Apr 12, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1239


Thiên Hai Mươi Bốn Tối Cường Giả Ngã Xuống

Chương Bốn Mươi - Giao DịchTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
Ầm ầm...

Mộ Lăng Chi Chu khổng lồ, rầm rộ xông lên, không thể ngăn cản.

- Làm sao bây giờ, Bắc Chân!

Di Nhã Chi Chủ vội truyền âm hỏi.

- Cứ không ngăn cản, tùy ý hắn tiến lên như vậy, rất có thể sẽ vượt qua khu vực khống chế của chúng ta. Bên ngoài có thế lực của Tử Nguyệt Thánh Địa, còn có Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất. Đó là một đám siêu cường giả, đến cả Vũ Trụ Tối Cường Giả cũng có tới hai ba mươi người!

- Ta biết!

Bắc Chân cũng sốt ruột.

Hắn hiểu rõ tình huống. Tuy nói La Phong là người nhận truyền thừa, nhưng cả Vũ Trụ Hải, có rất nhiều thế lực thật sự cũng không sợ gì người nhận truyền thừa. Chưa nói tới đám Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất sắp gặp phải đại hạn, căn bản không sợ hãi gì, cái gì cũng dám làm. Chỉ cần hai Đại Thánh Địa, thì khi đã được hai đại Thủy Tổ hạ lệnh, tự nhiên chẳng ai sợ hãi gì cả.

Lần này, Đông Đế Thánh Địa bằng vào chí bảo chí cường rất nhiều, bằng vào việc những nơi khác đều không đoàn kết, lúc này mới vào được trong khu sâu nhất, khống chế cả một khu vực.

Đương nhiên những chỗ khác sở dĩ nguyện ý vây bên ngoài, ngoại trừ không đoàn kết và thực lực kém một chút, nguyên nhân quan trọng nhất là họ không tin người nhận truyền thừa của Đoạn Đông Hà nhất mạch lại dễ dàng bị bắt như vậy! Nếu thấy tình thế thật sự không ổn, họ đương nhiên sẽ tiến công vào.

- Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ.

Bắc Chân Tinh Chủ lo lắng vô cùng.

Đồng thời cũng nghĩ mọi biện pháp để ngăn trở La Phong, hoặc vây khốn La Phong.

- Đi!

Bắc Chân Tinh Chủ đứng giữa hư không, vung mạnh tay lên. Quả cầu đen khổng lồ với rất nhiều mặt trong nháy mắt hóa thành một luồng hắc quang chói mắt, càng phi hành, hắc quang càng to ra. Nói về thể tích, thật ra nó còn to hơn cả Mộ Lăng Chi Chu. Sau đó

Ầm ầm

Nó đánh thẳng vào Mộ Lăng Chi Chu.

Mộ Lăng Chi Chu chấn động, nhưng vẫn không tổn hao gì.

- Thủy Tổ, Thủy Tổ. Ngân Hà Lĩnh Chủ La Phong đang ngồi trong Mộ Lăng Chi Chu chạy ra ngoài. Nhưng ta căn bản không có cách nào ngăn trở hắn. Đến cả chí bảo chí cường chuyên ngăn cản cũng không ăn thua! Làm sao bây giờ?

Bắc Chân Tinh Chủ lo lắng. Hóa thân của hắn trong Thánh Địa Vũ Trụ hỏi thẳng Đông Đế Thủy Tổ.

- Bắt không được? Không ngăn được?

Đông Đế Thủy Tổ chợt xuất hiện.

- Không thể, căn bản không làm được. Chiếc Mộ Lăng Chi Chu này cường đại hơn những Mộ Lăng Chi Chu chúng ta tìm được nhiều lắm.

Bắc Chân Tinh Chủ liền nói

- Mộ Lăng Chi Chu đã được Đoạn Đông Hà cải tạo, nên rất bất phàm. Bất luận là vây bắt, khốn địch, trói buộc, hay công kích linh hồn, công kích vật chất, tất cả các thủ đoạn đều vô dụng.

Đông Đế Thủy Tổ cũng phiền não.

Làm sao bây giờ?

Lần này hắn đã phái ra một đội ngũ mạnh nhất rồi. Mười Vũ Trụ Chi Chủ bậc sáu phối hợp với Bắc Chân! Hơn nữa hắn còn cho Bắc Chân Tinh Chủ vài món chí bảo chí cường. Cho dù địch nhân có ngồi trong cung điện chí bảo chí cường, Bắc Chân Tinh Chủ cũng có thể dễ dàng vây khốn mới đúng.

