Mar 1, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 351Chương Ba Lý Lịch- Được rồi, ta chỉ là một tên thường thường bậc trung.

La Phong cười cười, tiếp tục xem màn hình.

Kể cả tin nhắn đã xem lúc trước, trên màn hình tổng cộng có bảy tin nhắn. Trong đó năm tin nhắn trước đều đến từ Ngân Hàng Tinh Hà Vũ Trụ. Tin nhắn thứ sáu từ Công ty Vũ Trụ Giả Định, tin nhắn thứ bảy đến từ Vũ trường Cự Phủ.Tích

Khách hàng tôn kính, xin chào

Ngón tay La Phong nhè nhẹ gõ vào màn hình, mở tin nhắn thứ hai ra.

Có phải là ngài thường xuyên để rất nhiều vốn trong tài khoản, khi cần dùng thì rút tiền mặt ra không? Chúng tôi xin nhắc nhở, làm như vậy sẽ có hiệu quả sử dụng vốn rất thấp. Chỉ cần ngài giao vốn của ngài cho chúng ta, để chúng tôi giúp ngài hoạt động, sau này sẽ ngài sẽ thu được lợi tức rất nhiều, chúng ta cam đoan tuyệt không lỗ vốn.

Về phần lợi tức hàng năm thì căn cứ vào thị trường. Lợi tức hàng năm không cố định. Trong lịch sử, chúng tôi từng giúp người sử dụng đạt được siêu lợi nhuận cao nhất là... 100%.

Đúng rồi!

Chỉ cần ngài đưa mười vạn ức vũ trụ tệ cho chúng ta xử lý, một năm sau, rất có thể sẽ biến thành 20 vạn ức vũ trụ tệ! Cho dù có tệ lắm... Chúng ta vẫn có thể cam đoan không lỗ vốn! Dưới đây là những ngành chúng ta đầu tư, tùy quí khách chọn ra một vài ngành “

La Phong phì cười... đưa ngón tay, nhè nhẹ mở tin nhắn thứ ba.

“Khách hàng tôn kính, xin chào.

Đoàn thể chúng ta có kinh nghiệm nhất trong vũ trụ về quản lý tinh cầu cao nhất. Có phải ngài có lãnh địa với vô số tinh cầuu... Nhưng, lãnh địa tinh cầu ngài không đem lại đủ lợi tức cho ngài? Chỉ cần ngài giao tinh cầu ngài cho chúng ta quản lý, chúng ta sẽ bồi dưỡng cho ngài những chiến sĩ tinh anh nhất, những chiến sĩ trung thành nhất, đồng thời hiệu suất kiếm tiền mỗi tinh cầu sau này sẽ tăng lên rất mạnh.

Hơn nữa, chúng ta còn có thể thành lập tôn giáo cho ngài, hoặc thành lập củng cố các gia tộc cường đại...

Vũ giáo mô thức, gia tộc mô thức, vương triều mô thức, học viện mô thức...

Ngài có thể tuỳ ý chọn bất kỳ loại mô thức nào, chúng ta sẽ tới quản lý tinh cầu lãnh địa cho ngài.”

La Phong một hơi xem hết năm tin nhắn đầu.

- Tin thứ hai, là việc Ngân Hàng Tinh Hà Vũ Trụ đưa ra các ngành đầu tư... Muốn ta giao tiền bạc cho họ tiến hành đầu tư tài chính...

- Tthư thứ ba... Là cung cấp dịch vụ. Nói là quản tiền hộ ra, họ sẽ thay ta quản lý lãnh địa tinh cầu của ta, giúp ta bồi dưỡng ra những thuộc hạ vô cùng trung thành. Còn đưa ra các mô hình tôn giáo..., mô hình gia tộc... vân vân.

- Thứ thứ tư là hỗ trợ đầu tư, hiệu quả đầu tư rất cao... tính phiêu lưu cũng lớn hơn.

- Tin thứ năm, chuyên môn cho cho ta hưởng thụ... Cung cấp các loại dịch vụ!...

La Phong lắc đầu... năm tin nhắn đầu tiên có hai tin hỗ trợ tiến hành đầu tư Tài chính, một cái cam đoan không lỗ, cái kia có tính phiêu lưu cao, lợi tức không xác định. Dựa theo những hiểu biết do đệ đệ nói trước đó, vòng tròn đầu tư tài chính vũ trụ rất hắc ám. Hai đại siêu ngân hàng đầu tư đủ các ngành... Thu hút tiền đầu tư của những người bình thường... hình thành một khoản vốn cực lớn tạo ra những sóng gió trên thị trường.

