Apr 12, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1245


Thiên Hai Mươi Bốn Tối Cường Giả Ngã Xuống

Chương Bốn Mươi Sáu - Đừng TớiTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
Ngoài Thần Điện Cự Phủ, trên chiếc bàn đá dài, Người Sáng Lập Cự Phủ, 19 Vũ Trụ Chi Chủ đều tề tụ.

- Chúng ta tới đây, một là nghênh đón La Phong, ăn mừng hắn bình yên trở về.

Người Sáng Lập Cự Phủ quét mục quang nhìn bốn phía, thanh âm hùng hồn:

- Thứ hai, là thương lượng kế hoạch quật khởi Vũ Trụ Hải của tộc nhân loại ta!

Quật khởi! Nghe chữ này, kể cả La Phong, Hỗn Độn Thành Chủ, Hắc Ám Chi Chủ, Hư Kim Chi Chủ, Hoang Giám Chi Chủ, ai nấy nín thở kích động.

Đúng rồi. Phải quật khởi! Tộc nhân loại trong Vũ Trụ Nguyên Thủy vẫn được xem là tộc quần đỉnh cao, nhưng trong Vũ Trụ Hải mênh mông thì vẫn còn rất yếu. Nếu vào Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất, Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhị, loại tộc quần vẻn vẹn chỉ có một Vũ Trụ Tối Cường Giả trấn thủ như vậy, cũng chẳng có tư cách đứng vào hàng ngũ tộc quần đỉnh cao. Không nói Thần Nhãn Tộc có bảy vị Vũ Trụ Tối Cường Giả, những tộc quần đỉnh cao khác ở Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất, Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhị, trung bình cũng có 3-5 vị Vũ Trụ Tối Cường Giả. Cái duy nhất giữ cho tộc nhân loại lớn mạnh là thực lực cá nhân Cự Phủ rất mạnh! Tính về thực lực Vũ Trụ Chi Chủ, số lượng vân vân, thì xếp trong Vũ Trụ Hải cũng đều rất yếu.

- Kế hoạch quật khởi Vũ Trụ Hải lần này.

Người Sáng Lập Cự Phủ tràn ngập hưng phấn, nhìn quanh:

- Ngân Hà Lĩnh Chủ La Phong sẽ là chủ đạo, phối hợp khắp nơi! Cần phải làm cho tộc nhân loại ta sinh ra Bất Hủ nhiều hơn, Vũ Trụ Tôn Giả nhiều hơn, Vũ Trụ Chi Chủ nhiều hơn, thậm chí Vũ Trụ Tối Cường Giả nhiều hơn!

- Rõ!

- Rõ!

- Rõ!

Tiếng hô vang dội

Các Vũ Trụ Chi Chủ tộc nhân loại lúc này tràn ngập chờ mong vào tương lai, ai nấy hăng hái mười phần. Họ đã từng nghe La Phong giảng, hiểu rõ được văn minh viễn cổ đã có hệ thống phương thức bồi dưỡng tốt như thế nào, tuyệt đối có thể làm cho thực lực tộc nhân loại không ngừng phát sinh biến hóa. Còn La Phong, chính là người biết nhiều nhất về văn minh viễn cổ, lại là truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch! Hắn làm chủ đạo, mới là nhất thích hợp. Nếu do một người không hiểu văn minh viễn cổ, căn bản mù sờ voi.

- Ta La Phong.

La Phong cũng đứng dậy, nhìn chung quanh:

- Đem hết toàn lực sắp xếp! Để nhân loại ta chính thức xưng bá Vũ Trụ Hải! Trở thành thế lực đệ nhất Vũ Trụ Hải!

- Xưng bá Vũ Trụ Hải!

Kể cả Hỗn Độn Thành Chủ, Người Sáng Lập Cự Phủ đều rung động, chứ đừng nói Vũ Trụ Chi Chủ khác. Ai nấy đều nhiệt huyết sôi sục.

