Mar 9, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 721


Thiên Mười Ba - Đạo Thần Thú

Chương Hai Mươi Mốt – Cơn LốcTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Những kỳ tích loại như thế này sẽ được truyền bá với tốc độ vô cùng kinh người.

Đám thần linh Bất Hủ ai ai cũng lập tức nói lại với hảo hữu. Do đó, cơ hồ ngắn ngủn trong vòng nửa giờ, tin tức về tên La Phong, một tiểu gia hỏa tu luyện mấy trăm năm vừa vượt qua Thông Thiên Kiều tầng thứ 13, đã truyền ra như một cơn gió lốc...

Còn vai chính của kỳ tích này là ‘La Phong’ lại không hề hưng phấn kích động chút nào.

QuotationmarkTạm thời không đi tìm hiểu ‘Cửu Vũ Hỗn Độn Bia’ nữa. Quotationmark Trên con đường đi tới Thành Chủ Phủ, La Phong đột nhiên dừng lại, khẽ nhíu mày.Quotationmark Vừa rồi liên tục xông qua sáu tầng Thông Thiên Kiều, cũng lĩnh ngộ được không ít. Hay là nên về trước, tự hỏi rồi sửa sang lại những tâm đắc đó. Sau đó hãy đi Thành Chủ Phủ quan khán Cửu Vũ Hỗn Độn Bia.Quotationmark

Lập tức La Phong quay đầu đi về phía căn nhà tu luyện của mình.

Hắn xông lên Thông Thiên Kiều, mỗi một trận đều đánh với đối thủ vài chục hiệp, cũng nhìn rất rõ cách đối thủ thi triển kỹ xảo Diễn Thần Binh, những đối thủ ấy khi thi triển có phong cách phần lớn khác với La Phong, nên làm cho La Phong sinh ra nhiều xúc động.

Trên sân thượng căn nhà tu luyện u tĩnh, La Phong nhảy thẳng lên, đáp xuống sân thượng, rồi lập tức ngồi xếp bằng tĩnh tọa, bắt đầu lần lượt nhớ lại từng cảnh chiến đấu lần này. Việc nghĩ lại cảnh chiến đấu là rất trọng yếu, do đó La Phong cũng đóng ' Mạng Vũ Trụ Giả Định’ lại, phòng ngừa có người quấy rầy ảnh hưởng tới mình.

Vù... vù...

Khí lưu hỗn độn nhàn nhạt lơ lửng, La Phong yên ả ngồi đó suy nghĩ.

Hắn không biết, hắn đã dấy lên một cơn lốc lớn.

OoO

Vũ Trụ Giả Định, Lôi Đình đảo, thần điện Cửu Kiếm Tôn Giả.

Cửu Kiếm Tôn Giả mặc chiến bào xanh, trên đầu đầy vảy tím, đang nhíu mày đứng đó.

- Tôn giả, La Phong thật sự rất đáng sợ. Rất nhiều thiên tài tuyệt thế khi vừa mới bắt đầu thì lợi hại, nhưng càng về sau ngược lại càng chậm đi. Nhưng hắn lại càng về sau tiến bộ càng kinh người... từ khi sinh ra cho tới bây giờ mới mấy trăm năm, đã có thể vượt qua Thông Thiên Kiều tầng thứ 13. Hắn tuyệt đối là thiên tài tuyệt thế hơn một ngàn vạn kỷ nguyên mới xuất hiện. Những Vũ Trụ Tôn Giả, các Vũ Trụ Quốc Chủ khác khẳng định ai nấy đều nguyện ý thu nạp Phong làm đồ đệ. Đến lúc đó với quan hệ thầy trò, tương lai La Phong e rằng sẽ nằm dưới trướng người khác. Tôn giả không thể do dự nữa đâu.

Lung Ngọc Vương lo lắng đứng một bên.

Cửu Kiếm Tôn Giả đưa tay ra hiệu cản lại.

Lung Ngọc Vương vừa định nói, nhất thời như bị mắc cổ, không dám nói thêm gì nữa.

- Ta hiểu.

Cửu Kiếm Tôn Giả gật đầu.

- Nhưng...

Lung Ngọc Vương lo lắng.