- Đoạn Đông Hà, không hổ là Đoạn Đông Hà.

Đông Đế Thủy Tổ nhíu mày.

- Ngươi luôn đi theo Ngân Hà Lĩnh Chủ La Phong.

Đông Đế Thủy Tổ quát

- Phải đi theo. Lần này không chỉ riêng là chúng ta, Tử Nguyệt cũng muốn có nó. Đặc biệt là đám điên loạn Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất không từ thủ đoạn gì. Ngươi cứ đi theo chờ đợi. Có cơ hội sẽ cướp La Phong.

- Nếu cướp không được thì sao?

Bắc Chân Tinh Chủ lo lắng hỏi.

Nói giỡn.

Lần này Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất có trên một nửa Vũ Trụ Tối Cường Giả. Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhị cũng tới đây mấy vị Vũ Trụ Tối Cường Giả. Vũ Trụ Nguyên Thủy có lẽ cũng có một hai vị Vũ Trụ Tối Cường Giả ẩn mình. Chỉ cần tính Vũ Trụ Tối Cường Giả cũng tới hai ba mươi người, chứ đừng nói đám Vũ Trụ Chi Chủ còn không được bao nhiêu người. Thật sự đã tới mức độ hỗn loạn rồi. Bắc Chân Tinh Chủ lợi hại tới mấy cũng khó mà bắt được La Phong.

- Nếu cướp không được...

Đông Đế Thủy Tổ hơi chần chờ, liền hạ lệnh.

- Ngươi cứ làm như thế này...

Nghe Đông Đế Thủy Tổ phân phó, Bắc Chân Tinh Chủ cũng kinh hãi.

- Việc này... cũng...

Bắc Chân Tinh Chủ hơi không dám tin.

- Theo lời ta mà làm.

Đông Đế Thủy Tổ phân phó.

- Dạ.

Bắc Chân Tinh Chủ cung kính đáp, trong lòng thì nghĩ thầm. Rõ là một tên gia hỏa gặp may.

Viêm Băng Vực, vì người nhận truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch của văn minh viễn cổ hiện thân, trở thành khu vực cường giả tụ tập nhiều nhất Vũ Trụ Hải.

- Là Mộ Lăng Chi Chu!

- Người nhận truyền thừa ngồi trên Mộ Lăng Chi Chu tới rồi. Đông Đế Thánh Địa không bắt được. Cũng không ngăn lại!

- Cơ hội của chúng ta!

- Động thủ!

Khu vực bên ngoài, nếu một mình Tử Nguyệt Thánh Địa căn bản cũng không thể hoàn toàn khống chế, hơn nữa Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất cũng lo lắng o tranh giành được với các thế lực khắp nơi, nên đám Vũ Trụ Tối Cường Giả liền lập tức ra tay. Chỉ thấy giữa không trung, vô số công kích cường đại đáng sợ, dễ dàng làm cho thời gian không gian hoàn toàn vặn vẹo vỡ nát. Có cái thì muốn hút Mộ Lăng Chi Chu vào, có cái thì công kích bừa bãi! Mãi về sau, đám người thực lực kém hơn mới có chút cơ hội xen vào.

- Ầm!

- Bành!

- Rào!

-...

Mộ Lăng Chi Chu lần lượt rung động.

- Rống...

Một con dị thú khổng lồ khổng lồ trên một năm ánh sáng gầm thét xông đến. Cánh chim lân giáp khổng lồ trải ra, miệng há rộng, lộ ra một hắc động vô tận, cắn thẳng vào Mộ Lăng Chi Chu.

- Bành!

- Ầm!

- Ầm!

Cơ hồ trong nháy mắt, có chín món chí bảo chí cường ầm ầm đánh vào con dị thú khổng lồ, làm con dị thú khổng lồ rung động rồi tan vỡ luôn.

- Đáng hận!!!

Đệ Nhất Chân Chủ, Đệ Tam Chân Chủ, Đệ Tứ Chân Chủ, Đệ Ngũ Chân Chủ, Đệ Lục Chân Chủ của Thần Nhãn Tộc đều lộ sắc mặt giận dữ. Họ vừa rồi chính là nhắm chuẩn cơ hội, ngắm chuẩn lúc Mộ Lăng Chi Chu bị khắp nơi công kích, không khống chế được phi hành, đã lập tức ra tay, hình thành nên dị thú Vĩnh Hằng Chân Thần, muốn nuốt một phát!