Bình thường họ dùng tiền người khác để đầu tư, họ luôn luôn quảng cáo tâng bốc khả năng quản lý chuyên môn của mình.

- La Phong... ngươi cần xem tin thứ sáu và tin thứ bảy... rất trọng yếu.

Thanh âm Ba Ba Tháp vang lên.

- Hả?...

La Phong kinh ngạc...

- Rất trọng yếu sao?

Tin nhắn thứ sáu đến từ công ty Vũ Trụ Giả Định.

La Phong vươn ngón tay chọn tin nhắn thứ sáu.

“Xin chào.

Khi ngươi trở thành khách hàng cấp ba sao... Ngươi có tư cách đặt chân vào hội đấu giá Càn Vu. Trong vũ trụ, có rất nhiều vật phẩm trân quý thuộc loại hạn chế cung cấp. Cũng có rất nhiều vật phẩm cho dù có tiền cũng rất khó mua được. Còn công ty Vũ Trụ Giả Định chúng ta cử hành Hội đấu giá, chính là nơi cung cấp cơ hội để cho mọi người mua được rất nhiều vật phẩm trân quý.

Hội đấu giá Càn Vu mỗi ba năm cử hành một lần!

Muốn tham gia hội đấu giá, mức thấp nhất phải là khách hàng cấp ba sao của Ngân Hàng Tinh Hà Vũ Trụ.

Lần gần đây nhất, hội đấu giá Càn Vu hắn cử hành cách đây hai năm. Những gì diễn ra trong hội đấu giá, xin mời xem phần sau của tin nhắn.

Công ty Vũ Trụ Giả Định.”

La Phong nhìn màn hình trước mặt vẻ trịnh trọng. Mức để tham gia hội đấu giá Càn Vu rất cao, muốn tham gia hội đấu giá thì thấp nhất phải là khách hàng cấp ba sao của hai đại siêu ngân hàng! Còn khách hàng cấp ba sao... Bình thường đều là cường giả Giới Chủ... Cùng với một vài đại phú hào có siêu thế lực.

Để một đám cường giả Giới Chủ tham gia đấu giá...

- La Phong... trong hội đấu giá Càn Vu sẽ thấy gặp rất nhiều bảo vật vô cùng trân quý... như Trái Sinh Mạng, như một vài binh khí cấp năm vô cùng trân quý mà chỉ có những cường giả trong giới Bất Hủ mới có thể chế tạo... Còn có rất nhiều vũ khí cung cấp hạn chế... đều có thể mua được ở hội đấu giá này.

- Đối với một cường giả... hội đấu giá này vô cùng trọng yếu.

Ba Ba Tháp nhắc nhở...

- Ngươi chỉ có dựa vào hội đấu giá này... Mới có thể mua được nhiều món bảo vật.

La Phong gật đầu.

- Đương nhiên... hội đấu giá này chỉ là hội đấu giá Sơ cấp

- Hội đấu giá Công ty Vũ Trụ Giả Định cử hành được chia làm hội đấu giá Sơ cấp... hội đấu giá Trung cấp, hội đấu giá Cao cấp.

- Hội đấu giá sơ cấp... mức tham gia thấp nhất là khách hàng cấp ba sao... khách hàng cấp ba sao bình thường, đều là cường giả Giới Chủ.

- Hội đấu giá trung cấp, mức tham gia thấp nhất là khác hàng cấp bốn sao... Bình thường khách hàng cấp bốn sao đều là tồn tại Bất Hủ. Do đó hội đấu giá trung cấp thì bình thường cũng chỉ có Bất Hủ tham gia hội đấu giá. Mỗi một kiện bảo địa được đấu giá... e rằng toàn bộ tài sản ngươi cũng không nhất định mua được một một món bảo vật., '

- Hội đấu giá cao cấp, mức cánh cửa là khách hàng tinh cấp năm sao. À... Loại đấu giá này... các tổ chức lớn thế lực cực lớn đều tham gia. Hoặc là một vài lãnh đạo của những quốc gia vũ trụ trong Càn Vu vũ trụ quốc... Hoặc là một vài siêu cường giả Bất Hủ độc hành. Hội đấu giá cao cấp... vật phẩm đấu giá rất kinh người.

- Nhưng vật phẩm của hội đấu giá cao cấp, phải trù bị rất nhiều năm. Hội đấu giá cấp cao, bình thường đều là những thứ mà đám Bất Hủ phải liều mạng mới tìm được. Có liều mạng nhưng lại không đạt được... Tỷ như sư phụ của ngươi...

