Mar 22, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1033


Thiên Hai Mươi - Kiếp Giáp

Chương Hai Mươi Mốt - Thánh Địa Của Liên Minh Tinh Không Cự Thú
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
“Ồ, ngươi có thể còn chưa biết ta là ai. Ta là Viêm Tinh Chi Chủ của liên minh Tinh Không Cự Thú. " Thanh âm hùng hồn kia nói: " Ta đang ở trên một viên Nguyên Thủy Tinh khác, nghe được đám cường giả Bắc Cương Liên Minh trò chuyện, mới biết được Bắc Cương Liên Minh dám động thủ với Tinh Không cự thú chúng ta, ta tự nhiên phải chạy đến. "

“Cảm ơn Viêm Tinh Chi Chủ. " Kim Giác cự thú cúi đầu cung kính nói.

“Bất tất, nhưng tên tiểu gia hỏa nhà ngươi, sao chưa bao giờ trở về một lần à? " Thanh âm hùng hồn nói.

“Vâng. " Kim Giác cự thú nói: " Ta từ nhỏ cứ một mình một người, luôn không thể trở lại liên minh Tinh Không Cự Thú trong truyền thuyết. "

La Phong thầm hồi hộp, chỉ sợ bị nhận ra. Nhưng năm đó Hỗn Độn Thành Chủ từng nói, chỉ cần trở thành Bất Hủ thần linh, linh hồn sẽ hoàn toàn dung hợp vào mỗi một tấc thần lực. Cho dù là Hỗn Độn Thành Chủ cũng không thể phân biệt ra La Phong là Kim Giác cự thú thật hay Kim Giác cự thú giả. Thật ra Vũ Trụ Giả Định lại vô cùng thần kỳ. Nó có thể thông qua việc nối liền ý thức mà phân rõ tộc quần.

Như một vài ngoại tộc địch quân, cho dù tìm được máy cảm ứng Vũ Trụ Giả Định, cũng sẽ bị bài xích không thể nhập vào.

Trừ phi cử một vài gian tế nhân loại bị khống chế,hoặc gian tế Hồng Minh, mới có thể nối vào Vũ Trụ Giả Định. Vũ Trụ Giả Định là một tồn tại rất thần kỳ, đích xác có rất nhiều năng lực độc nhất vô nhị. Cho dù Tổ Thần Giáo được xưng là thế lực đệ nhất vũ trụ, được xưng là người bảo vệ quy luật vận chuyển vũ trụ, cũng không thể làm được như Vũ Trụ Giả Định.

Vũ Trụ Giả Định, đã hoàn toàn có thể nói là một vũ trụ của Ý Thức, đến cả quy luật bản nguyên Vũ Trụ cũng có thể mô phỏng được.

“Chưa bao giờ trở về à? Ừm, tất cả đều tộc Tinh Không cự thú ta đều phân tán sinh tồn ở các nơi trong vũ trụ, ai nấy đều dựa vào chính mình từng bước quật khởi. Chỉ khi chính thức bước vào cấp Bất Hủ mới có thể được chúng ta liên minh Tinh Không Cự Thú đón mang về. " Viêm Tinh Chi Chủ nói: " Bây giờ liên minh Tinh Không Cự Thú ta có không ít cường giả đang ở trên Nguyên Thủy Tinh. Ngươi có thể tìm tới một vị, cùng hành động với họ, sau đó cùng về liên minh. "

“Đương nhiên nếu ngươi sốt ruột, cũng có thể đi luôn. Đây là tọa độ vũ trụ, đây là nơi liên minh Tinh Không Cự Thú chúng ta tụ tập. Ngươi đi thẳng tới đó. Lúc đó tự sẽ có đồng tộc tới tiếp đón. Đến lúc đó ngươi sẽ có cơ hội đi thẳng tới thánh địa của liên minh Tinh Không Cự Thú ta. "

“Thánh địa? " Trong con mắt màu vàng sậm của Kim Giác cự thú đầy vẻ tò mò.

“Ừm. "

“Thánh địa! Bất kỳ cường giả đồng tộc nào vừa được tiếp đón về cũng đều có cơ hội đi tới thánh địa một lần. Ở đó, thực lực của ngươi sẽ được đề cao một lần nữa! Ở đó, sẽ căn cứ vào thực lực và tiềm lực của ngươi mà phân phối tài nguyên nhất định cho ngươi. Với thực lực của ngươi, không có tộc quần trợ giúp mà có thể mạnh như vậy, có lẽ có thể được chiếu cố rất đặc biệt! " Giọng nói của Viêm Tinh Chi Chủ vang lên bên tai Kim Giác cự thú.

