Apr 12, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1217


Thiên Hai Mươi Bốn Tối Cường Giả Ngã Xuống

Chương Mười Tám - Nguyên Tổ Và Đoạn Đông HàTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
“Đánh đi, đánh đi... “ La Phong đứng trong phòng điều khiển thong dong thảnh thơi, thấy bảy tên Vũ Trụ Chi Chủ bên ngoài điên cuồng công kích. Song chí bảo chí cường Tinh Thần Tháp thật sự quá mạnh. Có khả năng làm cho lực công kích suy yếu tới mức cơ hồ có thể quên được.

Với thực lực La Phong, hoàn toàn có thể không cần quan tâm.

“Ta căn bản không cần ra ngoài, chỉ dùng thần lực thẩm thấu vào tinh trụ diễn luyện Tê Hoàng Cục. “ La Phong mỉm cười.” Thậm chí ta cũng không cần dùng thần lực kéo dài ra ngoài nghiên cứu những tàn cuộc ấy!”

Vũ Trụ Giả Định.

Trong một vị diện, chung quanh sương mù bốc cao, hơn nữa có một cột đá rất lớn, trên cột đá cũng có rất nhiều hư ảnh lập thể.

Hàng trái tổng cộng có 123 cột đá. Hàng phải tổng cộng có 10080 cột đá.

“123 giải cục đầy đủ và 10080 tàn cuộc, ta đã sớm copy đưa vào Vũ Trụ Giả Định rồi.”

La Phong chợt xuất hiện giữa các cột đá, không khỏi mỉm cười.” Hoàn toàn có thể vùi đầu tìm hiểu, mặc cho ba thế lực lớn họ rốt cuộc múa may như thế nào, cũng chẳng liên quan gì tới ta.”

Giải cục, tàn cuộc của Tê Hoàng Cục này, tuyệt không phải là do La Phong đã đoán trước việc mình bị vây công. Một mà vì Hỗn Độn Thành Chủ, Người Sáng Lập Cự Phủ vừa biết về Tê Hoàng Cục, đã lập tức bảo La Phong mô phỏng Tê Hoàng Cục ra trong Vũ Trụ Giả Định. Hiển nhiên Hỗn Độn Thành Chủ, Cự Phủ, thậm chí các cường giả khác tộc nhân loại cũng đều đặc biệt chú ý tới Tê Hoàng Cục.

Tê Hoàng Cục, chính là trò chơi thịnh hành nhất văn minh cường đại viễn cổ, cũng có một chỗ phụ trợ cho tu luyện.

Đám Cự Phủ, Hỗn Độn, há có thể bỏ qua?

Do đó La Phong tự nhiên mô phỏng ra trong Vũ Trụ Giả Định. Chỉ cần mô phỏng một phần, bằng vào uy năng của ‘Vũ Trụ Giả Định’, tự nhiên có thể mô phỏng ra nhiều phần hơn, giúp cho mỗi một Vũ Trụ Chi Chủ tộc nhân loại đều có thể nghiên cứu.

“Tê Hoàng Cục quá mức huyền ảo, tiếp tục nghiên cứu. “ La Phong thầm nói.

Ý thức của hắn trong Vũ Trụ Giả Định, chỉ chịu trách nhiệm quan sát.

Nghiên cứu chính thức là ở trong Vũ Trụ Nhỏ của Người Sáng Lập Cự Phủ.

Thời gian như nước chảy.

Thuyền Vũ Trụ, cửa khoang Mộ Lăng Chi Chu.

- Tử Nguyệt Thánh Địa, Đông Đế Thánh Địa, các ngươi căn bản không bị đại hạn quấy nhiễu, lại còn muốn đoạt truyền thừa? Vẻn vẹn chỉ hai phương các ngươi, làm sao nghĩ rằng có thể cản trở được cả Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất chúng ta? Không chỉ riêng là cả Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất chúng ta, tin rằng hai thời đại luân hồi khác cũng muốn vào.

- Hai lão gia hỏa, cút ngay!!!

- Cút ngay.

- Đoạn tuyệt hy vọng tộc ta, ta chẳng thèm biết các ngươi có phải là Thánh Địa không, mọi người cứ liên thủ công kích!

Cửa khoang đã chém giết điên cuồng rồi.

Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất gặp phải đại hạn, còn quan tâm gì tới Thánh Địa. Trước mặt đại hạn, Vũ Trụ Tối Cường Giả của hai Đại Thánh Địa lại dám liên thủ bịt kín cửa khoang, không phải muốn chết sao? Nhất thời hai Vũ Trụ Tối Cường Giả, vài chục Vũ Trụ Chi Chủ vừa tới đều liên thủ điên cuồng công kích.

Chỉ là Vũ Trụ Tối Cường Giả của hai Đại Thánh Địa đều có chí bảo chí cường, nhất thời không công ra được.

- Các ngươi cản trở được nhất thời, còn tưởng rằng có thể cản trở mãi à?

- Đợi đến khi các thế lực khác tới, các ngươi cũng không cản nổi.

- Đáng hận, đáng hận.

- Thánh Địa khốn khiếp.

- Đáng chết.

Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất, cùng với cường giả thế lực khác bị bịt chặt bên ngoài càng thêm phẫn nộ. Phải biết là Thần Nhãn Tộc cũng vẻn vẹn là một thế lực trong Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất thôi. Thánh Địa Vũ Trụ là rất lợi hại. Nhưng nếu so với một thời đại luân hồi, cho dù là Vũ Trụ Nguyên Thủy là thời đại yếu nhất, cũng phải hai Đại Thánh Địa cộng lại mới có thể so được.

Về phần Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất, chỉ cần Vũ Trụ Tối Cường Giả cũng đã có vài chục người! Nói về thực lực, sợ là hai Đại Thánh Địa Vũ Trụ tổng cộng cũng còn kém xa.

Chứ đừng nói lần này là ba Thời Đại Luân Hồi.

Hai lão gia hỏa Tử Nguyệt Thánh Địa và Đông Đế Thánh Địa, thật sự đã bịt kín ở đây được hơn một năm, sau đó có bảy Vũ Trụ Tối Cường Giả dẫn các Vũ Trụ Chi Chủ rầm rộ tới đây. Bảy Vũ Trụ Tối Cường Giả này nhanh chóng tới giúp cho hai Đại Thánh Địa tiếp tục bịt chặt cửa. Chỉ là lần này vẻn vẹn chỉ được có nửa năm, cuối cùng một nhóm trên hai mươi Vũ Trụ Tối Cường Giả suất lĩnh hàng loạt Vũ Trụ Chi Chủ, hàng loạt Vũ Trụ Tôn Giả, rất nhiều thần linh Bất Hủ xông vào...

Rất rầm rộ.

Đoạn Đông Hà sàng lọc rõ ràng ác liệt hơn rất nhiều. Nếu nói đám người La Phong khi đó sàng lọc đào thải mất một nửa, nhưng vì sau đó hậu tuyển giả thật sự quá nhiều, tỉ lệ đào thải Vũ Trụ Chi Chủ và Vũ Trụ Tôn Giả đã đạt tới mức tám phần! Tỉ lệ đào thải của Thần linh Bất Hủ cao hơn, lên tới 99 phần trăm.

Trong hành lang Sinh Tử của Mộ Lăng Chi Chu, đang tụ tập cường giả tinh anh của hai Đại Thánh Địa, ba Thời Đại Luân Hồi.

Tử Nguyệt Thánh Địa, có 11 Vũ Trụ Chi Chủ.

Đông Đế Thánh Địa, có 14 Vũ Trụ Chi Chủ.

Cả, Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất, có chừng 6 Vũ Trụ Tối Cường Giả, 126 Vũ Trụ Chi Chủ.

Cả Đệ Nhị Thời Đại Luân Hồi, có 1 Vũ Trụ Tối Cường Giả, 32 Vũ Trụ Chi Chủ.

Vũ Trụ Nguyên Thủy, có 21 Vũ Trụ Chi Chủ.

Từ số lượng cường giả cũng có thể nhìn ra, Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất rất quyết tâm! Cơ hồ mỗi một thế lực đều cử ra tinh anh, đối mặt với số lượng và thực lực của Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất, hai Đại Thánh Địa cũng chỉ có thể cúi đầu tránh sang một bên. Họ cũng không thể làm gì được. Sở dĩ số lượng Vũ Trụ Tối Cường Giả không nhiều...