Lung Ngọc Vương là Bất Hủ cấp phong Vương đứng đầu dưới trướng Cửu Kiếm Tôn Giả, do đó Cửu Kiếm Tôn Giả đối đãi với Lung Ngọc Vương rất thân. Hai người cũng thường xuyên thảo luận một vài vấn đề. Mặc dù thường xuyên là do Cửu Kiếm Tôn Giả hạ lệnh, nhưng đại quân dưới trướng hắn bình thường đều do Lung Ngọc Vương phụ trách làm việc, chỉ huy vân vân.

Cửu Kiếm Tôn Giả lắc đầu cười:

- Ta rất lấy làm khó hiểu. Bá Lan và hắn tu luyện thời gian chênh lệch không đáng kể, cũng vừa vượt qua tầng thứ tám, cũng được xem như cấp Vũ Trụ ưu tú nhất. Nhưng La Phong lại vượt qua tầng thứ 13. Nhanh hơn Bá Lan ngàn lần vạn lần. Bá Lan là nhân vật trên vạn kỷ nguyên mới xuất hiện, La Phong đương nhiên là nhân vật hơn một ngàn vạn kỷ nguyên mới xuất hiện.

- Nhưng ngươi nhìn xem, trong lịch sử tộc nhân loại ta, những người được xem là ' hơn một ngàn vạn kỷ nguyên mới xuất hiện', có ai không được nhiều đại nhân vật cường giả theo đuổi. Ta hiểu rõ điểm này chứ. Tên La Phong đó khẳng định cũng hiểu rõ.

Cửu Kiếm Tôn Giả lắc đầu.

- Nếu không cũng không đến mức ta tự mình phát tin nhắn cho hắn, mà hắn chẳng chịu hồi đáp.

- Tôn giả ngươi phát tin nhắn rồi à?

Lung Ngọc Vương cả kinh.

Không ngờ Cửu Kiếm Tôn Giả hành động thật là nhanh.

- Hắn không hồi đáp, hắn sao lại không hồi đáp?

Lung Ngọc Vương giật mình.

- Tôn giả phát tin nhắn, hắn đương nhiên không dám đáp lại. Nhưng, hắn lại đóng Mạng Vũ Trụ Giả Định lại rồi.

Cửu Kiếm Tôn Giả lắc đầu.

- Đã đóng lại, thì tự nhiên chẳng hề nhận được tin nhắn. Do đó ta cũng không thể trách tội hắn.

Lung Ngọc Vương kinh hãi biến sắc.

Hảo tiểu tử.

Tên La Phong này gian xảo thật, e rằng hắn đã tính tới việc có rất nhiều nhân vật cường đại mời hắn, hoặc cố ý thu hắn làm đệ tử, còn bản thân La Phong vì địa vị quá thấp, căn bản không dám cự tuyệt những đại nhân vật này. Do đó đơn giản nhất là tạm thời đóng Mạng Vũ Trụ Giả Định lại, như vậy tự nhiên không có tội.

Một thời gian sau, mở Mạng Vũ Trụ Giả Định ra, sẽ cùng lúc nhận được vô số tin nhắn, có thể trong đó tiến hành chọn lựa.

- Gian xảo thật.

Lung Ngọc Vương nhẹ giọng nói.

- Thiên tài như thế, chắc chắn phải có một điểm tiểu thông minh, tiểu thủ đoạn chứ.

Cửu Kiếm Tôn Giả lắc đầu cười.

- Yên tâm đi, ta dù sao cũng là tôn giả trực tiếp của hắn. Hắn đồng thời nhận được nhiều tin nhắn như vậy, cũng phải xem xét của ta đầu tiên.

La Phong vượt qua Thông Thiên Kiều tầng thứ 13, làm dấy lên một cơn lốc, chẳng những ảnh hưởng tới nhân vật cường đại lãnh đạo công ty Vũ Trụ Giả Định, đồng thời cũng truyền bá tới ngoại tộc.

Ở vừa tinh không lãnh thổ quốc gia Hoang Man Vũ Trụ Quốc, ở một khoảng tinh không ‘ hai lớp không gian đối ứng ', có một Thần Quốc khổng lồ.

Tòa Thần Quốc rộng lớn này là nơi trùng tộc ẩn náu.

Bên trong Thần Quốc, có một sơn mạch cao hơn trăm vạn km, cũng là sơn mạch cao nhất cả Thần Quốc. Tại đỉnh sơn mạch, có kiến tạo một thần điện cao hơn khổng lồ mười vạn km. Trên thần điện tản ra kim quang chói mắt, kim quang chiếu khắp cả mặt đất, từ xa nhìn lại có thể thấy những bóng người mờ ảo bên trong thần điện.