Kim Giác cự thú ngoan ngoãn lắng nghe.

“Nhớ kỹ Tọa độ vũ trụ. Ngươi muốn theo đồng tộc khác về liên minh, hay bây giờ chạy trở về, tùy ngươi. Nhưng có thể nói cho ngươi biết, bây giờ liên minh Tinh Không Cự Thú ta có rất nhiều siêu cường giả đang ở tại Nguyên Thủy Tinh, ngươi cũng có thể gặp bọn họ. " Viêm Tinh Chi Chủ tiếp tục nói: " Còn về Thứ Hoàn Liên Minh, ngươi cũng phải cẩn thận một chút. Nhưng ta tin rằng bảo vật của ngươi đã dời đi rồi. Chỉ là cẩn thận đừng để lãng phí thần thể thôi. "

Kim Giác cự thú hơi gật đầu.

“Ba Vũ Trụ Chi Chủ chúng ta cũng đã nói chuyện. Còn về Thứ Hoàn Liên Minh, thực lực yếu hơn ba thế lực lớn chúng ta. Họ nhiều nhất chỉ xuất động ra vài Vũ Trụ Bá Chủ mà thôi. Tất cả do ngươi tự mình cẩn thận! "

Ầm...

Con cự thú trong ngọn lửa vô tận bước một bước,, đi thẳng vào vòng xoáy thông đạo giữa không trung,

Vèo

Hắn đã biến mất.

Khi Viêm Tinh Chi Chủ và Kim Giác cự thú đối thoại, những cường giả Hồng Minh, Bắc Cương Liên Minh đều nhận được lệnh, bắt đầu thối lui. Phân thân U Hải La Phong cũng một mình một người hóa thành lưu quang lao thẳng về phía vòng xoáy thông đạo ra ngoài!

Một đường phi hành.

Thậm chí trên đường còn thấy hai Vũ Trụ Tôn Giả Hồng Minh. Hai cường giả Hồng Minh thấy phân thân U Hải, từ bên ngoài thì không thể thấy rõ chủng tộc của phân thân U Hải. Họ chỉ nhận định hẳn là một Vũ Trụ Tôn Giả của một thế lực nhỏ yếu. Nhưng đã dám một mình hành động, sợ cũng phải có thực lực Vũ Trụ Bá Chủ, do đó tránh xa một chút.

QuotationmarkThật là thông thuận. Quotationmark

QuotationmarkLại một đường không có cản trở gì. Quotationmark

Phân thân U Hải bay ra khỏi vòng xoáy thông đạo rộng lớn, nhìn tinh không vô tận chung quanh. Đã trở về ngoại giới rồi.

QuotationmarkQuả nhiên không có trở ngại gì. Bắc Cương Liên Minh đều đã lui đi. Đến cả cái bóng của Thứ Hoàn Liên Minh cũng không thấy được. Quotationmark Phân thân U Hải cười.

Đầu tiên hắn thuấn di ra xa, sau đó Thần Quốc truyền tống trở về.

Phân thân Kim Giác Cự Thú lúc trước cũng bay rất xa, đã bay qua cả cánh đồng hoang vu, tiến vào khu rừng rậm rộng lớn. Do đó muốn bay trở về vòng xoáy thông đạo đi thông ra ngoại giới cũng phải rất lâu. Thời gian dài như vậy hoàn toàn đủ để Thứ Hoàn Liên Minh bố trí rồi.

QuotationmarkPhân thân Kim Giác Cự Thú của ta chẳng mang theo bảo vật nào, cũng chẳng có lấy một nô lệ. Bây giờ chẳng còn gì phải lo. Từ từ bay trở về thì thật là lãng phí thời gian. Quotationmark Kim Giác cự thú trong khu rừng rậm yên tĩnh, chớp chớp mắt, sau đó

Ầm ầm

Nó đã nổ tung ra.

Dưới sức ép cường đại của Nguyên Thủy Tinh, không gian cô đọng đến cực hạn, vụ nổ vẻn vẹn chỉ lan ra chung quanh vài chục vạn km, làm vô số cây cối cổ xưa vỡ vụn, nhưng cũng chỉ một lát sau, những mảnh cây cối lại ngưng kết thành một khối. Hoa cỏ cũng mọi lên, tất cả đều khôi phục nguyên trạng.