Nhiều hơn là vì hai Đại Thánh Địa. Hai Đại Thánh Địa an bài Vũ Trụ Chi Chủ, Vũ Trụ Tôn Giả, Bất Hủ, nhưng lại không an bài Vũ Trụ Tối Cường Giả vào đây.

Điều này làm cho ba Thời Đại Luân Hồi thấy rõ. Họ cũng hiểu nếu nói về nội tình, nói về hiểu biết những bí mật, ba Thời Đại Luân Hồi họ không có cách nào so được với hai Đại Thánh Địa Vũ Trụ. Hai Đại Thánh Địa Vũ Trụ luôn luôn rất xa rời nhưng lần này cử hàng loạt người đi vào, hiển nhiên truyền thừa lần này rất trọng yếu.

Tiếp theo, Thánh Địa Vũ Trụ không an bài Vũ Trụ Tối Cường Giả, e rằng cũng cho thấy, Vũ Trụ Tối Cường Giả đi vào cũng chẳng ăn thua.

Do đó ngoại trừ thời gian đầu Thần Nhãn Tộc có hai vị Vũ Trụ Tối Cường Giả vào đây, các thế lực sau cũng không còn mù quáng như vậy nữa. Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất đã bị đại hạn làm cho hơi điên cuồng, cộng có tới sáu vị người. Đệ Nhị Thời Đại Luân Hồi vẻn vẹn chỉ cử một vị, muội lại là độc hành giả. Vũ Trụ Nguyên Thủy đơn giản chẳng hề có một Vũ Trụ Tối Cường Giả nào.

- Ầm!

- Ầm!

Trên mười Vũ Trụ Chi Chủ, vung chí bảo chiến đấu cận chiến, tùy ý gầm gừ công kích chiếc Huyết Sắc Tháp Lâu lần lượt bị đánh ầm ầm, làm cả hành lang Sinh Tử rung lên.

- Chuyện gì thế, các Vũ Trụ Chi Chủ đại nhân đang công kích ai thế?

- Người bị công kích trong toà nhà hình tháp, là nhân loại Vũ Trụ Nguyên Thủy, Ngân Hà Lĩnh Chủ đại nhân! Nghe nói, Ngân Hà Lĩnh Chủ đại nhân có khả năng nhận truyền thừa nhất, do đó khắp nơi đang tận lực làm ảnh hưởng tới việc hắn tìm hiểu.

Đám thần linh Bất Hủ lẳng lặng truyền âm với nhau. Số lượng thần linh Bất Hủ ở đây thật sự rất nhiều.

Giống như Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất cơ hồ mỗi thế lực đều mang đến cả ngàn vạn thần linh Bất Hủ! Đến cả Thần Nhãn Tộc cũng đem một nhóm thần linh Bất Hủ tới!

Dẫn đến việc số lượng thần linh Bất Hủ trong hành lang Sinh Tử của ba Thời Đại Luân Hồi, hai Đại Thánh Địa, cho dù đã trải qua sàng lọc, vẫn tới gần mười vạn! Người. Vũ Trụ Tôn Giả là tới gần ba ngàn! Số lượng Vũ Trụ Chi Chủ gần hai trăm! Đây là tình hình lúc này trong hành lang Sinh Tử.

- Nhân loại Ngân Hà, ngươi cũng muốn nhận truyền thừa à?

- Công kích.

- Tên khốn khiếp này.

Các thế lực lớn đều có cường giả thỉnh thoảng ra tay. Tựa hồ La Phong trở thành nơi trút giận của họ. Ai ai cũng đều dám công kích!

Trong Tinh Thần Tháp La Phong mở mắt cười khẩy nhìn ra bên ngoài:

- Ồn ào đi. Gào đi. Chờ ta nhận được truyền thừa, các ngươi cứ trợn tròn mắt ra mà nhìn. Nhưng, Đoạn Đông Hà xem ra thật sự muốn càng nhiều người nhận truyền thừa tới càng tốt. Như vậy hậu tuyển giả vào đi sẽ rất nhiều, đến cả Hồng Minh ta cũng vào đây rất nhiều.

Lần này thời đại Vũ Trụ Nguyên Thủy là yếu nhất hơn nữa cử cường giả cũng ít, vì vậy khắp nơi đều liên hợp hành động.

