên Minh. Lần giao thủ này tạo nên động tĩnh lớn. Tuy nói một vài đội ngũ Tôn Giả ngoại tộc khác cách chỗ này khá xa, nhưng thời gian càng dài, e rằng những đội ngũ ngoại tộc kia cũng sẽ dựa theo năng lượng chấn động mà tới đây. Đến lúc đó không phải chỉ 2bên các ngươi và chúng ta, e rằng khắp nơi sẽ đại hỗn chiến. Chúng ta e rằng chẳng có gì cả. Theo ta thấy, chúng ta liên thủ được không?

Bá Hưu Tôn Giả truyền âm tới.

- Khốn khiếp.

Ba Tôn Giả ngoại tộc Thứ Hoàn Liên Minh cũng lo lắng vạn phần. Nhưng La Phong thật sự quá linh hoạt, bằng vào Thí Ngô Vũ Dực chuyển hướng thay đổi tốc độ, gia tốc cực nhanh! Hơn nữa còn có chí bảo binh khí niệm lực lần lượt ngăn trở, nên không thể để năm người họ hình thành vòng vây, không thể khóa chặt được La Phong.

Đương nhiên còn có một nguyên nhân nữa là hai phe Thứ Hoàn Liên Minh Bắc Cương Liên Minh không đoàn kết, đều không muốn cho đối phương bắt được La Phong, cho nên mới chậm trễ ra như vậy.

- Tốt, chúng ta liên thủ.

- Chúng ta liên thủ đánh chết La Phong, về phần chí bảo để xem kĩ năng song phương chúng ta.

Tôn Giả Ngoại tộc bốn vó truyền âm.

- Được.

Bá Hưu Tôn Giả cũng đáp ứng.

Họ cũng sẽ không nói chia năm năm. Đó đều là những lời nói dối. Song phương ở phe khác nhau, nếu ai tin việc chia năm năm, đúng là nói đùa.

Năm Vũ Trụ Tôn Giả của Thứ Hoàn Liên Minh, Bắc Cương Liên Minh chính thức hợp tác, phối hợp với nhau, từ các phương vị bắt đầu chặn đường La Phong, không ngừng bức bách La Phong, làm những lối thoát quanh La Phong càng ngày càng nhỏ! Hơn nữa Khả Tất Tôn Giả, Cơ Kỳ Tôn Giả đều có binh khí niệm lực để ngăn trở, càng làm La Phong lâm vào khốn cảnh, nguy ngập vô cùng.

- Ầm...

Trong thiên địa đột nhiên xuất hiện những cơn sóng kim sắc cuồn cuộn, cuốn ra đường kính ba ngàn vạn km, hoàn toàn bao phủ năm vị Vũ Trụ Tôn Giả.

- Là khu vực!

- Là chí bảo loại khu vực. Không ổn. Không thể bắt được hắn. Để hắn chạy thoát vòng vây mất.

Cơ Kỳ Tôn Giả khẩn trương.

- Uy năng cản trở của khu vực này cũng không mạnh. Hẳn là trọng bảo loại khu vực mà thôi. Hơn nữa còn không tính là trọng bảo cao cấp.

- Nhanh, bắt lấy hắn.

Đột ngột lâm vào sóng ánh sáng vô tận, năm Vũ Trụ Tôn Giả của Bắc Cương Liên Minh, Thứ Hoàn Liên Minh cũng chấn động, chỉ sợ dưới ảnh hưởng của lực cản, sẽ để La Phong chạy ra khỏi vòng vây của họ. Nhưng họ rất nhanh đã phát hiện ra lực cản của sóng kim sắc chẳng hề mạnh, xem ra cũng chẳng được tính là trọng bảo cao cấp loại khu vực! Nếu là trọng bảo cao cấp loại khu vực, thì giá trị còn cao hơn chí bảo bình thường một chút...

- Lực cản cũng không lớn.

- Đuổi theo hắn.

Năm Vũ Trụ Tôn Giả liều mạng vây chặt. Tuy nói lực cản cũng không lớn, nhưng cũng giúp La Phong dễ dàng hơn nhiều. Trong khu vực này, La Phong lần lượt né tránh, trì hoãn thêm thời gian.

- Ha ha ha... xem kìa, là nhân loại La Phong.

- Là nhân loại La Phong!

- Nhanh.

Ở những phương hướng khác nhau loáng thoáng có ba đội quân bay tới. Ba đội quân từ xa nhìn lại, trong sóng kim sắc cũng rất khó thấy rõ thân ảnh bên trong. Nhưng vì La Phong chạy trốn điên cuồng, nên họ tuy nhìn thấy thấp thoáng mơ hồ, nhưng thông qua đôi cánh chí bảo, binh khí niệm lực hình thành Thần Thú, cũng nhanh chóng đưa ra phán định.

- Nhân loại La Phong cũng tới Nguyên Thủy Tinh rồi.

- Xem kìa, là Thứ Hoàn Liên Minh. Ha ha ha, còn có Bá Hưu Tôn Giả của Bắc Cương Liên Minh. Khó trách chúng điên cuồng vây chặt như vậy. Đó là nhân loại La Phong.

- Mau lên. La Phong ít nhất có sáu món chí bảo đó, đặc biệt còn có một chí bảo loại linh hồn.

- Nhanh.

Ba đội ngũ ngoại tộc vừa tới tổng cộng có tám Vũ Trụ Tôn Giả đang điên cuồng xông tới. Chẳng mấy chốc cũng nhảy vào giữa làn sóng kim sắc.

Cửu Hao Hà vô tận sóng vỗ, La Phong nhìn như chật vật, nhưng ý thức lại rất bình tĩnh.

“Tới thêm tám người nữa. Ừm, lần lượt đến từ Yêu Tộc Liên Minh, Cửu Vực Liên Minh, liên minh Trùng Tộc. Ồ, bảy người có thực lực Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp. À, lại còn có một Vũ Trụ Bá Chủ. “ La Phong thầm gật đầu.” Ừm, trước sau cộng lại có 12 Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp, một Vũ Trụ Bá Chủ. Có thể thu lưới rồi! “

La Phong nãy giờ chỉ thôi phát một bộ phận uy năng của Cửu Hao Hà, bây giờ rốt cục toàn lực ứng phó.

Ầm!

Thần lực thiêu đốt điên cuồng quán thâu vào Cửu Hao Hà, đồng thời khu vực qui luật Kim cũng đột ngột hạ xuống, hoàn toàn trùng hợp với Cửu Hao Hà.

- Ầm ầm...

Vốn lực cản của cơn sóng kim sắc cũng không lớn, bây giờ đột nhiên hung mãnh vô cùng, đồng thời cũng trở nên dày đặc, như từ một khe nước biến thành một dòng nhựa cao su! Uy năng lực cản trong nháy mắt tăng mạnh thêm ba cấp độ, làm 12 Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp cơ hồ phi hành khó khăn vạn phần.

No comments:

Post a Comment