Tựa hồ vụ nổ vừa rồi chưa bao giờ phát sinh.

Hồi lâu sau …

Vèo! Vèo! Vèo!

Xa xa ba bóng người bay tới.

“Nơi này có động tĩnh năng lượng cường đại, hẳn là cường giả giao chiến, sao không cường giả nào cả “

“Vừa rồi động tĩnh rất lớn. Chẳng lẽ trong nháy mắt giao thủ chấm dứt, rồi ly khai? " Ba cường giả Tinh Tộc bay tới hướng mắt nhìn chung quanh, rồi chỉ có thể bất lực rời đi.

Nguyên Thủy Tinh, vòng xoáy thông đạo ra ngoại giới, có chín Vũ Trụ Bá Chủ của Thứ Hoàn Liên Minh tề tụ tại đây.

“Lần này nhất định phải tìm được thần kiếm Kiếm Hà La. ‘Kiếm Hà La’ chính là chí bảo loại khu vực cao cấp. Phương diện công kích cũng rất mạnh. Các thế lực lớn khác nếu tìm được thần kiếm Kiếm Hà La, khẳng định sẽ nhân cơ hội lợi dụng điểm này mà uy hiếp. Phải tận lực đoạt lại thần kiếm, đoạt lại một thanh là thêm một thanh. Nhiều thêm một thanh sẽ làm cho Kiếm Hà La uy năng tăng lên. " Chín Vũ Trụ Bá Chủ cũng vừa đuổi tới đây không lâu.

Đợi một hồi lâu

“Kim Giác cự thú sao vẫn còn chưa hiện ra? "

“Lạ thật. "

Một ngày, hai ngày, ba ngày...

Thứ Hoàn Liên Minh thậm chí cuối cùng có một Vũ Trụ Chi Chủ giáng lâm. Sau khi dò xét, mới phát hiện Kim Giác cự thú sớm đã không còn trên Nguyên Thủy Tinh nữa. Điều này làm cho rất nhiều cường giả Thứ Hoàn Liên Minh hơi há hốc mồm. Họ không biết phân thân Kim Giác Cự Thú rốt cuộc chạy trốn đi đâu.

Cuối cùng chỉ có thể chấm dứt hành động lần này.

Kim Giác cự thú với thần thể hơn một ngàn km, đối với tuyệt đại đa số cường giả thì quả là một năng lượng rất cường đại, căn bản họ cũng tiếc không muốn lãng phí. Nhưng La Phong khác hẳn hắn có một phân thân U Hải Vô Tận mênh mông cuồn cuộn. Thần lực mãnh liệt rộng lớn, quả thực không tưởng tượng nổi. Chỉ trong khoảnh khắc thần lực thu nạp cũng đạt tới tổng số thần thể của Kim Giác cự thú rồi!

QuotationmarkThần thể tự bạo, cũng sẽ trở về bản nguyên Vũ Trụ. Quotationmark

QuotationmarkU Hải Vô Tận của ta, lại từ biển bản nguyên Vũ Trụ, thu nạp thần lực trở về. Một đi một về, thời gian rất ngắn. So với việc ta từ từ phi hành thì nhanh hơn nhiều. Quotationmark La Phong đứng ngoài cung điện, nhìn Thiên Bảo Hà vô tận xa xa, mỉm cười.Quotationmark Không biết Thứ Hoàn Liên Minh có xếp đặt thế cục hay không. Nếu xếp một thế cục, họ xem như công cốc. Quotationmark

Phân thân U Hải cao trên chín ngàn km.

Phân thân Kim Giác Cự Thú cao hơn một ngàn km, nhưng uy năng lại mạnh hơn nhiều. Tổng năng lượng chênh lệch cũng không đáng kể.

Phân thân U Hải La Phong hoàn toàn có thể sử dụng như Hỏa Thần Nguyên Tinh. Cứ cho tự bạo

Đối với La Phong mà nói, hắn căn bản cũng không tiếc, vì hắn khôi phục quá nhanh. Tổng số thần lực của phân thân U Hải, sợ không bằng vạn một phần ức của U Hải Vô Tận, trong khoảnh khắc là tự động khôi phục được rồi.