Nhân loại, Trùng Tộc, Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới, Tinh Tộc, Ngục Tộc, liên minh Tinh Không Cự Thú, Tổ Thần Giáo, tất cả các thế lực trong Vũ Trụ Nguyên Thủy đều liên hợp lại, phái ra một nhóm lớn các cường giả, đặc biệt là trên mười vạn thần linh Bất Hủ, tất cả đều xông tới. Nhưng sau khi trải qua sàng lọc, số còn lại ở Tê Hoàng Cục này rất ít. Hồng Minh còn lại có một Vũ Trụ Chi Chủ là Bành Công Chi Chủ, 9 Vũ Trụ Tôn Giả, 102 Bất Hủ.

- Rõ là đáng thương.

- Quả thực Ngân Hà Lĩnh Chủ thành mục tiêu công kích rồi.

- Đáng tiếc, chúng ta không thể giúp được.

21 Vũ Trụ Chi Chủ trong Vũ Trụ Nguyên Thủy tụ tập tại cùng nhau. Bành Công Chi Chủ thấy các thời đại luân hồi khác, hai Đại Thánh Địa thường xuyên công kích La Phong, giận tới mức méo mặt, nhưng không có biện pháp gì. Còn Trùng Tộc, Yêu Tộc, Ngục Tộc mặc dù ngoài miệng nói rất hay, nhưng ngầm hả hê. Họ cũng không muốn thấy nhân loại cường đại!

Mặc dù ngoại giới thiên phiên địa phúc như thế nào, La Phong vẫn an tĩnh nghiên cứu Tê Hoàng Cục.

Thời gian như nước chảy, những năm tháng lại trôi qua.

Đảo mắt đã qua gần 500 năm. Nguyên vốn tưởng rằng lần này thời gian khảo nghiệm Tê Hoàng Cục cũng không lâu lắm, nhưng sự thật lại chứng minh nó sẽ rất dài. Còn sự khó khăn của Tê Hoàng Cục cũng làm cho các tinh anh của ba Thời Đại Luân Hồi, hai Đại Thánh Địa chính thức cảm nhận được.

“Giải cục ván cờ thứ 999 thành công.”

Vũ Trụ Giả Định, vị diện không gian độc lập.

La Phong đứng trước mặt hư ảnh lập thể tàn cuộc của ván cờ thứ 1000, cẩn thận nghiên cứu. Gần 500 năm qua, khi những tàn cuộc bị giải khai, La Phong mỗi lần giải cục mất thời gian không ngừng tăng lên, càng ngày càng chậm, cuối cùng mất gần 500 năm mới giải cục hoàn mỹ cho ván cờ thứ 999.

“Ván cờ thứ 1000...”

“Thật khó!”

La Phong có một loại cảm giác, ván cờ thứ 1000 hẳn là một nút thắt.

“La Phong.”

Trong Vũ Trụ Giả Định, khi La Phong đang quan sát hư ảnh lập thể của ván cờ tàn cuộc thứ 1000, một nam tử áo trắng đang đứng gần đó ngoái nhìn. Nam tử áo trắng này đôi mắt như ngọc thạch, thoáng ẩn chứa cả sự vận chuyển ảo diệu của vũ trụ. Mặt hắn cười lạnh lùng, thong dong tự tại như đang đi dạo chơi ngoại thành.

“Không hổ là La Phong. “ Nam tử áo trắng đứng xa xa quan sát,. La Phong có khí có thể thấy được phương hướng, rồi lại như nhìn không tới..

Trong Vũ Trụ Giả Định, cho dù là Người Sáng Lập Cự Phủ cũng không làm được.

Chỉ có người sáng tạo Vũ Trụ Giả Định Nguyên Tổ! Chỉ có Nguyên Tổ mới có thể làm. Đứng trước mặt La Phong mà La Phong vẫn không cảm giác được.

“Tu luyện quá ngắn, ý chí rất mạnh. “ Nam tử áo trắng nhẹ giọng tán dương.” Lại đi theo trường phái đồ hình hoa văn, có thể là trường phái đồ hình hoa văn tương tự với Tê Hoàng Cục, nếu không cũng không đến mức tốc độ của Cự Phủ cũng còn kém xa hắn.”