Tục ngữ nói binh lính không muốn làm tướng quân thì không phải binh lính tốt. Trong Vũ Trụ Hải gần trăm thế lực, có ai không muốn trở thành đệ nhất Vũ Trụ Hải? Nhưng cũng vẻn vẹn chỉ dám tưởng tượng thôi. Lúc trước, chẳng ai nắm chắc dám nói lời này? Đến cả nói cũng không dám nói! Không tự tin! Cho dù là lúc còn Nguyên Tổ, cũng vẻn vẹn chỉ có một mình Nguyên Tổ cường đại thôi, chưa bao giờ đề cập tới việc tộc nhân loại dám xưng bá Vũ Trụ Hải, dám nói muốn thành thế lực đệ nhất! Dù sao nói về thực lực, họ thua hai Đại Thánh Địa Vũ Trụrất nhiều. Hai Đại Thánh Địa Vũ Trụ, đều có mấy trăm Vũ Trụ Chi Chủ! ( nhân loại tính cả La Phong cũng mới có 18 người. Còn có rất nhiều chuẩn Vũ Trụ Chi Chủ. Cũng chỉ vì sức chịu của Thánh Địa Vũ Trụ là có hạn, không thể cung cấp thần lực cung ứng cho họ đột phá. Do đó hai Đại Thánh Địa dù chết mất vài Vũ Trụ Chi Chủ, cũng có thể bổ sung rất nhanh. Nói về chí bảo chí cường và Vũ Trụ Chi Chủ bậc sáu, hai Đại Thánh Địa cũng có khá nhiều! Tộc nhân loại, chẳng có một ai! Lúc trước đến cả Người Sáng Lập Cự Phủ cũng không có chí bảo chí cường, may mà gần đây mới có một chiếc thần phủ.

- Nhân loại ta, tương lai sinh ra mấy trăm tới cả ngàn Vũ Trụ Chi Chủ, sinh ra vài chục Vũ Trụ Tối Cường Giả! Hai Đại Thánh Địa Vũ Trụ cũng không bằng nhân loại ta!

Người Sáng Lập Cự Phủ thanh âm hùng hồn:

- Có thể đi đến bước này, tất cả chúng ta đều là công thần của tộc quần. Cố gắng lên, các vị, vì tương lai nhân loại ta.

- Vì nhân loại!

- Vì nhân loại!

Đám Vũ Trụ Chi Chủ gầm lên kích động. Trong lòng họ đều đang rung động. Rung động, là vì mục tiêu này quá lớn, lớn tới mức lúc trước họ không dám nghĩ, không một chút tự tin nào. Nhưng bây giờ La Phong tìm được truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch, có được truyền thừa viễn cổ này, họ đã có thể nắm chắc, có khát vọng trở thành đệ nhất Vũ Trụ Hải. Tộc nhân loại họ từ đây sẽ phát sinh biến hóa nghiên trời lệch đất. Đợi đến khi hội nghị chấm dứt, các cường giả ai nấy lục tục rời đi, chỉ còn lại có Người Sáng Lập Cự Phủ, Hỗn Độn Thành Chủ và La Phong.

- La Phong.

Người Sáng Lập Cự Phủ đầy vẻ chờ mong:

- Trong khoảng thời gian này muốn tới ngươi giúp nhiều.

- Tất cả vì tộc quần.

La Phong nói.

- Đúng, vì tộc quần.

Cự Phủ gật đầu. Sở dĩ chờ hắn trở về mới bắt đầu, một là hệ thống truyền thừa rất lớn, việc bồi dưỡng vô cùng khổng lồ. Nếu chỉ dựa vào giảng giải, ý thức truyền trong Vũ Trụ Giả Định thì thật sự quá chậm. Hai là bồi dưỡng cường giả tương lai cho nhân loại cũng cần rất nhiều vật phẩm. Tỷ như những núi băng ẩn chứa hoa văn qui luật. Những thứ này đều ở bên trong Truyền Thừa Không Gian, phải chờ La Phong trở về mới có thể mang về.

- Lần này kế hoạch quật khởi, một là bồi dưỡng thực lực bản thân của cường giả tộc ta, cũng cần có thời gian. Hai là chí bảo chí cường.

Người Sáng Lập Cự Phủ cười nói:

- Ngươi vừa về Vũ Trụ Nguyên Thủy, chuẩn bị khi nào thì giao dịch với Đông Đế Thánh Địa?