QuotationmarkKhông phải thần thể Kim Giác cự thú ta nhỏ, mà là U Hải Vô Tận quá lớn.Quotationmark La Phong cảm thán.Quotationmark U Hải Vô Tận siêu lớn, cảm giác này rõ là rất khoái. Chẳng trách Cửu U hải dương vô tận của Cửu U Chi Chủ có thể sánh ngang với chí bảo chí cường. Quotationmark

Thần thể của Cửu U Hải có thể sánh ngang với chí bảo chí cường!

Trong Cửu U Hải, đó là vô địch.

Cửu U Hải siêu lớn chứng tỏ nó nghịch thiên như thế nào.

La Phong bây giờ còn chưa cường đại được như vậy. Nhưng hiển nhiên U Hải Vô Tận của La Phong, nếu nói về tiềm lực cũng không thua gì Cửu U Hải.

QuotationmarkBên kia tự bạo, bên này khôi phục... quotationmark La Phong tâm tình rất khoái.

“La Phong, tới chỗ ta đi. " Thanh âm Hỗn Độn Thành Chủ truyền nhập bên tai La Phong.

“Vâng, sư phụ. "

La Phong quay đầu nhìn về phía Chủ Điện cao nhất. Lúc này lập tức thuấn di đi tới ngoài điện Chủ Điện, sau đó đi vào bên trong.

Trong điện.

“Bình yên trở lại rồi à? " Hỗn Độn Thành Chủ mỉm cười nhìn La Phong.

“Vâng. " La Phong cũng mỉm cười.” Cũng may nhờ sư phụ xuất hiện. Nếu không có sư phụ, sợ là còn có chút phiền phức. "

“Việc này cũng dễ hơn ta tính. " Hỗn Độn Thành Chủ nói: " Nếu không có Viêm Tinh Chi Chủ, Phúc Ma Chi Chủ khẳng định sẽ chống lại ta. Cho dù ta dùng Thiên Bảo Hà muốn bắt ngươi đi, chỉ cần đem ngươi từ khu rừng rậm đến vòng xoáy thông đạo, với tốc độ ánh sáng cũng phải một hồi lâu mới có thể tới. "

“Chút thời gian như vậy, sợ còn có thể xảy ra vài việc. Còn bây giờ lại dễ dàng, không phí khí lực bao nhiêu. " Hỗn Độn Thành Chủ nói.

La Phong liền nói: " Do sư phụ và Viêm Tinh Chi Chủ đều tới, Vũ Trụ Chi Chủ của Bắc Cương Liên Minh tự biết không còn hy vọng mới phải lui bước. "

“Ừm. "

Hỗn Độn Thành Chủ gật đầu cảm thán nói: " Đương nhiên cũng vì mức trọng yếu của thần kiếm Kiếm Hà La chưa tới mức quá cao. Nếu nó là một món cao cấp chí bảo, tên Phúc Ma Chi Chủ cũng không lui bước như vậy đâu. Sợ là triệu thêm nhiều Vũ Trụ Chi Chủ hơn, có thể phải cần chiến đấu một hồi. "

La Phong cũng gật đầu. Đúng là như vậy. Một món chí bảo cao cấp, cũng đủ để làm một vài Vũ Trụ Chi Chủ chiến đấu với nhau rồi.

Về phần chí bảo loại khu vực cao cấp đó, nó cũng không phải duy nhất một lần xuất thế trên Nguyên Thủy Tinh, mà tách ra xuất thế.

Trong những bộ phận Kiếm Hà La, thì quí nhất là cái la bàn. Không có la bàn, những mảnh thần kiếm khác sử dụng một mình căn bản không có công dụng gì nhiều lắm. Sợ là không bằng một thanh chí bảo bình thường.

Còn đối với Thứ Hoàn Liên Minh đã có la bàn, mỗi một thanh thần kiếm đều rất trọng yếu. Có thể làm chí bảo loại khu vực la bàn bình thường nâng lên tới mức ' chí bảo loại khu vực cao cấp '.

“Thần kiếm Kiếm Hà La của con chuẩn bị xử lý ra sao? " Hỗn Độn Thành Chủ nhìn La Phong.” Con có thể xử lý ngay., cũng có thể cống hiến cho tộc quần đổi điểm cống hiến! Bằng vào điểm cống hiến, con cũng có thể đổi lấy một vài tài nguyên con cần, thậm chí còn đổi được chí bảo. "

No comments:

Post a Comment