Cường giả nội bộ nhân loại, cũng thông qua Vũ Trụ Giả Định nghiên cứu Tê Hoàng Cục.

Nguyên Tổ...

Tự nhiên biết được tiến độ của mọi người.

Hắn khiếp sợ phát hiện, tốc độ của La Phong cực nhanh, vượt xa bất kỳ Vũ Trụ Chi Chủ nào, đến cả Cự Phủ cũng không bằng La Phong...

“Từ truyền thừa có thể thấy.”

“Bất Hủ, Tôn Giả, Vũ Trụ Chi Chủ, Vũ Trụ Tối Cường Giả bốn cấp độ, cơ sở của bản thân hoàn toàn khác nhau, tốc độ tìm hiểu căn bản cũng khác nhau. Phỏng chừng yêu cầu sát hạch sàng lọc cũng khác nhau. “ Nam tử áo trắng nhè nhẹ gật đầu “ La Phong vẻn vẹn chỉ là Vũ Trụ Tôn Giả, yêu cầu hẳn là không cao, nhưng hắn lại tham ngộ ngộ nhanh như vậy, được Đoạn Đông Hà ngắm nghía cũng không lạ.”

“Trường phái bí văn...”

Nam tử áo trắng lắc đầu.” Tê Hoàng Cục? Thú vị!”

“Cự Phủ về mặt nghiên cứu suy diễn rõ ràng kém hơn nhiều. Hắn quá thẳng thắn, chỉ vùi đầu vào phủ! “ Nam tử áo trắng lắc đầu “ Nếu không cũng không đến mức tốc độ tìm hiểu của Vũ Trụ Tối Cường Giả cũng không bằng La Phong.”

“Tê Hoàng Cục, thật ra rất thú vị.”

Nam tử áo trắng đi bên cạnh La Phong, thế mà La Phong lại chẳng biết chút nào.

“Nếu ta vẻn vẹn chỉ là Vũ Trụ Tôn Giả, sợ là không bằng được La Phong. “ Nam tử áo trắng lắc đầu.

Cơ sở bản thân của hắn cực cao.

Nói về thực lực, đến cả Cự Phủ cũng thua xa hắn, thậm chí trong thời gian vô tận bị trấn áp vĩnh cửu, hắn còn viên mãn cường đại hơn nữa. Chỉ vì bị trấn áp vĩnh cửu nên không thể ra ngoài mà thôi.

“Bàn thứ 2000 này nên giải như thế nào đây? “ Nam tử áo trắng đi đến trước hư ảnh lập thể bàn thứ 2000, khẽ nhíu mày. Hắn vốn là kỳ tài ngút trời, tài hoa cao tới mức không tưởng tượng nổi. Còn Vũ Trụ Giả Định vốn mỗi ngày đều duy trì vô số sinh linh, về mặt suy diễn bí pháp hắn cần phải cường đại và nghịch thiên hơn nhiều.

“Tê Hoàng?”

“Đây là tồn tại như thế nào, lại có thể sáng chế ra một vật khó tin như thế. “ Nam tử áo trắng đứng bên cạnh La Phong, lặng lẽ tìm hiểu kỹ lưỡng. Tốc độ thời gian chung quanh hắn vẫn đang duy trì ở mức vạn lần.

Với tư cách là người sáng tạo Vũ Trụ Giả Định, hắn đích xác có thể trong phạm vi nhỏ nhất làm tốc độ thời gian đạt tới vạn lần.

La Phong và Nguyên Tổ gần nhau...

La Phong bản thân lại căn bản không biết bên cạnh có Nguyên Tổ xuất hiện.

Mộ Lăng Chi Chu, trong hành lang Sinh Tử, trên đỉnh vạn cột đá có những hư ảnh lập thể, đồng thời còn có cả rất nhiều tinh trụ dựng đứng. Mỗi một tinh trụ đều đối ứng với một hậu tuyển giả.

Rất nhiều cường giả đều lặng lẽ tìm hiểu.

Đương nhiên cũng có trên mười Vũ Trụ Chi Chủ đang công kích Huyết Sắc Tháp Lâu, quấy rầy La Phong tu luyện.