- Thần Nhãn Tộc ngu ngốc. Các ngươi cũng muốn cướp đi người nhận truyền thừa à? Nằm mơ đi.

Xa xa một, một giọng nói khàn khàn ngồi trên trên vương tọa xương khô màu trắng khổng lồ.

- Hài Tộc ta sớm đã dán mắt vào các ngươi rồi.

- Hài Tộc!

Năm đại Chân Chủ Thần Nhãn Tộc càng thêm phẫn nộ.

Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất sinh ra Thần Nhãn Tộc và Hài Tộc, đều là những tộc quần nghịch thiên. Khi họ vẫn còn sống tại Vũ Trụ Nguyên Thủy, Hài Tộc từng tung hoành vũ trụ, đánh bại những thế lực tộc quần khác, hung hăng vô cùng. Sau đó Thần Nhãn Tộc quật khởi. Thần Nhãn Tộc quật khởi rất nhanh chóng, chẳng mấy chốc đã áp chế được Hài Tộc, mà luôn áp chế Hài Tộc.

Hai tộc quần đấu nhau gần ba thời đại luân hồi.

Lúc trước bảy đại Chân Chủ liên thủ, đích xác hoàn toàn áp chế Hài Tộc. Nhưng bây giờ, đã chết mất hai người, Hài Tộc khu đấu với Thần Nhãn Tộc, căn bản cũng không cần quá cố sức.

“Rõ là một đám điên loạn.”

Vừa rồi bị con dị thú siêu khổng lồ nuốt vào, La Phong cũng giật bắn người. Vừa chuẩn bị muốn khống chế Mộ Lăng Chi Chu nhanh chóng lớn lên, rồi xông thẳng tới làm con dị thú đó băng giải. Nhưng ngay lúc đó, trong nháy mắt đã có rất nhiều Vũ Trụ Tối Cường Giả khác công kích, làm con dị thú vừa hình thành đã vỡ tan.

“Trong mười giây, có tới 16 món chí bảo chí cường công kích ta. “ La Phong trong sảnh điện khống chế Mộ Lăng Chi Chu cũng hơi giật mình. Tuy đã đoán trước lần này có thể là thiên la địa võng, nhưng quả thật khi gặp phải cảnh này vẫn hơi giật mình

Dù sao lúc trước các Vũ Trụ Tối Cường Giả cách mình khá xa, bình thường cũng sẽ không hạ thấp phẩm giá mình động thủ với mình.

Duy có một lần, là lần Hư Chân Ma Thần từng muốn tiêu diệt mình, rồi bị Song Diện Tổ Thần ngăn trở. Nhưng Hư Chân Ma Thần e rằng cũng cảm thấy không hề để mình vào mắt. Hư Chân Ma Thần đối với việc đó vẻn vẹn chỉ là thuận tay làm một chuyện nhỏ.

Lần này khác hẳn!

Lần này hơn phân nửa Vũ Trụ Tối Cường Giả Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất, cùng với một vài Vũ Trụ Tối Cường Giả khác đều hoàn toàn xem mình là mục tiêu, mỗi người đều muốn bắt mình.

- Ầm ầm...

- Ngao ngô...

- Rống...

Các loại thanh âm.

Hoặc là chí bảo chí cường loại cung điện, hoặc là chí bảo chí cường loại binh khí niệm lực, hoặc là chí bảo chí cường loại cận chiến, rất nhiều chiếc bắn thẳng vào Mộ Lăng Chi Chu, cũng làm cho La Phong phải mở mắt. Số chí bảo chí cường trong Vũ Trụ Hải cộng lại quả là cực ít. Bình thường đều ở trong tay Vũ Trụ Tối Cường Giả. Hôm nay nơi này sợ có tới một phần ba Vũ Trụ Tối Cường Giả.

- Không được!

- Căn bản không thể rung chuyển Mộ Lăng Chi Chu.

- Mộ Lăng Chi Chu chẳng hề trầy xước, chứ đừng nói có vết nứt.

- Thậm chí nó còn tiếp tục phi hành, đến cả việc làm nó dừng lại đều không làm được.