Nhân loại, chiến sĩ trùng tộc bưu hãn đi lại như mức cửi trong thần điện.

- Chủ nhân chủ nhân.

Trong đại điện rộng lớn tầng cao nhất Thần điện, một thân ảnh áo vàng kim lóe lên rồi xuất hiện trên đại điện, vội vàng kêu lớn.

- Có tình báo trọng yếu, có tình báo trọng yếu.

- Rống...

- Rống...

Trên vạn chiến sĩ trùng tộc kim sắc ( chiến sĩ trùng tộc Bất Hủ ) phân tán trong đại điện, khi chúng phát hiện ra người áo vàng kim điên cuồng xông vào trong đại điện, nhất thời cả đám nổi giận, phát ra tiếng gầm cảnh cáo người áo vàng kim. Tựa hồ nếu người áo vàng kim không để ý, sẽ công kích hắn ngay.

- Có tình báo gì. Làm gì mà hoảng loạn như vậy.

Một thanh âm ôn nhu làm cho người ta cảm thấy nhẹ nhàng vang lên, vọng khắp đại điện.

Người áo vàng kim cung kính nhìn Trùng Tộc Mẫu Sào cao trên mười km được vô số Bất Hủ chiến sĩ trùng tộc bảo vệ:

- Vừa mới nhận được tin, thiên tài trong nhân loại ‘La Phong’, cũng là No. 3, hôm nay vừa xông lên Thông Thiên Kiều. La Phong từ khi sinh ra cho tới bây giờ mới vẻn vẹn chỉ mấy trăm năm, lại liên tục vượt qua Thông Thiên Kiều tới tầng thứ 13!

- Tầng thứ 13?

Thanh âm ôn nhu có vẻ hơi nghi hoặc.

- Thông Thiên Kiều tầng thứ 10 là trình độ một thần linh Bất Hủ bình thường nhất. Nói cách khác, No. 3 về mặt cảm ngộ qui luật đã sánh ngang với một Bất Hủ Quân Chủ tương đối lợi hại rồi.

- Đúng thế, chủ nhân.

Người áo vàng kim cung kính vội vàng nói:

- Hơn nữa ngắn ngủn mấy trăm năm mà đã đạt tới thành tựu như vậy. Một thiên tài ưu tú nhất cùng đợt Thiên Tài Chiến với hắn, cũng có thời gian tu luyện tương đương, tên là Bá Lan, cũng vẻn vẹn chỉ vượt qua Thông Thiên Kiều tầng thứ tám, căn bản không có cách nào so với La Phong được. Mà Bá Lan cũng được xem như thiên tài trên vạn kỷ nguyên mới xuất hiện. La Phong tuyệt đối được xem là thiên tài hơn một ngàn vạn kỷ nguyên mới xuất hiện.

Ngàn vạn kỷ nguyên, đó là một ngàn ức năm.

Cho dù lịch sử từ khi vũ trụ sinh ra tới nay là đài đằng đẵng, nhưng một ngàn vạn kỷ nguyên cũng là một thời gian cực lớn. Có thể được xem là thiên tài tuyệt thế' ngàn vạn kỷ nguyên’ mới xuất hiện, Khoa Đế được xem là một người. Thực Hỏa Tôn Giả cũng là một người, mặc dù không ít người trên đường đã ngã xuống, nhưng phàm là không ngã xuống... thì chắc chắn thành tựu rất kinh người!

Những thiên tài tuyệt thế ngàn vạn kỷ nguyên mới xuất hiện mà không ngã xuống, yếu nhất cũng là phong vương đỉnh cao!

- Thiên tài ngàn vạn kỷ nguyên mới xuất hiện, sánh ngang Khoa Đế à?

Thanh âm ôn nhu hỏi.

- Đúng thế.

Người áo vàng kim liền nói.

- Năm đó xóa đi uy hiếp Khoa Đế, trùng tộc ta đã mất không ít khí lực. Dù sư phụ hắn ‘Hỗn Độn thành chủ’ thay đổi Thời Không cũng không thể làm đệ tử sống lại.

Thanh âm ôn nhu nói:

- Liệt La Phong vào no. 1. Ta sẽ bẩm cho tộc... muốn giải quyết La Phong, sức mạnh tổ chức chúng ta cũng không đủ đâu, ngươi đi xuống đi.

- Dạ.

Người áo vàng kim cung kính thối lui.