Kỳ thật thời gian càng lúc càng lâu, mặc dù đám người La Phong đã vào đây được trước người khác một hai năm, nhưng vì tìm hiểu Tê Hoàng Cục đã duy trì trên 500 năm, do đó không còn ưu thế gì nữa. Họ chẳng hề cho rằng La Phong có hy vọng bao nhiêu. Chỉ là công kích thành quen. Bình thường khi Vũ Trụ Chi Chủ tìm hiểu mệt mỏi, đều sẽ công kích La Phong.

- Đinh! Đông!

Một thanh âm vang lên, tựa như vang lên trong lòng từng cường giả ở đây.

- Hả?

- Chuyện gì thế?

- Đoạn Đông Hà.

- Nhìn kìa, Đoạn Đông Hà.

Từ các Vũ Trụ Tối Cường Giả, cho tới thần linh Bất Hủ, gần mười vạn hậu tuyển giả ai nấy đều nhìn lại.

Chỉ thấy giữa không trung hào quang ngưng tụ thành một thân ảnh, chính là nam tử tóc xanh Đoạn Đông Hà. Đoạn Đông Hà nhìn xuống phía dưới, ánh mắt rơi vào Huyết Sắc Tháp Lâu, thanh âm vang lên:

- Hậu tuyển giả - Nhân loại Ngân Hà, đã đạt yêu cầu về giải cục.

- A

- Cái gì.

- Nhân loại Ngân Hà Lĩnh Chủ đạt tới yêu cầu?

Khắp nơi đều kinh ngạc. Nếu nói ngay từ đầu họ xem La Phong là một uy hiếp khổng lồ, nhưng kh tìm hiểu trên 500 năm, họ khắp nơi La Phong cũng chẳng uy hiếp được bao nhiêu. Họ không tin những người đến sau chưa từng một ai bắt kịp La Phong.

- Im lặng.

Đoạn Đông Hà lướt mắt nhìn quanh.

Mọi người im phăng phắc.

Đoạn Đông Hà nhìn về phía Huyết Sắc Tháp Lâu.

- Ngân Hà, ra đi.

Đoạn Đông Hà nói.

Xoát

Huyết Sắc Tháp Lâu biến mất, La Phong một thân giáp bạc tóc đen xuất hiện, khẽ khom người:

- Chào Đoạn Đông Hà đại nhân.

- Đây là nhân loại Ngân Hà Lĩnh Chủ.

- Ngân Hà Lĩnh Chủ?

Những thần linh Bất Hủ trợn mắt nhìn xa thân ảnh chói mắt xa xa.

La Phong cũng hiểu Đoạn Đông Hà vì sao xuất hiện. Vì mình vừa mới giải xong ván cờ thứ 1000. Mình sở dĩ có thể là người đầu tiên thành công, một là mình tìm hiểu đích xác nhanh, hai e rằng là mình là Vũ Trụ Tôn Giả. Với thực lực khác nhau, yêu cầu cũng sẽ khác.

- Ngân Hà.

Đoạn Đông Hà nhìn xuống La Phong.

La Phong khẽ khom người, căn bản không quản sự hâm mộ ghen ghét của cường giả các thế lực chung quanh.

- Ngươi tuy đã đạt tới yêu cầu, nhưng thời gian sát hạch còn rất dài. Tiếp tục tìm hiểu đi.

Đoạn Đông Hà nói:

- Tìm hiểu càng nhiều giải cục, cũng có ích hơn với ngươi. Tương lai khi nhận truyền thừa cũng có ích nhiều hơn.

- Dạ.

La Phong đáp.

- Ngươi an tâm tìm hiểu, không ai có thể đả thương ngươi được.

Đoạn Đông Hà chỉ một ngón tay ra xa.

Rào!

Bên cạnh La Phong, một tinh trụ đột nhiên xuất hiện, tỏa ra hào quang bao phủ, như một cung điện khổng lồ sương mù, phủ lấy cả người La Phong. Hào quang kim sắc vừa hiện ra, trên mặt có vô số hoa văn kì bí, chỉ cần thoáng phát ra uy năng cũng đã làm cho các tất cả các cường giả ở đây hơi run sợ.

- Nếu ai công kích nhân loại Ngân Hà...

Đoạn Đông Hà lướt mắt nhìn khắp nơi.

- Sẽ bị đào thải và tiêu diệt.

No comments:

Post a Comment