Tất cả các Vũ Trụ Tối Cường Giả đầu tiên là điên cuồng, sau đó chẳng mấy chốc đã phát hiện sự đáng sợ của Mộ Lăng Chi Chu. Thậm chí các đại tộc quần đều không cố ý quấy rối. Lúc trước sợ thế lực khác cướp đi người nhận truyền thừa, do đó cố ý phá phách.

Tỷ như con dị thú khổng lồ Thần Nhãn Tộc vừa hình thành đã bị công kích cho băng giải. Bây giờ, khắp nơi dường như rất ăn ý, bắt đầu không phá bừa bãi nữa.

Nhất thời uy năng tăng vọt.

- Ta không tin, nhiều cường giả như vậy mà không bắt được một chiếc Mộ Lăng Chi Chu.

- Bây giờ Hài Tộc không quấy rối nữa. Chúng ta mau mau động thủ.

Nhất thời công kích trở nên đáng sợ.

Ba ngón tay sừng sững kim sắc chợt xuất hiện, nắm thẳng lấy Mộ Lăng Chi Chu. Nhưng Mộ Lăng Chi Chu vẫn phi hành thẳng, thật sự gạt bay ba ngón tay kim sắc khổng lồ...

Dị thú khổng lồ của Thần Nhãn Tộc vừa xuất hiện, cạp thẳng về phía Mộ Lăng Chi Chu. Mộ Lăng Chi Chu vẫn tiếp tục phi hành, động lực phi hành cường đại, thật sự đánh bay cả con dị thú khổng lồ, đồng thời không ngừng phồng lên. Còn lúc này Vũ Trụ Tối Cường Giả các nơi khác cũng nóng nảy, cũng liên tục ra tay, khiến cho con dị thú cuối cùng cũng băng giải.

- Chiếc phi hành Mộ Lăng Chi Chu sao mạnh như vậy? Cho dù là chí bảo chí cường loại cung điện, có thể ngăn cản mọi thứ công kích, nhiều nhất cũng chỉ đứng một chỗ không nhúc nhích thôi. Sức mạnh phi hành nó lại mạnh hơn cả mười món chí bảo chí cường loại trói buộc cộng lại.

Liên thủ cũng vô dụng.

Không ngăn được!

Khắp nơi đều hiểu, La Phong hoàn toàn có thể phi hành như vậy, mãi cho đến khi bay ra khỏi Thuyền Vũ Trụ, cho đến lúc trở về Vũ Trụ Nguyên Thủy!

- Ha ha...

La Phong bên trong Mộ Lăng Chi Chu thoải mái vô cùng. Có thể làm cho nhiều tồn đại đỉnh cao nhất trong Vũ Trụ Hải thúc thủ vô sách như vậy quả là rất khoái.

- La Phong!

Một luồng thần lực truyền âm truyền tới Mộ Lăng Chi Chu.

La Phong khống chế Mộ Lăng Chi Chu, tự nhiên biết được.

- Ta là Bắc Chân Tinh Chủ, đại biểu cho Đông Đế Thủy Tổ, muốn làm một giao dịch với ngươi.

Bắc Chân Tinh Chủ truyền âm.

- Giao dịch? Đông Đế Thủy Tổ?

La Phong giật mình,.

Ở một góc Viêm Băng Vực.

Thời gian không gian méo mó. Trong khu vực thời gian không gian méo mó này, lại ẩn nấp một ngọn núi xanh.

“Đoạn Đông Hà...”

“Quả là danh bất hư truyền! “ Tọa Sơn Khách nhìn ra xa, đầy tiếu ý.” Mộ Lăng Chi Chu đã được Đoạn Đông Hà cải tạo, lại có thể mạnh như thế. Xem ra ta lo lắng nhiều quá.”

“Giá mà được xem truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch. Truyền thừa nhất mạch của hắn hẳn là có tin tức về luyện bảo. Dù sao cũng chính là một trong các truyền thừa đỉnh cao. Chỉ là dưới ý chí của Vũ Trụ Nguyên Thủy, cho dù đồ nhi ta, sợ cũng không biết bộ phận cao thâm chính thức của Đoạn Đông Hà nhất mạch. “ Tọa Sơn Khách khẽ lắc đầu.

Lập tức thời gian không gian đang méo mó đột nhiên bình phục, Tọa Sơn Khách đã lặng yên rời đi.

No comments:

Post a Comment