- Ta chuẩn bị trước tiên ở Hỗn Độn Thành, dàn xếp chuẩn bị hệ thống bồi dưỡng. Chắc cũng mười bữa nửa tháng là xong. Đến lúc đó sẽ liên lạc với Đông Đế Thánh Địa.

La Phong nói.

- Ừm.

Cự Phủ cười phá lên:

- Nếu sớm biết ngươi có chí bảo chí cường, ta thật ra cũng không cần phải đi Khuynh Phong Giới mạo hiểm nữa. Ta đang từ vùng trung tâm Khuynh Phong Giới chạy về. Nhưng, vùng trung tâm cực nguy hiểm, muốn chạy về cũng cần khá nhiều thời gian.

- Tốt rồi, ngươi và sư phụ ngươi đi an bài việc liên quan tới bồi dưỡng nhân tài đi.

Cự Phủ nói.

La Phong và Hỗn Độn Thành Chủ lúc này rời đi.

Vũ Trụ Sơ Khai, Hỗn Độn Thành, trong chỗ cao trong Nội Phủ của Thành Chủ phủ. La Phong, Hỗn Độn Thành Chủ đều đứng trước lan can, có thể dễ dàng nhìn xuống vô số kiến trúc trong Hỗn Độn Thành.

- La Phong, kế hoạch quật khởi rất quan trọng, truyền thừa văn minh viễn cổ tuyệt không thể ngoại truyền.

Hỗn Độn Thành Chủ nhắc nhở:

- Cả hệ thống bồi dưỡng tất cả do ngươi làm chủ đạo, ngươi cần phải chú ý đề phòng lộ ra ngoài.

- Đương nhiên.

La Phong cười:

- Khi cường giả tộc nhân loại ta càng ngày càng nhiều, các tộc quần, thế lực khác tự nhiên cũng đoán ra. Do đó ta mới đặt chỗ bồi dưỡng ở Hỗn Độn Thành! Ở đó là an toàn nhất. Không có cường giả nào dám chạy đến đây. Tiếp theo, cho dù có gian tế mà thấy, cũng không thể chép lại. Tỷ như những tòa núi băng mà ta chuẩn bị!

- Hơn nữa, căn cứ vào mức thiên phú của hậu bối, sẽ chuẩn bị phương thức bồi dưỡng khác nhau.

Cả hệ thống bồi dưỡng rất bề bộn, ngoại trừ những phần cần La Phong chuẩn bị các vật phẩm, còn có rất nhiều phương thức huấn luyện khác được đặt trong Vũ Trụ Giả Định. La Phong tách riêng 12 viên Ký Ức Chi Thạch, để tại khu hạch tâm Thành Chủ phủ trong Vũ Trụ Giả Định, tiến hành tiếp thu Ký Ức Chi Thạch. Vũ Trụ Giả Định và Hỗn Độn Thành là hai nơi bồi dưỡng chủ yếu nhất.

Còn muốn tiếp xúc với cơ mật, sẽ là lãnh đạo hạch tâm của tộc nhân loại, hoặc các nô lệ linh hồn. Mà muốn tiếp xúc với cơ mật, cũng chỉ là được tiếp xúc một góc núi băng. Chỉ có Vũ Trụ Giả Định mới chính thức biết được cả hệ thống. Đương nhiên La Phong mới là người biết nhiều nhất.

Vũ Trụ Nguyên Thủy, hệ Ngân Hà, Thần Điện của La Phong.

- Ta vừa về Vũ Trụ Nguyên Thủy.

La Phong cầm truyền tấn lệnh bài:

- Bắc Chân Tinh Chủ, yên tâm, giao dịch sẽ được tiến hành rất nhanh.

- La Phong, mau đến Vũ Trụ Giả Định!

Vũ Trụ Giả Định có một tin nhắn gửi tới, là tin nhắn của Hỗn Độn Thành Chủ.

- Hả? Gì mà gấp thế?

La Phong phát hiện ra Hỗn Độn Thành Chủ sư phụ khi tới tin nhắn, là một tin màu đỏ như máu, vô cùng hiếm có, đại biểu cho việc này cực gấp.

Xoát!

Vũ Trụ Giả Định, Lôi Đình đảo đỉnh, nơi ở của Hỗn Độn Thành Chủ.