La Phong giật mình.

Chủ nhân Vẫn Mặc Tinh sư phụ mình, lúc trước tựa hồ đã vì một món bảo vật mà cuối cùng phải chết.

- Khách hàng cấp ba sao ' ở Hắc Long Sơn tinh vực là rất tài ba.

- Nhưng trong cả trong vũ trụ lại rất bình thường.

Hội đấu giá. Cũng chỉ có thể tham gia hội đấu giá ở quê hương.

Ngươi chỉ có thể tham gia hội đấu giá Càn Vu. Chứ không có tư cách tham gia các hội đấu giá ở các quốc gia vũ trụ khác.

- Ba Ba Tháp nói.

La Phong khẽ gật đầu.

Loại hội đấu giá này có mức rất cao. Những người không địa vị e rằng cũng chưa từng nghe nói về nó. Đến cả mức thấp nhất là ' hội đấu giá sơ cấp ' cũng phải là khách hàng cấp ba sao.

- Lần hội đấu giá Càn Vu trước... đã xảy ra cách đây hai năm linh một tháng.

La Phong thầm chờ mong... Loại hội đấu giá này nhất định mình phải tham gia...

La Phong ngồi trong thư phòng, xem những lời giới thiệu về một vài điểm trong hội đấu giá.

Sau khi xem, hắn càng chờ mong thêm... trong hội đấu giá này đích xác có có rất nhiều vật phẩm vô cùng hiếm quý.

- Bức thư cuối cùng là đến từ vũ trường Cự Phủ?

La Phong vươn ngón tay mở ra vẻ tò mò.

Tin nhắn này là thông báo về hội viên.

Khi trở thành khách hàng cấp ba sao, đồng thời cũng sẽ tự động trở thành hộ viên đồng của vũ trường Cự Phủ. Có thể quan khán truyền hình trực tiếp. Quyết chiến trong vũ trường Cự Phủ miễn phí.

- Vũ trường Cự Phủ hử? Trở thành hội viên... có trọng yếu thế không?...

La Phong nghi hoặc hỏi.

- Bản thân nó thì không trọng yếu, nhưng việc truyền hình trực tiếp về những trận quyết chiến trong vũ trường Cự Phủ vẫn rất trọng yếu...

Tiểu ác ma to bằng nắm đấm trên vai La Phong trịnh trọng nói.

- Mỗi một hồi Vũ trường Cự Phủ cử hành sinh tử chiến, phải ít nhất có một phương chết mới được... lúc này chiến đấu mới có thể chấm dứt. Do đó loại chiến đấu này rất đáng giá để quan khán. Đối với việc cảm ngộ tu luyện cũng rất có ích.

- Hả?

La Phong gật gật đầu.

Tin nhắn về việc trở thành hội viên còn có có cả phụ lục... trên phụ lục là danh sách các trận quyết đấu gần nhất

- La Phong tiện tay mở ra xem.

- Danh sách sinh tử chiến bảy ngày gần đây?' '

- Tổng cộng có 6201 tràng

La Phong trợn tròn mắt

- Sinh tử chiến Cấp Vũ Trụ có xxx tràng... sinh tử chiến của cấp Vực Chủ có 82 tràng, còn sinh tử chiến cấp giới chủ chỉ có 1 tràng.

La Phong hít mạnh một hơi.

Chỉ bảy ngày mà đã mình cường giả sinh tử chiến như vậy sao? Thậm chí còn có một trận Giới Chủ sinh tử chiến?

- Đừng lấy làm lạ. Vũ trường Cự Phủ rải rác ở các quốc gia vũ trụ! Một quốc gia vũ trụ rộng lớn đến mức có thể nói là vô biên vô bờ. Tất cả quốc gia vũ trụ cộng lại... bảy ngày có chừng đó tràng sinh tử chiến thì cũng rất bình thường..

Ba Ba Tháp giải thích

- Ngươi xem này, 6201 trận sinh tử chiến, nhưng ở Càn Vu vũ trụ quốc cũng chỉ mới có ba tràng thôi!

Phụ lục liệt kê danh sách 6118 tràng sinh tử chiến của cấp Vũ Trụ... trong đó dựa theo mức được ' Chú ý’ mà xếp từ cao xuống thấp

Chú ý trận sinh tử chiến cao nhất, thì song phương đều là cấp Vũ Trụ cấp sáu!

- Cấp Vũ Trụ cấp sáu... mà được nhiều người chú ý như vậy?

La Phong tò mò mở những lời giới thiệu về một trận đối chiến.