Vũ trụ vô hạn rộng lớn mênh mông, cho dù tộc nhân loại, trùng tộc, tộc cơ giới cũng chỉ chiếm một bộ phận lãnh thổ vũ trụ thôi. Trong tinh không vũ trụ xa xôi, ở lãnh thổ quốc gia khác, cũng có một vài tộc quần vô cùng cường đại. Trong một Thần Quốc giấu giữa hai lớp không gian...

Đây là một đại lục Thần Quốc tràn ngập khí lưu màu đen.

Trong thần điện màu đen nguy nga

- Chủ nhân.

Một thân ảnh bao phủ trong hắc vụ cung kính quỳ mọp. Còn trên vương tọa trong đại điện u lãnh đang có một thân ảnh cao ước ba ngàn thước, do vô số đá màu đen cấu thành. Bên ngoài thân hình bằng đá bốc cao ngọn lửa màu đỏ sậm, trong mũi thỉnh thoảng phun ra ngọn lửa màu đen.

Hai sừng đen của hắn lại tựa như ngọc lưu ly trong suốt.

Hắn nhìn xuống thân ảnh nhỏ bé trong hắc vụ phía dưới.

- Hả?

Trong mũi thân ảnh nguy nga phun ra ngọn lửa màu đen.

- Chủ nhân, vừa mới nhận được tình báo. Ở tộc nhân loại khu Hồng Minh, sinh ra một thiên tài tuyệt thế, tên là La Phong, tu luyện tới bây giờ cũng vẻn vẹn chỉ mấy trăm năm, đã có thể vượt qua được Thông Thiên Kiều tầng thứ 13 của nhân loại.

Thân ảnh nhỏ yếu trong hắc vụ cung kính nói:

- Tuyệt đối xem như thiên tài ngàn vạn kỷ nguyên mới xuất hiện của nhân loại, nhưng hắn bây giờ sống ở thánh địa nhân loại ‘Hỗn Độn Thành’, nơi đó có Hỗn Độn thành chủ trấn thủ, tộc ta cũng không thể vào được.

Thân ảnh nguy nga nhìn xuống thân ảnh trong hắc vụ phía dưới:

- Nơi Hỗn Độn thành chủ trấn thủ, không thể vào được. Đợi thôi, La Phong sau khi trở thành Giới Chủ, nhất định sẽ đi chiến trường ngoài tinh vực! Tại chiến trường ngoài tinh vực, tự nhiên sẽ có cơ hội giải quyết La Phong!

Hình lập phương làm bằng vô số tinh thể khổng lồ, lơ lửng trên một Thần Quốc nguy nga, cả hình lập phương đại khái đường kính cỡ 300 vạn km, toàn bộ bộ do tinh thể kỳ dị tạo thành.

Ở trung tâm hình lập phương.

Một nam tử mặc áo bào màu xanh biếc, đang ngồi trên vương tọa. Hắn có thân hình hoàn mỹ như tinh thạch điêu khắc, dung mạo cực giống nhân loại, ở my tâm có một mắt kim sắc, những sóng gợn vô hình từ đôi mắt tràn ngập ra cả hình lập phương đường kính 300 km.

- Hả?

- Ở khu Hồng Minh tộc nhân loại xa xôi, lại sinh ra một thiên tài ngàn vạn kỷ nguyên mới xuất hiện..

- Xem ra trùng tộc, yêu tộc, tộc cơ giới đều đã nghĩ biện pháp giết chết tiểu gia hỏa đó. Phái Vũ Trụ Tôn Giả ra tay giết chết La Phong thì nắm chắc mười phần, nhưng phải trả giả bằng mạng của ‘Vũ Trụ Tôn Giả’. La Phong sẽ được những siêu cường giả của nhân loại giết chết trả thù. Dùng một Vũ Trụ Tôn Giả đổi La Phong ư? Phỏng chừng những tộc quần sẽ không làm như vậy. Nhưng nếu là Bất Hủ thần linh, nếu muốn ám sát thành công cũng phiền phức lắm.

- Thú vị, thú vị.

- Ở lãnh thổ quốc gia của tứ đại tộc quần đỉnh cao, họ càng đấu thảm càng càng tốt.

Nam tử đó nhẹ giọng tự nói, rồi lập tức nhắm ba con mắt lại.

Tin tức nhân loại sinh ra một thiên tài tuyệt thế, trong vòng một ngày đã lan truyền khắp các ngoại tộc trong vũ trụ.

No comments:

Post a Comment