- Sư phụ.

La Phong vừa xuất hiện, đã thấy Hỗn Độn Thành Chủ đang đứng phía trước.

Hỗn Độn Thành Chủ thần sắc ngưng trọng. Vừa thấy La Phong, liền lập tức nói:

- Đi, đi tới chỗ Cự Phủ.

Căn bản không hề giải thích gì.

Tinh không tăm tối vô tận, trên một khoảng lục địa lơ lửng, trên chiếc bàn trước Thần Điện Cự Phủ, những bóng người liên tục xuất hiện.

La Phong và Hỗn Độn Thành Chủ là người tới sớm nhất.

- Sư phụ, rốt cuộc là sao?

La Phong vội truy vấn.

- Đợt lát nữa sẽ nói rõ ràng.

Hỗn Độn Thành Chủ ngưng trọng nói.

La Phong thở phào một hơi. Xem ra, mặc dù việc này rất quan trọng, còn vẫn trong phạm vi khống chế. Nếu không sư phụ không đến mức còn có thể chờ đám Vũ Trụ Chi Chủ đến như vậy.

Chẳng mấy chốc 19 Vũ Trụ Chi Chủ đã tới đủ.

Rào!

Một nhân ảnh chợt xuất hiện, ngồi trên ghế chủ vị, chính là Người Sáng Lập Cự Phủ.

- Chư vị.

Người Sáng Lập Cự Phủ lướt mắt nhìn 19 Vũ Trụ Chi Chủ.

Ai nấy đều bị triệu tập đến quá gấp, nên cực kỳ vội vàng.

- Ta gặp phải phiền phức.

Người Sáng Lập Cự Phủ nhìn về phía 19 nhân vật đỉnh cao tộc nhân loại, thấp giọng:

- Ta trong vùng trung tâm Khuynh Phong Giới, gặp phải phiền phức. Lần trước chiến dịch Viên Áo Chi Chủ, đã lộ ra một phần bản đồ, hẳn là đồ giả.

- Bản đồ là giả?

La Phong cả kinh.

Lúc trước do mình tự thân xuất mã, sau đó lại có Băng Phong Chi Chủ hỗ trợ, tranh đoạt một bộ phận bản đồ.

- Có người bay mưu.

Người Sáng Lập Cự Phủ trịnh trọng nói:

- Nhưng đối phương hẳn là không dự liệu tới thực lực của ta, do đó họ nếm mùi cay đắng. Nhưng trong lúc chiến đấu, ta lại xui xẻo rơi vào vùng trung tâm Hôn Ám Chi Địa.

- Hôn Ám Chi Địa!

Kể cả La Phong, ai nấy đều tỏ vẻ kinh sợ.

Tộc nhân loại có bản đồ rất chi tiết, đều là cùng nhau sử dụng, nhưng chủ yếu vẫn là nhờ La Phong hiến cho, nên ai cũng hiểu rõ.

Hôn Ám Chi Địa, là nơi cực đáng sợ trong khu hạch tâm Khuynh Phong Giới! So với nó, loại như Khu Trong của Thuyền Vũ Trụ Viêm Băng Vực, Diệt Thần Giản quả thực chỉ là trò đùa

Phải biết là bất kỳ khu nào trong Khu Hạch Tâm, đều đáng sợ hơn Viêm Băng Vực, chứ đừng nói loại hung danh lừng lẫy ở khu hạch tâm Hôn Ám Chi Địa.

Sự nguy hiểm của nó, tuy cực kỳ đáng sợ, nhưng khi lọt vào trong khu hạch tâm cũng chỉ có thể xem là loại trung bình.

Nhưng...

Chỉ cần rơi vào Hôn Ám Chi Địa, thì chưa bao giờ có một ai có thể xuất ra! Đó là một lao tù tuyệt vọng!

- Hôn Ám Chi Địa, mặc dù Vũ Trụ Tối Cường Giả rơi vào đó, không chưa nghe nói có ai có thể xuất ra.

Người Sáng Lập Cự Phủ lướt mắt nhìn quanh, trịnh trọng nói:

- Nhưng cũng rất ít người rơi vào Hôn Ám Chi Địa, do số lượng ít nên cũng không thể nói rõ ràng được gì. Thứ hai, ta cũng khác với một Vũ Trụ Tối Cường Giả bình thường.