Hai bên đối chiến. Một phương tên là ' Cái Kỳ’... tộc nhân Lỗ Tu đến từ quốc gia vũ trụ Hoang Phong.

Bên kia... Tên là ' Cáp Khắc Tư’, nô lệ của phường buôn nô lệ.

Cái Kỳ, sinh ra ở Lỗ Tu Tinh Cầu. Lỗ Tu Tinh Cầu là một tinh cầu có hoàn cảnh sống vô cùng tồi tệ... trên tinh cầu cũng có quái thú hoành hành... Rất nhiều tộc nhân Lỗ Tu nhỏ yếu đều bị quái thú giết chết. Chỉ có cường giả mới có thể sinh tồn.

Cái Kỳ là thiên tài của Lỗ Tu tộc chẳng mấy chốc đã làm cho Lỗ Tu Tinh Cầu quật khởi... Đạt tới cấp Hành Tinh, thậm chí còn cấp Hằng Tinh... đã khiến cho lãnh chúa của Lỗ Tu Tinh Cầu chú ý.

Cái Kỳ trở thành một binh lính tinh anh dưới trướng của lãnh chúa tinh cầu.

Cái Kỳ không ngừng cố gắng đạt địa vị càng ngày càng cao hơn... cuối cùng vị lãnh chúa tinh cầu đó đã ban Lỗ Tu Tinh Cầu cho Cái Kỳ.

Cái Kỳ trở thành lãnh chúa Lỗ Tu Tinh Cầu... trở thành anh hùng của Lỗ Tu tộc.

Nhưng sau này, lãnh chúa tinh cầu đó trêu vào người ta, bị địch nhân tiến công. Dưới trướng lãnh chúa đó có không ít tinh cầu, kể cả Lỗ Tu Tinh Cầu, toàn bộ bị cướp hết. Rất nhiều tộc nhân Lỗ Tu bị bắt làm nô lệ.

Cái Kỳ cố gắng tu luyện đạt tới ' Cấp Vũ Trụ’ đã bán mình để trở thành người của ' Vũ trường Cự Phủ ‘.

Vũ trường Cự Phủ ra mặt, mua lại Lỗ Tu Tinh Cầu từ đại nhân vật kia.
Họ yêu cầu Cái Kỳ ở lại vũ trường Cự Phủ, qua một ngàn tràng chiến đấu. Nếu không chết... sẽ được khôi phục tự do.

Cáp Khắc Tư... sống trên một tinh cầu rất bình thường... cuộc sống hệt như người thường.

Song trên tinh cầu có rất nhiều thiếu niên... đám nhi đồng, bao gồm cả Cáp Khắc Tư, bị một đội buôn nô lệ cướp đoạt. Đám buôn nô lệ bắt rất nhiều nô lệ, rồi bắt đầu tiến hành huấn luyện địa ngục... ai hơi thất bại là đào thải luôn. Những người còn lại là đều bị bán làm nô lệ... còn một vài tinh anh thì có thể tiếp tục được bồi dưỡng...

Cáp Khắc Tư chính là một trong những tinh anh.

Trở thành cấp Hằng Tinh, thậm chí đột phá trở thành cấp Vũ Trụ!

Nhưng bị cấy vào con chip... Cáp Khắc Tư vẫn chỉ là một nô lệ! Nhưng sức chiến đấu rất mạnh.

Những nô lệ cấp Vũ Trụ được bán đều không so được. Do đó đám buôn nô lệ và hắn kí kết hợp đồng - Chỉ cần có thể còn sống trong vũ trường Cự Phủ thông qua một ngàn tràng sinh tử chiến... Sau này sẽ trả lại tự do cho Cáp Khắc Tư!

Vì ở vũ trường Cự Phủ sống càng lâu thì phí xem càng kinh người! Việc này kiếm còn nhiều tiền hơn việc bán nô lệ.

Đám buôn nô lệ hiểu rất rõ... chỉ có cho nô lệ một khát vọng thật, tự nguyện thật sự, mới có thể bộc phát ra ra sức chiến đấu mạnh nhất trong sinh tử chiến.

Do đó họ đưa ra hợp đồng sau một ngàn tràng là khôi phục tự do.

Cái Kỳ thắng 619.

Cáp Khắc Tư thắng lợi 821

Đều là cấp Vũ Trụ cấp sáu!

Trận đối quyết này là trận được chú ý nhất trong danh sách sáu ngàn tràng của ' Vũ trường Cự Phủ’ trong bảy ngày gần đây từ mọi nơi trong vũ trụ!

No comments:

Post a Comment