- Ta bây giờ bị vây trong Hôn Ám Chi Địa, nhất thời không thể ra ngoài, nhưng chỉ cần không truyền ra ngoài, chẳng ai biết được cả.

- Ta cần thời gian, từ từ nghĩ biện pháp ra ngoài.

- Trong lúc này, tộc nhân loại ta phải hơi hạ mình một chút.

Người Sáng Lập Cự Phủ trịnh trọng nói:

- Nguyên Tổ bị trấn áp, ta bị nhốt, tộc quần tạm thời không có Vũ Trụ Tối Cường Giả trấn thủ! Đây là lúc rất nguy hiểm, không thể được tiết lộ tin tức này ra ngoài.

- Rõ.

- Rõ

Ai nấy đều nói ngay. Ai cũng đều hiểu rõ tính nghiêm trọng của tình huống. Không có Vũ Trụ Tối Cường Giả trấn thủ, quà là phiền to.

- Ta bây giờ toàn lực ứng phó, không tiện phân tâm, không có sự việc gì trọng yếu, bất tất liên lạc với ta.

Người Sáng Lập Cự Phủ nghiêm trang nói, sau đó hắn đã hư không tiêu thất.

Trước Thần Điện Cự Phủ.

Bên cạnh chiếc bàn dài có 19 nhân vật tầng cao nhất nhân loại, ai cũng nhìn nhau, trong lòng đều tràn ngập lo âu.

Đó chính là Hôn Ám Chi Địa!Hãm vào Hôn Ám Chi Địa, nếu là Người Sáng Lập Cự Phủ vĩnh viễn không thể trở về, vậy phải làm sao bây giờ? Không có Vũ Trụ Tối Cường Giả trấn thủ, tộc nhân loại sau này sẽ gặp phải rất nhiều phiền phức.

- Cự Phủ nguy hiểm không được ngoại truyền.

Hỗn Độn Thành Chủ mở lời:

- Tin tức này phải được xem là cơ mật cao nhất!

Đám người La Phong ai nấy đều trịnh trọng gật đầu.

Đột nhiên

Đang lúc Hỗn Độn Thành Chủ, Hắc Ám Chi Chủ, đám người La Phong đang hơi phiền muộn, đột nhiên trên ghế chủ vị trước chiếc bàn đá dài, lại xuất hiện thân ảnh của Người Sáng Lập Cự Phủ. Trong mắt Người Sáng Lập Cự Phủ có vẻ kinh sợ, vội gầm lên nói:

- Nhớ kỹ, đừng tới Hôn Ám Chi Địa, đừng tới!!!

Ầm! Bóng người tiêu tán.

Rào! Đám 19 người La Phong ai nấy đều đứng lên, họ cảm thấy không ổn.

- Làm sao vậy?

- Người Sáng Lập Cự Phủ gặp phải việc gì?

- Sao vừa nói một câu đã biến mất?

Ai nấy đều hoảng loạn.

Vẻn vẹn chỉ vài giây, Hư Kim Chi Chủ đã mặt lộ vẻ hoảng sợ, thê lương nói:

- Vũ Trụ Nhỏ của Cự Phủ đã bắt đầu băng giải! Cự Phủ, chết rồi!!!

- Vũ trụ băng giải!

- Cự Phủ chết!

Ai nấy đều ngẩn ra.

La Phong, Hỗn Độn Thành Chủ, Hắc Ám Chi Chủ, cả đám đứng đó, bị tin tức bất ngờ này làm ngẩn cả người. Đây là tin dữ, là tin dữ cho toàn bộ tộc quần nhân loại!

La Phong, Hỗn Độn Thành Chủ, Hắc Ám Chi Chủ, Hư Kim Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ, U Hầu Chi Chủ, Thanh Đông Chi Chủ, ai nấy đều có vẻ vừa lo lắng, vừa phẫn nộ, vừa hoảng sợ. Vũ Trụ Tối Cường Giả duy nhất trấn thủ nhân loại đã chết rồi! Bầu trời của nhân loại đã sụp thật rồi!

No comments:

Post a Comment